Guardians of the Galaxy Holiday Special có một Cameo đáng kinh ngạc

Rate this post

Guardians Of The Galaxy Holiday Go Bots đặc biệt

phim trường Marvel

Bởi Brad Gullickson · Xuất bản vào ngày 29 tháng 11 năm 2022

Giải thích về Marvel là loạt phim đang diễn ra của chúng tôi, nơi chúng tôi đi sâu vào các chương trình, phim, đoạn giới thiệu và tin tức mới nhất của Marvel để dự đoán tương lai của nhượng quyền thương mại. Trong mục này, chúng tôi đập nút tạm dừng trên The Guardians of the Galaxy Holiday Special và ngạc nhiên trước một vai khách mời kỳ quái độc ác nào đó.


Các Guardians of the Galaxy Kỳ nghỉ lễ đặc biệt hạ cánh trên Disney + được bọc trong một chiếc nơ. Đó là một món quà từ Marvel Studios, biên kịch/đạo diễn James Gunn, và toàn bộ dàn diễn viên. Chúng tôi không cần nó; chúng tôi không thèm nó. Chúng tôi rất vui khi kiên nhẫn chờ đợi tập thứ ba trong bộ ba năm tới. Chưa hết, “Bài thuyết trình đặc biệt” dài 44 phút không chỉ mang đến sự cổ vũ tốt đẹp mà còn là sợi dây liên kết quan trọng giữa hai người chơi nhượng quyền thương mại và một vai khách mời dường như đã phá vỡ các hợp đồng về thời gian, không gian và sở hữu trí tuệ.

không, không phải Kevin thịt xông khói – mặc dù sự hiện diện của một người vĩ đại chắc chắn sẽ trở thành một vị khách cho các thời đại. Thay vào đó, tôi hiện đang bị ám ảnh bởi Đibot cosplayer (do John Wick diễn viên đóng thế Daniel Bernhardt) đang tìm cách kiếm vài đồng để chụp ảnh tự sướng bên ngoài Nhà hát Trung Quốc TCL. Cột mốc Hollywood là một trong những địa điểm đầu tiên Drax (dave bautista) và bọ ngựa (Pom Klementieff) khám phá khi họ đến trái đất săn lùng thả rông diễn viên trong một nỗ lực để tiêm một số niềm vui vào người bạn đang hờn dỗi của họ Peter (Chris Pratt).

Một người bạn còn hơn cả bạn thân với Mantis. Khi chúng ta tìm hiểu sớm trong phần đặc biệt, cả hai Người bảo vệ đều có chung Bản ngã (Kurt Russel) với tư cách là cha của họ. Mantis muốn giữ điều đó ở mức thấp nhất, nhưng cô ấy vẫn cảm thấy bị thôi thúc phải chăm sóc anh trai mình.

Khung cảnh Nhà hát Trung Quốc là một khung cảnh siêu thực ngay lập tức đối với những kẻ gây rối bình thường trong không gian. Đầu tiên, Mantis nhầm Captain America trong trang phục hóa trang là hàng thật. Anh chàng đáng thương chạy la hét để giành lấy mạng sống của mình sau một cú truy cản của người ngoài hành tinh. Sau đó, Drax phát hiện ra GoBot mà hầu hết những đứa trẻ thập niên tám mươi nên nhận ra là Cy-Kill phản diện và chuyển sang chế độ hạ gục. Bọ ngựa cố gắng đặt mình giữa bạn của cô ấy và người sắp bị đánh đập. Trong lời xin lỗi của mình với những người ngoài cuộc sắp chứng kiến ​​cuộc tắm máu, cô ấy đã tiết lộ một điều đáng kinh ngạc: “Tôi xin lỗi. GoBots đã giết anh họ của mình.”

Như thể Vũ trụ Điện ảnh Marvel không thể kỳ lạ hơn nữa, giờ đây chúng ta phải hiểu rằng GoBots là có thật, chúng nguy hiểm chết người và vì lý do nào đó, chúng đã có một cộng đồng người hâm mộ trên hành tinh của chúng ta. Trò bịt miệng vừa cười khúc khích vừa kỳ lạ và khiến tâm trí tan chảy.

Ngày nay, GoBots có tiếng là kém hơn, Wannabe Transformers. Vì lý do tốt. Chúng bắt đầu như một dòng đồ chơi Bandai ở Nhật Bản, một bộ sưu tập máy móc do con người điều khiển. Tuy nhiên, như Hasbro đã làm với Transformers, khi Tonka mua bản quyền đồ chơi của Mỹ vào đầu những năm 80, họ đã biến những bộ quần áo thành những con rô-bốt có tri giác. Họ cũng chia các nhân vật thành những người bảo vệ tốt và những kẻ phản bội xấu.

GoBots không có kết nối với Marvel. Thật kỳ lạ, khi Tonka yêu cầu một bộ phim hoạt hình để bán ý tưởng cho trẻ em, họ đã chuyển sang Hanna-Barbera, một công ty của Warner Bros. Các Thách thức của GoBots loạt phim hoạt hình chạy trong một mùa. Mặc dù Marvel Comics đã sản xuất truyện tranh Transformers vào thời điểm đó, nhưng GoBots chưa bao giờ đảm bảo đủ lượng khán giả đủ lớn để phân nhánh sang các phương tiện khác.

Tonka tiếp tục dòng nhân vật hành động trong ba năm. GoBots từng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhưng lại lụi tàn dưới thành công ngoài sức tưởng tượng của Transformers. Công ty đồ chơi không thể cạnh tranh với các biến thể Autobot và Decepticon dường như vô tận, không bao giờ bận tâm đến việc tạo ra làn sóng khuôn GoBot thứ hai.

Hasbro cuối cùng đã mua Tonka và đưa GoBots vào câu chuyện Transformers. Đây là lúc quyền sở hữu GoBots trở nên hơi phức tạp. Mặc dù Hasbro hiện có quyền tường thuật đối với GoBots, nhưng họ không sở hữu quyền đồ chơi. Chúng vẫn thuộc về Bandai, thuộc bộ phận Machine Robo của họ. Vì vậy, không có đồ chơi mới ở Mỹ.

Nhiều năm sau, IDW Publishing đã sản xuất bộ truyện tranh Transformers thành công đáng kể, được cấp phép từ Hasbro. Năm 2018, họ đã thuê họa sĩ hoạt hình Tom Scioli để viết và minh họa một sê-ri mini GoBots như một phần tiền truyện của những người đam mê đẹp đẽ của anh ấy Transformers so với GI Joe hài hước. Trong số cuối cùng, Renegade Cy-Kill và Guardian Leader-1 đã chết trong trận chiến. Các bộ phận của chúng được trang bị lại và kết hợp thành nhân vật robot phản lực chiến đấu F-15 màu đỏ và xanh. Đúng, Starscream, Decepticon từ dòng Transformers.

nhanh chóng chuyển tiếp đến Các Guardians of the Galaxy Kỳ nghỉ lễ đặc biệt, và một số kẻ khốn nạn đang cố gắng kiếm tiền khi mặc trang phục Cy-Kill. Quan trọng hơn, chúng ta được Mantis cho biết rằng GoBots, tại một thời điểm nào đó, đã sát hại anh họ của Drax. Có nghĩa là ở đâu đó ngoài kia trong vũ trụ Marvel là những tổ tiên thuộc sở hữu của Hasbro đối với Transformers.

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào trong đầu, James Gunn đã Tweet xác nhận ngay sau đó ngày lễ đặc biệtbuổi ra mắt.

Khi người dùng Twitter @jamesbrophy hỏi Gunn liệu họ có cấp phép Cy-Kill từ Hasbro hay không, giám đốc đã trả lời bằng một lời khẳng định. người dùng Twitter @thenickfanclub đã hỏi liệu họ có sử dụng GoBot không vì Rom the Space Knight mà người hâm mộ yêu thích của Gunn không khả dụng do các vấn đề cấp phép tương tự. Gunn trả lời: “Không. GoBots đã được sử dụng vì tôi nghĩ nó thú vị hơn!”

Những người bảo vệ thiên hà luôn luôn là một lễ kỷ niệm của những năm tám mươi. Kể từ khi Yondu bắt cóc Peter Quill vào năm 1988, tính cách của Peter bị đình trệ trong thập kỷ Day-Glo. Do đó, nỗi ám ảnh Kevin Bacon của anh ấy.

Bạn có thể cá rằng Quill trẻ tuổi có rất nhiều, nếu không muốn nói là tất cả, các nhân vật GoBots. Chúng nhỏ hơn Transformers và giá cả phải chăng hơn một chút. Peter cũng là một người có tính cách đối lập. Thật dễ dàng để tưởng tượng anh ấy bảo vệ GoBots của Tonka trong giờ giải lao khi tất cả những đứa trẻ tuyệt vời đang đấu tranh cho những người chơi nặng ký hơn của Hasbro.

Sau đó, một lần nữa, Mantis tiết lộ rằng GoBots đã giết anh họ của Drax đã nâng những con rô-bốt có tri giác lên thành một thứ gì đó hơn là đồ chơi trẻ em đơn thuần. Sự hiện diện của một cosplayer GoBots tại Nhà hát Trung Quốc gợi ý về một fandom trên thế giới MCU vào năm 2022. Vì bất kỳ lý do gì, ở góc này của Đa vũ trụ, nhượng quyền thương mại đã không chết với dòng đồ chơi một làn sóng.

Vì vậy, mùa xuân đó từ đâu? GoBots của Drax có giống với cosplayer Cy-Kill hay đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Nếu GoBots của Drax không liên quan đến cosplayer GoBots, thì tại sao những người trái đất trong MCU vẫn hào hứng với GoBots hàng thập kỷ sau khi phiên bản Trái đất của chúng ta chìm vào bóng tối? Hay GoBots của Drax đã liên lạc với trái đất và những người đó ngay lập tức trở thành fanboy hết tốc lực?

Chúng tôi rất có thể sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời cho những câu hỏi này. Hasbro chơi đẹp với Marvel Studios để bịt miệng Các Guardians of the Galaxy Kỳ nghỉ lễ đặc biệt là một điều một và thực hiện. Cười sảng khoái, và có lẽ không ai đánh giá cao tiếng cười hơn James Gunn.

Rõ ràng, tôi sẽ dành thời gian còn lại của mình để tưởng tượng về những người máy giết anh em họ đó, mối quan hệ của chúng với Transformers và khả năng một ngày nào đó Optimus Prime sẽ đụng độ Captain Marvel trên đường đến cuộc chiến Kree/Skrull. Tôi nên suy nghĩ về mối quan hệ của Mantis với Peter sẽ thay đổi như thế nào và ngược lại, giờ họ đã biết họ là anh em cùng cha khác mẹ. Thay vào đó, tôi đã dành hàng nghìn từ cuối cùng để đặt câu hỏi tại sao trái đất trong MCU vẫn yêu thích GoBot và làm thế nào tôi có thể chuyển thực tế của mình sang thế giới của họ.


Các Guardians of the Galaxy Kỳ nghỉ lễ đặc biệt hiện đang phát trực tuyến trên Disney+.

Chủ đề liên quan: Giáng sinh, Guardians of the Galaxy, Giải thích về Marvel

Brad Gullickson là Người viết chuyên mục hàng tuần về Từ chối trường điện ảnh và Người phụ trách cấp cao cho One Perfect Shot. Khi không lan man về phim ở đây, anh ấy lan man về truyện tranh với tư cách là người đồng dẫn chương trình Tư vấn cho các cặp đôi trong truyện tranh. Săn lùng anh ta trên Twitter: @MiệngDork. (Anh ấy / Anh ấy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *