God of War: Ragnarök mang đến nhượng quyền sử thi cho PS5 | Trò chơi điện tử

Rate this post

“Ragnarök” ra mắt ba năm sau khi trò chơi hiện tượng 2018 kết thúc, tựa game chỉ có tên “God of War”. Nó đã là “Fimbulwinter” trong ba mùa hè, một kỷ băng hà lớn mà sự kết thúc của nó báo trước sự khởi đầu của Ragnarök. Phần lớn trò chơi này được xây dựng dựa trên những gì xảy ra trong phần cuối cùng mà màn hình menu cho phép xem bản tóm tắt để người chơi nắm bắt được các chi tiết cần thiết. Thor tìm cách trả thù cho cái chết của người anh cùng cha khác mẹ Baldur và hai con trai Modi và Magni. Cha Odin của Thor, được lồng tiếng tuyệt vời bởi Richard Schiff, tham gia vào hành động, và tất nhiên, có một sự thật nhỏ là Atreus còn được biết đến với cái tên Loki để đối đầu.

Sau một đoạn mở đầu bùng nổ, hành động “Ragnarök” bắt đầu với Kratos và Atreus băng qua chín vương quốc để tập hợp về cơ bản các Avengers giống Chúa của họ để chiến đấu với ngày tận thế, tái hợp họ với các nhân vật mà nhượng quyền thương mại đã kết hợp trước đó và giới thiệu một số những cái mới. Họ buộc phải giải cứu Tyr, Thần Chiến tranh Bắc Âu, và thuyết phục Freya quay trở lại thế giới. Trên đường đi, cơ chế chiến đấu phát triển theo cường độ của trò chơi. Tuy nhiên, “Ragnarök” cung cấp cho người chơi một bộ công cụ đáng chú ý ngay từ đầu, có lẽ nhận ra rằng hầu hết sẽ chơi trò chơi cuối cùng và không muốn mất hàng giờ trước khi họ lấy lại đồ chơi yêu thích của mình trong hộp cát. Vì vậy, ngay từ đầu, Kratos đã ném Rìu Leviathan của mình và giải phóng Lưỡi kiếm Hỗn loạn của mình. Tuy nhiên, trò chơi này cũng kết hợp rất nhiều hành động bên ngoài Kratos, bao gồm các chương có thể chơi được trong vai Atreus, người trở thành một nhân vật được vẽ phong phú hơn trong trò chơi này so với phần cuối cùng.

Trên thực tế, qua con mắt của Atreus, rất nhiều hành động của “Ragnarök” được bộc lộ khi anh ta là kẻ bị giằng xé giữa cha mình và Odin khi ngày tận thế ập đến. Anh ta đã nghe những câu chuyện về những gì sắp xảy ra nhưng không chịu tin rằng những điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ta. Anh ta cũng có lương tâm sâu sắc hơn người cha cáu kỉnh của mình, nhưng toàn bộ trò chơi diễn ra với những vấn đề đáng tiếc mà nhượng quyền thương mại chưa thực sự thấy trước đây. Mimir, người đứng đầu biết nói đồng hành với Kratos và truyền đạt kiến ​​thức và trí tuệ, cũng đóng vai trò như một lương tâm đối với Kratos, thậm chí còn đặt ra câu hỏi lớn về những gì họ thực sự đang cố gắng cứu bằng cách giết nhiều kẻ thù. Khi nào thì nó không còn đáng tiết kiệm nữa nếu nó đòi hỏi quá nhiều sự tàn sát?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *