Golden Kamuy Season 4 sẽ bắt đầu lại vào ngày 3 tháng 4

Rate this post

Golden Kamuy Season 4 sẽ bắt đầu lại vào ngày 3 tháng 4

kamuy vàng mùa 4

Trở lại vào tháng 11, người ta đã thông báo rằng phần còn lại của Kamuy vàng phần 4 sẽ bị trì hoãn do một nhân viên qua đời. Bây giờ chúng ta đã có ngày trở lại của bộ phim, bộ phim sẽ bắt đầu quay lại vào đầu mùa 4 khi nó trở lại sóng ở Nhật Bản vào ngày 3 tháng 4.

Từ Kamuy vàng phần 4 sẽ bắt đầu mới trở lại, điều đó có nghĩa là chúng ta có khoảng sáu tuần kể từ ngày đó cho đến khi chúng ta bắt đầu xem các tập mới ngoài sáu tập đã phát sóng trước đó như một phần của mùa anime mùa thu năm 2022.

Đây là cách Crunchyroll mô tả Kamuy vàng:

Sau khi Sugimoto bất tử, AKA, Sugimoto Saichi và cô gái Ainu Asirpa đoàn tụ ở vùng đất băng giá Karafuto, Asirpa chứng kiến ​​cái chết của Kiroranke và nhớ chìa khóa để giải quyết bí ẩn đằng sau số vàng bị mất tích. Sugimoto và Asirpa sau đó nối lại lời thề với tư cách là đối tác của họ. Nhưng điều này không thay đổi được sự thật rằng Sugimoto nằm dưới sự kiểm soát của Sư đoàn 7. Trong khi họ tiếp tục xung đột với Trung úy Tsurumi, người nhận được tin tức về việc Aripa đã được tìm thấy, Shiraishi Yoshitake, Tanigaki Genjirou, Tsukishima Hajime và Koito Otonoshin sẽ hành động như thế nào sau hành trình đầy nguy hiểm mà họ đã chia sẻ cùng nhau? Trong khi đó, phó chỉ huy quỷ của Shinsengumi, Hijikata Toshizou, và thủy thủ đoàn của anh ta, những người đang cạnh tranh với Đội 7 để giành vàng, tiếp tục tìm kiếm manh mối về những hình xăm còn lại. Ngoài ra, Ogata Hyakunosuke hiện đang mất tích cũng có thể thay đổi kết quả tiến trình của họ. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi loạt game sinh tồn đào vàng đang tiếp tục diễn ra ở phía bắc!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *