Tải xuống Office 2010 Professional Plus chi tiết nhất

Rate this post


Microsoft Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến được các cá nhân và doanh nghiệp trên thế giới sử dụng để phục vụ nhu cầu xử lý văn bản, bảng tính, thống kê dữ liệu, gửi email và nhiều công việc khác. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của Office 2010 và hướng dẫn crack Office 2010 Professional Plus vĩnh viễn.

Mục lục

Microsoft Office là tập hợp các ứng dụng văn phòng do Microsoft phát triển. Trong nhiều năm qua, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu công việc của nhân viên. MS Office không chỉ phổ biến trên hệ điều hành Windows mà người dùng macOS không thể thiếu những phần mềm này.

Tại Việt Nam, chứng chỉ tin học văn phòng gần như đã trở thành yêu cầu bắt buộc mà nhân viên văn phòng nào cũng phải có. Các trường đại học cũng luôn mở các khóa đào tạo để giúp sinh viên sử dụng thành thạo phần mềm MS Office.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của bộ Office 2010 là thân thiện với người dùng. Mặc dù sở hữu một số lượng lớn các tính năng và khả năng xử lý văn bản mạnh mẽ, nhưng MS Office lại rất dễ sử dụng. Bất kỳ ai cũng chỉ cần tham gia một vài khóa học ngắn hạn là có thể sử dụng thành thạo các phần mềm này.

Có được điều này nhờ giao diện tối giản, các thanh công cụ được sắp xếp một cách khoa học. Bên cạnh đó, các phần mềm trong bộ MS Office thường có giao diện khá giống nhau. Do đó, nếu bạn thành thạo một phần mềm này thì thời gian tìm hiểu phần mềm khác cũng sẽ giảm xuống.

Thanh menu (còn được gọi là Ribbon) trên Office 2010 là một cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm Office 2007.

Trên Office 2010, thanh menu được thiết kế thân thiện hơn với người dùng. Làm cho quá trình thao tác, chỉnh sửa tài liệu và truy cập công thức nhanh hơn. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể sửa đổi thanh menu theo ý thích của mình.

Mỗi người dùng sẽ làm việc theo cách riêng của họ. Do đó, việc cho phép sửa đổi và sắp xếp lại vị trí các nút trên thanh Ribbon sẽ giúp tăng năng suất công việc, giúp người dùng truy cập nhanh các tính năng thường xuyên sử dụng.

Thanh menu cũng có khả năng thay đổi dựa trên ngữ cảnh chỉnh sửa của người dùng. Ví dụ: nếu bạn chọn ảnh, các tab chỉnh sửa liên quan đến ảnh sẽ tự động xuất hiện. Người dùng không cần phải truy cập menu để tìm các tính năng phù hợp. Chúng sẽ tự động xuất hiện dựa trên ngữ cảnh hiện tại. Điều này giúp cho việc biên tập và chỉnh sửa trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Nếu như ở các phiên bản ứng dụng văn phòng trước đây, mỗi khi người dùng muốn chỉnh sửa hình ảnh, video đều phải sử dụng một phần mềm thứ 3 để thực hiện việc này sau đó sao chép sang các ứng dụng khác. Văn phòng. Đối với MS Office 2010, nhà phát triển đã bổ sung thêm các công cụ giúp bạn xử lý các thao tác chỉnh sửa đồ họa cần thiết.

Mặc dù, những công cụ này không mạnh bằng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video chuyên nghiệp khác nhưng cũng đủ khiến người dùng hài lòng để xử lý các tập tin phục vụ nhu cầu công việc.

Không ít dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp được lưu trữ trong các tệp văn phòng. Chính vì điều này mà Microsoft đã liên tục tung ra các bản vá bảo mật để giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng.

Chế độ xem tài liệu hiện đã được bảo vệ, thêm một tính năng để ngăn chặn sự can thiệp do macro và mã nhúng gây ra.

Ví dụ, khi bạn lần đầu tiên mở một tài liệu trong MS Word 2010 được tải xuống từ một nguồn không xác định. Chế độ được bảo vệ sẽ được kích hoạt, người dùng không thể chỉnh sửa nếu không nhấn vào nút Bật chỉnh sửa. Điều này giúp bảo vệ an toàn cho người dùng, tránh thiết bị của họ bị nhiễm mã độc từ các tài liệu trên internet.

Tính năng chụp ảnh màn hình ngày càng được người dùng sử dụng nhiều hơn. Nó giúp bạn có thể ghi lại tất cả thông tin chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn sẽ không phải gõ lại thông tin như bình thường. Office 2010 được bổ sung thêm tính năng chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng. Bạn có thể truy cập tính năng này thông qua tab Chèn. Chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa bằng thanh công cụ và lưu vào tài liệu của bạn. Tất cả các bước này bạn có thể thực hiện ngay trong các ứng dụng văn phòng mà không cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3.

– Crack office 2010 sẽ giúp bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng văn phòng không giới hạn tính năng.

– Bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo yêu cầu kích hoạt xuất hiện trên màn hình.

– Giúp quá trình chỉnh sửa nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới và chọn tải xuống tệp Office 2010 32 hoặc 64 bit tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Tải xuống Office 2010 (Google Drive)

Liên kết dự phòng – Fshare

Sử dụng WinRAR để giải nén, nếu bạn chưa cài WinRAR thì xem tại: WinRAR 2021

Mở tệp cài đặt.

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B

W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

Nhấp vào Cài đặt ngay để bắt đầu quá trình cài đặt.

Nhấp vào Đóng để hoàn tất cài đặt.

Phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại máy hay không, sau đó chọn Không.

Theo mặc định, các biểu tượng phần mềm Office 2010 sẽ không xuất hiện trên Màn hình nền, vì vậy bạn phải vào menu thanh tác vụ để mở chúng hoặc đưa chúng ra khỏi màn hình.

Sau khi hoàn tất quá trình crack office 2010, việc đầu tiên bạn cần làm là mở một phần mềm bất kỳ, ví dụ MS Word 2010 và chọn Đừng thay đổi như hình bên dưới.

Có hai cách crack phổ biến hiện nay, đó là sử dụng KMSpico và Microsoft 2010 Toolkit.

Tải xuống KMSpico 2020 – Google Drive

Thẻ giải nén KMSpico được đính kèm trong tệp tải xuống

Trích KMSpico

Sau khi giải nén, nhấp chuột phải vào tập tin cài đặt KMSpico và chọn Chạy như quản trị viên. (một số máy tính không có tùy chọn này, hãy chọn Mở Xin vui lòng)

Chọn Tiếp theo.

Kiểm tra hộp tôi chấp nhận thỏa thuận và lựa chọn Tiếp theo.

Chọn tiếp theo Tiếp theo.

Bây giờ để mở tệp KMSpico, hãy vào menu Bắt đầu.

Tất cả những gì bạn cần làm để kích hoạt Office 2010 là nhấp vào nút màu đỏ.

Để kiểm tra xem Office đã được kích hoạt thành công hay chưa, hãy mở bất kỳ phần mềm nào: Word, Excel hoặc PowerPoint. Đi tới tab Tệp> Trợ giúp. Như bên dưới là đã kích hoạt thành công.

Kích hoạt bằng Microsoft 2010 Toolkit sẽ không thành công trên một số máy tính. Vì vậy, bạn nên chọn cách kích hoạt bằng KMSpico ở trên.

Lưu ý: để quá trình crack thành công theo cách này, bạn nên tắt phần mềm diệt virus và tường lửa.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt MS Office 2010 như bình thường.

Bước 2: Tải, giải nén và chạy phần mềm Office 2010 Toolkit theo link bên dưới

Nhấp vào biểu tượng Office tương ứng như hình minh họa

Chọn đúng phiên bản Office để crack bên dưới Trình gỡ cài đặt Office. Và nhấn nút EZ-Activator

Có một thông báo như bên dưới cho biết Office 2010 đã được bẻ khóa thành công.

Ở trên, KingZone Đã hướng dẫn bạn crack Office 2010 – bộ ứng dụng văn phòng tiện ích và giàu tính năng. So với các phiên bản mới hơn, Office 2010 vẫn thu hút người dùng nhờ dung lượng nhỏ gọn, có thể chạy mượt mà trên cả những máy tính cấu hình thấp. Các tính năng của bộ phần mềm này cũng đủ đáp ứng nhu cầu xử lý văn bản, bảng tính hay các tập tin trình chiếu phục vụ học tập và làm việc hiệu quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt và crack, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp.

ID bài viết: 89763

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/crack-office-2010/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *