Giá trị tài sản ròng của Meg Cabot (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Meg Cabot là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Tuổi tác: 55
Sinh ra: 1 tháng 2 năm 1967
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,72 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tiểu thuyết gia
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Meg Cabot là một tiểu thuyết gia người Mỹ.

Cabot đã viết và xuất bản hơn 50 tiểu thuyết hư cấu dành cho thanh thiếu niên và người lớn, và nổi tiếng với loạt truyện dành cho giới trẻ ‘Nhật ký công chúa’, sau đó được Walt Disney Pictures chuyển thể thành hai phim truyện.

Cô đã nhận được một số giải thưởng về sách, bao gồm Sách dành cho lứa tuổi thiếu niên của Thư viện Công cộng New York, Lựa chọn nhanh của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ dành cho những người đọc bất đắc dĩ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Meg Cabot được ước tính là khoảng 80 triệu đô la.

Đầu đời

Meggin Patricia Cabot sinh ngày 1 tháng 2 năm 1967 tại Bloomington, Indiana.

Cabot tốt nghiệp Đại học Indiana. Sau khi học xong, cô chuyển đến thành phố New York với mục đích ban đầu là theo đuổi sự nghiệp vẽ tranh minh họa.

Năm 1993, cô kết hôn với nhà văn kiêm nhà thơ tài chính Benjamin D. Egnatz. Ngày cưới của họ, ngày Cá tháng Tư, là một trò chơi có chủ đích nhằm đánh vào niềm tin của chồng rằng chỉ những kẻ ngu mới kết hôn ngay từ đầu. Đám cưới thực sự là một cuộc bỏ trốn ở Ý.

Sự nghiệp

Cabot dự định trở thành một họa sĩ minh họa và chuyển đến thành phố New York để theo đuổi ước mơ này. Cô tìm được việc làm trợ lý giám đốc ký túc xá sinh viên năm nhất tại Đại học New York. Cô ấy bắt đầu viết như một sở thích ngay cả khi cô ấy làm việc toàn thời gian.

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của cô ‘Where Roses Grow Wild’ được xuất bản vào năm 1998. Cô tiếp nối cuốn tiểu thuyết với hai cuốn khác là ‘Portrait of My Heart’ và ‘An sai cầu hôn,’ xuất bản năm 1999.

Trong khoảng thời gian này, cô cũng bắt đầu viết một loạt tiểu thuyết dành cho lứa tuổi thanh niên có tên là ‘Nhật ký công chúa’.

‘The Princess Diaries’ đã bị từ chối 17 lần trước khi được xuất bản bởi Harper Collins vào năm 2000. Cuốn sách đã trở thành một hit ngay lập tức và là một cuốn sách bán chạy nhất của New York Times.

Năm 2001, cuốn sách được Whitney Houston chuyển thể thành phim cùng tên và do Anne Hathaway thủ vai chính. Harper Collins đã ký hợp đồng với Cabot để viết thêm ba cuốn sách nữa trong loạt phim ‘Nhật ký công chúa’.

Cũng trong khoảng thời gian bắt đầu thực hiện ‘The Princess Diaries’, Cabot cũng đã viết một loạt sáu cuốn tiểu thuyết được gọi là ‘The Mediator Series’.

Trong thập kỷ tiếp theo, Cabot đã xuất bản nhiều tập nữa trong bộ truyện ‘Nhật ký công chúa’. Tất cả chúng đều trở nên rất phổ biến đối với các cô gái tuổi teen và phụ nữ trẻ. Cuốn sách cuối cùng trong bộ truyện, “The Princess Diaries, Volume X: Forever Princess” được phát hành vào năm 2009.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Meg Cabot được ước tính là khoảng 80 triệu đô la.

Meg Cabot tiêu tiền như thế nào?

Meg Cabot dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Meg Cabot

Cabot đã hỗ trợ các tổ chức từ thiện như Hero in Heels, War Child, và Wish Upon A Hero Foundation.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Meg Cabot:

  • All American Girl (Tự truyện, 2002)
  • Avalon High (Tự truyện, 2005)
  • Giải thưởng Sách dành cho giới trẻ Evergreen (2005) – Giành được
  • Làm thế nào để trở nên nổi tiếng (Phim, 2006)
  • Airhead (Tự truyện, 2008)

Trích dẫn yêu thích từ Meg Cabot

“Dũng cảm không phải là sự vắng mặt của nỗi sợ hãi mà là sự phán đoán rằng điều gì đó quan trọng hơn nỗi sợ hãi; Người dũng cảm có thể không sống mãi nhưng người thận trọng thì không sống ở tất cả ”. “Và Cabot.”

“A WRINKLE IN TIME là một trong những cuốn sách yêu thích của tôi mọi thời đại. Tôi đã đọc nó rất thường xuyên, tôi biết nó thuộc lòng. Meg Murry là người hùng của tôi khi lớn lên. Tôi muốn đeo kính và niềng răng và bố mẹ tôi để tôi trong một phòng ngủ trên gác mái. Và tôi rất muốn cứu Charles Wallace khỏi IT. ” “Và Cabot.”

“Một trong những sai lầm lớn nhất mà các cô gái có thể mắc phải liên quan đến cuộc sống lãng mạn của họ là ngồi xung quanh chờ đợi hoàng tử của họ tìm thấy họ, thay vì tự mình ra ngoài đó và tìm thấy anh ấy.” “Và Cabot.”

“Tôi nhận ra Michael đã đúng. Ý tôi là, tôi luôn viết trong tạp chí này. Và tôi sáng tác rất nhiều thơ, viết rất nhiều ghi chú, email và những thứ khác. Ý tôi là, tôi cảm thấy mình luôn viết. Tôi làm điều đó rất nhiều, thậm chí tôi chưa bao giờ nghĩ về nó như một tài năng. Đó chỉ là điều tôi làm mọi lúc, giống như hít thở vậy ”. “Và Cabot.”

“Viết lách từng là sở thích của tôi, nhưng bây giờ là công việc của tôi, tôi không có sở thích nào – ngoại trừ việc xem TV và nằm quanh hồ bơi để đọc ‘US Weekly.’ Tôi đã thử nhiều sở thích, chẳng hạn như đan lát, Pilates, múa ba lê, yoga và guitar, nhưng không có sở thích nào đạt được ”. “Và Cabot.”

“Lớn lên, tôi chủ yếu đọc truyện tranh và khoa học viễn tưởng. Sau đó, tôi khám phá ra cuốn sách ‘Jane Eyre’ của Jane Austen. Nó giới thiệu tôi với thế giới của sự lãng mạn, mà tôi đã không bao giờ rời xa. Ngoài ra, thế giới của câu chuyện ở ngôi thứ nhất. ” “Và Cabot.”

3 bài học truyền cảm hứng từ Meg Cabot

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Meg Cabot và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Mối tình đầu

Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng mối tình đầu có thể là một điều đáng sợ, và việc trưởng thành là điều khó khăn.

2. Từ chối

Hãy lưu lại những lời từ chối của bạn để sau này khi bạn nổi tiếng, bạn có thể khoe chúng với mọi người và cười.

3. Kịch bản phim

Nếu bạn đang viết kịch bản, bạn cần phải chuẩn bị để từ bỏ: có nhiều khả năng những từ bạn viết sẽ không trở thành những từ kết thúc trên màn hình.

Các câu hỏi thường gặp

Meg Cabot trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Meg Cabot được ước tính là 80 triệu đô la.

Meg Cabot bao nhiêu tuổi?

Meg Cabot sinh ngày 1 tháng 2 năm 1967, tính đến nay đã 55 tuổi.

Meg Cabot cao bao nhiêu?

Chiều cao của Meg Cabot là 1,72 m, tương đương với 5 ft 8 in.

Bản tóm tắt

Meg Cabot là một tác giả người Mỹ. Cô được biết đến với loạt phim ‘The Princess Diaries’, loạt phim ‘Avalon High’ và loạt phim ‘Insatiable’.

Cả ‘The Princess Diaries’ và ‘Avalon High’ đều đã tạo ra những phiên bản điện ảnh thành công. Cô sinh ra ở Bloomington, Indiana.

Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã phát hành 14 cuốn sách thuộc loạt Princess Diaries từ năm 2000 đến năm 2009.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Meg Cabot được ước tính là khoảng 80 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Meg Cabot? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *