Giá trị tài sản ròng của Solomun (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Solomun là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,3 tỷ đô la
Tuổi tác: 46
Sinh ra: 27 tháng 12 năm 1975
Nước xuất xứ: Bosnia và Herzegovina
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 3 tháng 7 năm 2022

Giới thiệu

Solomun là một DJ người Đức gốc Bosnia. Anh ấy là người bốn lần đoạt Giải thưởng DJ cho Nhà sản xuất xuất sắc nhất, DJ Deep House xuất sắc nhất và Ngôi nhà giai điệu xuất sắc nhất.

Vào năm 2011, Solomun đã phối lại ‘Around’ của Noir & Haze. Bài hát được gọi là Bản hòa âm của năm bởi Cố vấn thường trú. Anh ấy được vinh danh là “DJ của năm” của Mixmag vào năm 2012.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Solomun ước tính vào khoảng 1,3 tỷ đô la.

Đầu đời

Mladen Solomunw sinh ngày 27 tháng 12 năm 1975 tại Travnik, Nam Tư.

Khi còn là một cậu bé, ông đã làm việc cho cha mình trong lĩnh vực xây dựng. Cuối cùng, anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy thực sự thích làm phim.

Anh thành lập một công ty sản xuất nhỏ cùng với một vài người bạn, nơi họ cùng nhau tạo ra những bộ phim ngắn. Anh ấy đã làm việc trong lĩnh vực điện ảnh trong khoảng 5 năm trước khi phát hiện ra rằng âm nhạc là niềm đam mê của mình. Anh họ của anh, người thường xuyên lui tới hộp đêm, mang theo băng cho anh bất cứ khi nào anh đến thị trấn.

Sự nghiệp

Năm 2005, Solomun bắt đầu sản xuất âm nhạc, thành lập hãng thu âm Diynamic vào cuối năm 2005 cùng với đối tác Adriano Trolio, người quản lý đặt vé cho Diynamic. Phương châm của Diynamic là ‘Do It Yourself.

Năm 2011, anh đã phối lại ‘Around’ của Noir & Haze. Bài hát được gọi là Bản hòa âm của năm bởi Cố vấn thường trú. Anh ấy được vinh danh là “DJ của năm” của Mixmag vào năm 2012.

Solomun đã tổ chức hai lần lưu trú ở Ibiza vào năm 2015, tại hộp đêm Pacha và Destino. Anh ấy đã khởi đầu năm 2016 với hai sự kiện tại Lễ hội BPM, bao gồm Diynamic in the Jungle và Solomun +1 cùng với Mano Le Tough.

Vào năm 2018, anh ấy đã tự đóng vai mình là một DJ tại chỗ cho trò chơi điện tử Grand Theft Auto Online như một phần của DLC After Hours. Ngoài ra, video âm nhạc của Solomun cho ‘Khách hàng là Vua’ được thực hiện hoàn toàn trong công cụ trong trò chơi của Grand Theft Auto V như một phần của sự hợp tác lớn hơn giữa anh và Rockstar Games.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Solomun ước tính vào khoảng 1,3 tỷ đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Solomun:

  • The Way Back (Bài hát, 2008)
  • After Rain Comes Sun (Bài hát, 2009)
  • Dance Baby (Album, 2009)
  • Kackvogel (Bài hát, 2012)
  • Những người bạn (Bài hát, 2014)

Trích dẫn yêu thích từ Solomun

“Những nghệ sĩ tuyệt vời này đều có một điểm chung: tôi biết, đánh giá cao và tôn trọng họ trong một thời gian khá dài. Và vì vậy tôi khá hiển nhiên khi yêu cầu họ tham gia cùng tôi với nơi cư trú đầu tiên của tôi trên Ibiza. ” – Solomon

“Tôi đã có rất nhiều lời đề nghị, và cuối cùng, chúng tôi quyết định thực hiện một đêm khác bên cạnh Dynamic Neon Nights. Và rồi, một ngày đẹp trời trong phòng tắm, tôi nảy ra ý tưởng cho Solomun + 1: Khái niệm này đã được giải thích bằng cái tên: Solomun +1. Và điều chính của Solomun + 1 là: chỉ có hai nghệ sĩ chăm sóc ban đêm ”. – Solomon

“Đối với Warung Beach Club, tôi đã thực hiện ngoại lệ duy nhất trong ý tưởng của mình bằng cách mời không phải một nghệ sĩ nào mà là một câu lạc bộ. Nhưng vì Warung Beach Club là một trong 3 câu lạc bộ yêu thích của tôi trên thế giới nên tôi đã không ngần ngại khi có ý tưởng đó ”.– Solomon

“Tôi sẽ nói với bạn một điều: Toàn bộ bữa tiệc sinh nhật 10 năm tại Warung Beach Club đã gần đạt đến mức hoàn hảo nhất có thể. Đội hình, con người, sự rung cảm… và tất nhiên là cả bữa tiệc sau đó… thật khó để giải thích với một người không có mặt ở đó, vì vậy tôi sẽ không thử. Nhưng điều này thật đáng kinh ngạc, tôi có thể nói được. ” – Solomon

“Tôi đã cố gắng tìm sự cân bằng tốt giữa việc tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi này và tập trung vào tất cả các dự án mà tôi đang thực hiện, và có một vài dự án ngoài album. Tuy nhiên, thời gian càng trôi qua, sự cân bằng này càng thay đổi theo hướng các dự án đó. “ – Solomon

3 bài học cuộc sống từ Solomun

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Solomun và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không đánh bạc

Thay đổi cuộc sống của bạn ngay hôm nay. Đừng đánh cược vào tương lai. Hành động ngay bây giờ, không chậm trễ.

2. Lo lắng

Lo lắng là một sự lãng phí thời gian; đó là sự lạm dụng trí tưởng tượng của bạn.

3. Sai lầm

Thừa nhận sai lầm của bạn, làm những gì bạn có thể để sửa chữa chúng và tiếp tục.

Các câu hỏi thường gặp

Solomun trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Solomun ước tính là 1,3 tỷ đô la.

Solomun bao nhiêu tuổi?

Solomun sinh ngày 27 tháng 12 năm 1975, tính đến nay 46 tuổi.

Solomun cao bao nhiêu?

Chiều cao của Solomun là 1,87 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Solomun lớn lên ở Hamburg và anh ấy là một DJ, nhà sản xuất và ba lần đoạt giải DJ cho Nhà sản xuất xuất sắc nhất và DJ Deep House xuất sắc nhất. Sau khi Solomun được sinh ra ở Bosnia, theo yêu cầu của cha mình, ông chuyển đến Hamburg với gia đình.

Khi còn là một cậu bé, ông đã làm việc cho cha mình trong lĩnh vực xây dựng. Cuối cùng, anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy thực sự thích làm phim. Anh đã làm việc và thành lập một công ty sản xuất nhỏ cùng với một vài người bạn.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Solomun ước tính vào khoảng 1,3 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sa-lô-môn? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *