Phép thuật và cơ bắp Anime giảm nhiều hình ảnh nhân vật

Rate this post

Các Mashle: Ma thuật và Cơ bắp anime chuyển thể đã nhận được năm hình ảnh nhân vật, mô tả Mash Burnedead, Finn Ames, Lance Crown, Dot Barrett và Lemon Irvine.

Các diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật đó bao gồm Chiaki Kobayashi như Mash, Reiji Kawashima như Phần Lan, Ishikawa Kaito như Lance, Takuya Eguchi như Dấu chấm, và Nữ hoàng Ueda như chanh.

Mashle: Ma thuật và Cơ bắp dựa trên manga do Shueisha xuất bản bởi Komoto Hajimebắt đầu vào năm 2020 và có 15 tập tankoubon tính đến tháng 2 năm 2022. Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump và được xuất bản dưới nhãn Jump Comics.

Viz Media mô tả bộ truyện như sau:

Mash chỉ muốn sống yên ổn với cha mình trong rừng. Nhưng cách duy nhất để anh ấy được chấp nhận trong thế giới phép thuật là theo học trường phép thuật và trở thành một Người có Tầm nhìn Thần thánh—một học sinh xuất sắc được tôn sùng là người được chọn. Nhưng không có một chút phép thuật nào trong tên của mình, Mash sẽ phải nỗ lực để đạt được vị trí dẫn đầu.

Tanaka Tomoya (đính hôn) đang chỉ đạo Mashle: Ma thuật và Cơ bắp thích ứng với Yousuke Kuroda (Học viện anh hùng của tôi) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Toujima Hisashi (Khóa màu xanh giám đốc hành động) với tư cách là người thiết kế nhân vật, và Masaru Yokoyama (Urusei Yatsura) với tư cách là nhà soạn nhạc. Ảnh A-1 đang sản xuất.

Các nhân viên khác bao gồm Saki Hisamatsu (Tình yêu sống! Siêu sao!! Giám đốc hoạt hình phần vũ đạo mùa 2) và Goto Nozomi (Tình yêu sống! Siêu sao!! Giám đốc hoạt hình phần khiêu vũ mùa 2) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ và Takeshi Matsuda (Bản ghi của cuộc chiến Grancrest đồng hoạt hình chính) và Hiroaki Gouda (nhà thiết kế nhân vật Amagami SS) làm đạo diễn hành động.


Nguồn: Mashle: Ma thuật và Cơ bắp trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *