Giấy phép Seven Seas Tôi đã kết hôn với người bạn nữ của tôi Manga và hơn thế nữa

Rate this post

Seven Seas Entertainment đã công bố vào thứ Tư rằng họ đã mua được giấy phép của Tôi kết hôn với người bạn nữ của tôi, bạn bè trong ngục tối Mãi mãi, Ăn sáng với con mèo hai đuôi của tôivà Chi: Về sự chuyển động của trái đất. Tất cả các bộ truyện tranh được liệt kê sẽ có sẵn ở cả bản in và bản kỹ thuật số.

Tôi kết hôn với người bạn nữ của tôi

Seven Seas sẽ phát hành tập đầu tiên của manga Tôi kết hôn với người bạn nữ của tôi của Shio Usui vào tháng 12 năm 2023 với giá $14,99 (USD). Seven Seas mô tả loạt manga như sau:
Kurumi và Ruriko đã thỏa thuận: nếu cả hai đều độc thân trong 5 năm nữa, họ sẽ kết hôn với nhau. Năm năm sau, không có người phụ nữ nào gắn bó, vì vậy đã đến lúc tổ chức đám cưới! Hôn nhân tràn ngập những lần đầu tiên, đặc biệt là đối với hai người bạn, vì vậy họ có nhiều điều để tìm hiểu về nhau trong ngôi nhà chung mới của họ. Nhưng họ sẽ tiếp tục sự sắp xếp này như hai người bạn cùng phòng đặc biệt thân thiết… hay một kiểu tình yêu khác sẽ nảy nở giữa họ?

Bảy biển tôi kết hôn với bạn nữ của tôi

Ngục tối bạn bè mãi mãi

tập 1 của Ngục tối bạn bè mãi mãi của Yasuhisa Kuma dự kiến ​​phát hành vào tháng 10 năm 2023 với giá $13,99 (USD). Nội dung tóm tắt của bộ truyện như sau:
Van và cô gái rồng Ryuka là bạn từ thời thơ ấu. Khi trưởng thành, Van đã trở thành một nhà thám hiểm bảnh bao, còn Ryuka trở thành trùm của một hầm ngục nguy hiểm! Giờ đây, Van phải đánh bại một loạt thuộc hạ quái vật của Ryuka mỗi khi anh ta muốn mang đồ ăn cho cô, lên kế hoạch cho một đêm trò chơi với cô hoặc chỉ đi chơi. Những tưởng tượng trở nên sống động trong bộ phim hài lãng mạn thú vị này về hai người bạn đang trên bờ vực của tình yêu và những con quái vật đã vận chuyển họ!

Ăn sáng với con mèo hai đuôi của tôi

của Ai Shimizu Ăn sáng với con mèo hai đuôi của tôi tập 1 dự kiến ​​phát hành vào tháng 12 năm 2023 và có giá $13,99 (USD). Cốt truyện của bộ truyện tranh như sau:
Khi một góa phụ cố gắng chuyển đến vùng nông thôn sau khi vợ anh ta qua đời, cuộc sống đơn độc của anh ta bị gián đoạn bởi một người bạn lông lá. Con mèo cưng yêu quý của vợ anh đã biến thành nekomata—một yêu quái mèo. Giờ đây, chú mèo siêu nhiên thân thiện này đã cao bằng con người, có hai đuôi và thậm chí có thể nói chuyện! Cùng nhau, họ chia sẻ một cuộc sống chậm rãi ấm áp khi nấu và ăn những món ăn ngon được bao quanh bởi thiên nhiên. Thưởng thức bánh mì mới nướng, mứt tự làm, trứng tráng mềm và rau theo mùa với các thành viên trong gia đình khác thường và quyến rũ này!

Chi: Về sự chuyển động của trái đất

Tập đầu tiên và tập thứ hai của manga Chi: On the Movements of the Earth của tác giả Uoto dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2023 với giá 24,99 USD (USD). Cốt truyện của manga theo Seven Seas:
Vào thế kỷ 15, tuyên bố rằng Trái đất quay quanh mặt trời là một dị giáo có thể khiến các tín đồ bị thiêu sống. Thần đồng Rafal được người cố vấn của mình giới thiệu sự thật về vũ trụ, và sau đó phải chạy trốn khi Tòa án dị giáo đến để đưa ra “công lý của Chúa”. Chỉ với một mặt dây chuyền đặc biệt để hướng dẫn anh ta, liệu Rafal có khám phá ra nghiên cứu của chủ nhân mình không, và liệu anh ta cùng những tín đồ khác có thể thắp sáng thế giới hay không?

Nguồn: Thông cáo báo chí
©2004-2023 Seven Seas Entertainment, Inc., Hình ảnh nổi bật Tín dụng: ©Shio Usui

Cũng đọc:
Giấy phép Seven Seas 3 tiểu thuyết Danmei mới với ngày phát hành năm 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *