Google cập nhật điện thoại Pixel lên phiên bản chính thức của Android 13

Rate this post

Google đã thử nghiệm Android 13 trong nhiều tháng nay, bắt đầu từ tháng 2 với bản phát hành đầu tiên dành cho nhà phát triển.

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc khi phiên bản ổn định của Android 13 đã được phát hành cho dự án nguồn mở Android (AOSP) và điện thoại Google Pixel.

Google đã xác nhận điều này trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay, thông báo rằng điện thoại Pixel sẽ nhận được bản cập nhật Android 13 chính thức ngay bây giờ. Bản cập nhật có sẵn cho Pixel 4 trở lên, cũng như Pixel 4a trở lên. Bạn có thể vào Cài đặt> Hệ thống> Cập nhật hệ thống để kiểm tra các bản cập nhật mới. Một điều cần lưu ý bổ sung là người dùng Pixel đã đăng ký Chương trình Android Beta sẽ cần chọn không tham gia chương trình sau khi họ nhận được bản phát hành Android 13 chính thức.

Còn các điện thoại Android khác thì sao? Google chỉ có thể cho chúng tôi biết rằng các thiết bị từ các thương hiệu như Samsung, Asus, HMD, Motorola, BBK (Iqoo, OnePlus, Oppo, Realme, Vivo), Sharp, Sony, Tecno và Xiaomi sẽ nhận được bản cập nhật. bản cập nhật Android 13 ổn định “vào cuối năm nay”.

Vì vậy, bạn sẽ cần đợi thông báo của nhà sản xuất điện thoại để biết thêm chi tiết về ngày phát hành. Nhưng việc phát hành AOSP có nghĩa là tất cả các nhà sản xuất cũng có thể bắt đầu phát triển giao diện mới trên nền tảng Android 13 ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *