Sun Life Việt Nam tổ chức triển lãm nghệ thuật múa

Rate this post

Triển lãm “Khi ta không buông tay” được tổ chức tại Capital Studio, 212, Lý Chính Thắng, TP.HCM vào ngày 1/10 với cảm hứng về sự kết nối giữa con người với nhau.

Sau thơ ca và hài kịch độc thoại, Sun Life Việt Nam đã chọn múa là loại hình nghệ thuật tại triển lãm lần này, nhằm truyền tải thông điệp của thương hiệu và tôn vinh nghệ thuật không lời.

Trong suốt một ngày, công chúng sẽ có cơ hội tìm hiểu lịch sử của nghệ thuật múa, thưởng thức không gian ghi dấu ấn của một nghề cũng như trò chuyện với những nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực như biên đạo múa Nguyễn Tấn Lộc. , biên đạo Alexander Tú và cặp vũ công song sinh Gia Linh – Song Linh. Mỗi nghệ sĩ đại diện cho một nhánh nghệ thuật khiêu vũ như tân ballet, đương đại hoặc hip-hop đường phố. Đây là những loại hình nghệ thuật gần gũi với công chúng đương đại, chứa đựng tính tổng hợp, kết hợp đa thể loại trong cùng một tác phẩm.

Triển lãm Nghệ thuật Khiêu vũ Khi Ta Không Buông tay với cảm hứng kết nối tình người.  Ảnh: Sun Life Việt Nam

Triển lãm nghệ thuật múa “Khi ta không buông tay” với cảm hứng kết nối tình người. Hình ảnh: Sun Life Việt Nam

Thông qua triển lãm nghệ thuật này, Sun Life Việt Nam mong muốn mọi người hãy sống, tận hưởng vẻ đẹp của hiện tại và nắm chặt để trở thành biểu tượng ngày hôm nay. Biểu tượng này có giá trị vượt thời gian, chiếu một tia sáng vào tương lai giống như cách mặt trời tạo ra bình minh với những tia sáng của nó. Đó cũng chính là giá trị mà Sun Life hướng đến khi lựa chọn văn hóa nghệ thuật để đồng hành và phát triển cùng thương hiệu.

Ông Lục Nhơn Lý, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hy vọng những sáng tạo và giá trị nghệ thuật sẽ góp phần nuôi dưỡng tâm hồn đẹp hơn cho mỗi người. Triển lãm sẽ có cơ hội kết nối cảm xúc với sự lạc quan và nhiều điều thú vị những điều trong cuộc sống. “

Đại diện công ty cũng cho biết, công chúng tham gia triển lãm có thể thưởng thức và cảm nhận sự kết nối đặc biệt giữa mỗi người, cũng như giữa chúng tôi với nghệ thuật múa. Khám phá chương trình tại đây.

Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life – tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hoạt động hơn 157 năm tại nhiều quốc gia. Với chiến lược “Khách hàng là cuộc sống”, Sun Life hoạt động với mục tiêu giúp khách hàng đạt được sự an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Công ty hiện có vốn điều lệ 16.480 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, tái bảo hiểm, đầu tư vốn … Tìm hiểu thêm tại đây.

Thanh Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *