Mỗi nhân vật chính trên cộng đồng đều được xếp hạng từ tệ nhất đến tốt nhất

Rate this post

Ngôi sao của “Breaking Bad” và “Better Call Saul”, Jonathan Banks đã tham gia vào dàn diễn viên của “Community” trong mùa 5, đóng vai một giáo sư tên là Buzz Hickey. Đây là mùa mà Jeff được thuê làm giáo sư luật và anh ấy chia sẻ văn phòng với Buzz. Cuối cùng, giáo sư tham gia vào nhóm nghiên cứu, hiện đã trở thành Ủy ban Save Greendale, và kết bạn với Abed, người mà ông gắn bó với tình yêu kể chuyện chung của họ. Lĩnh vực nghiên cứu của anh ấy là tội phạm học, đó là điều mà Annie muốn tham gia. Tuy nhiên, ban đầu cả hai không hợp nhau vì Annie bực bội khi nhận được điểm A- trong lớp của mình.

Tập hay nhất của Hickey là “Advanced Advanced Dungeons & Dragons”, là phần tiếp theo của tập “Dungeons & Dragons” trong mùa thứ hai của chương trình. Nhóm pha chế trò chơi như một cơ hội để Buzz kết nối lại với người con trai bị ghẻ lạnh của mình, Hank (David Cross), người yêu thích trò chơi nhập vai trên bàn. Thật không may, họ không thể gạt bỏ những khác biệt của mình và làm việc cùng nhau, và tập phim kết thúc mà không có nhiều giải pháp cho mối quan hệ của họ. Điều này khiến bạn khó quan tâm quá nhiều đến Hickey.

Nhân vật này đã không trở lại trong Phần 6. Thay vào đó, những người xem tinh mắt có thể nhận thấy rằng, trong tập 6 (“Bảo mật email cơ bản”), một trong những email bị rò rỉ của người phụ nữ ăn trưa có dòng tiêu đề, “Buzz Hickey Memorial Services. ” Giết nhân vật ngoài màn hình giống như một sự thừa nhận của đội ngũ biên kịch rằng, mặc dù thuộc dòng dõi của Banks, Hickey đã không thực sự hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *