Golden Kamuy mùa 4 sẽ trở lại vào ngày 3 tháng 4

Rate this post

Kamuy vàng Phần 4 sẽ bắt đầu phát sóng lại vào ngày 3 tháng 4. Một hình minh họa có các nhân vật Hyakunosuke Ogata, Kouhei Nikaidou, Tokishige Usami, Toshiyuki Kadokura, Kirawus và Vasily đã được phát hành cùng với thông báo.

Việc phát hành các tập 7 đến 13 của Kamuy vàng Phần 4 (43 đến 49 của loạt phim) đã bị tạm dừng vào tháng 11 năm ngoái sau khi một nhân viên được mô tả là “không thể thiếu” của quá trình sản xuất qua đời. Vào tháng 12 năm ngoái, đã có thông báo rằng phần này sẽ được phát sóng lại từ Tập 1 vào khoảng tháng 4 năm 2023.

Kamuy vàng Phần 4 ban đầu được công chiếu vào ngày 4 tháng 10 tại Nhật Bản. Nó dựa trên manga phiêu lưu lịch sử do Shueisha xuất bản bởi Shueisha. Satoru Noda. Phần đầu tiên và thứ hai được công chiếu vào năm 2018 trong khi phần thứ ba được công chiếu vào năm 2020.

Viz mô tả manga như sau:

Vào đầu thế kỷ 20, cựu chiến binh Chiến tranh Nga-Nhật Saichi “Người bất tử” Sugimoto vạch ra cuộc sống ít ỏi trong cơn sốt vàng thời hậu chiến ở vùng hoang dã Hokkaido. Khi tình cờ nhìn thấy một tấm bản đồ dẫn đến vận may bằng vàng Ainu giấu kín, anh bắt đầu một nhiệm vụ nguy hiểm để tìm ra nó. Nhưng Sugimoto không phải là bên quan tâm duy nhất, và tất cả những ai biết về số vàng đều sẽ giết người để sở hữu nó! Đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt của vùng hoang dã phía bắc, những tên tội phạm tàn nhẫn và những tên lính Nhật lừa đảo, Sugimoto sẽ cần đến tất cả các kỹ năng và sự may mắn của mình—và sự giúp đỡ của một cô gái Ainu tên là Asirpa—để sống sót.

Kamuy vàng Phần 4 được sản xuất bởi cơ sở não bộ thay vì những mùa trước’ nghiên cứu chivới các nhân viên mới bao gồm Shizutaka Sugahara (Ghi chú của Grimms: Hoạt hình, Đó là RinĐ-Mảnh vỡ! giám đốc) với tư cách là giám đốc và Takumi Yamakawa (Đến cõi vĩnh hằng của bạn, Trong/SpectreGhi chú của Grimms: Hoạt hình đạo diễn hoạt hình) với vai trò thiết kế nhân vật.

Các nhân viên mới khác bao gồm Tooru Koga (Shinkansen Henkei Robo Shinkalion Z) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Yuuku Fukuda (Đến cõi vĩnh hằng của bạn) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Oda Yorinobu (Đến cõi vĩnh hằng của bạn) với vai trò đạo diễn hình ảnh. Trở lại từ các mùa trước là Noboru Takagi với tư cách là nhà soạn nhạc và biên kịch hàng loạt và Kenichiro Suehiro với tư cách là nhà soạn nhạc.

Trong khi đó, đảm nhận vai trò của bộ đôi chính Saichi Sugimoto và Asirpa là Chikahiro Kobayashi Shiraishi Haruka tương ứng. Masaaki Mizunaka Tomokazu Seki đã tham gia dàn diễn viên cho Phần 4 với vai Ariko và Boutarou the Pirate tương ứng.

Shueisha-xuất bản Kamuy vàng manga ra mắt từ năm 2014 đến năm 2022, kết thúc với 31 tập tankoubon. Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump và được xuất bản dưới nhãn hiệu Young Jump Comics. Viz xuất bản manga bằng tiếng Anh.


Nguồn: @kamuy_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *