Tài sản ròng của Brock Pierce (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Brock Pierce là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 tỷ đô la
Tuổi tác: 41
Sinh ra: 14 tháng 11 năm 1980
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,64 m (5 ft 5 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Brock Pierce là một doanh nhân và cựu diễn viên nhí người Mỹ, người đã chuyển từ các vai diễn trong các bộ phim của Disney để trở thành một trong những nhà đầu tư tiền điện tử thành công nhất ở Mỹ.

Ngoài các khoản đầu tư bitcoin của mình, Pierce đã kiếm được thêm doanh thu thông qua các loại tiền tệ chơi game tiên phong và đầu tư vào các sòng bạc trực tuyến.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Brock Pierce ước tính là 2 tỷ đô la.

Sự kiện Brock Pierce

 • Trước khi lấn sân sang điện ảnh Hollywood, Brock Pierce đã có một số vai diễn quảng cáo khi mới chập chững biết đi.
 • Brock Pierce chỉ mới 17 tuổi khi anh từ giã nghiệp diễn, anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình.
 • Mặc dù có nhiều khoản tín dụng điện ảnh và truyền hình cho tên của anh ấy, giá trị tài sản ròng 2 tỷ đô la đáng kinh ngạc của Pierce hầu như chỉ đến từ các khoản đầu tư bitcoin ban đầu của anh ấy.
 • Ông đã được liệt kê là một trong những người giàu nhất về tiền điện tử trên tạp chí Forbes, bắt đầu với danh sách đầu tiên của họ vào năm 2018.
 • Thành công đáng kinh ngạc của anh ấy đã dẫn đến sự phát triển của một số công cụ phân tích tiền điện tử tốt nhất hiện có, giúp những người khác tiếp bước anh ấy.
 • Năm 2020, Pierce tranh cử Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ với tư cách là một ứng cử viên độc lập, mặc dù nỗ lực của ông không thành công.

Đầu đời

Brock Pierce sinh ra ở Minnesota, Mỹ, vào ngày 4 tháng 11 năm 1980, và bắt đầu xuất hiện trong các quảng cáo từ khi còn nhỏ.

Trước đó không lâu, Pierce đã được đăng ký để xuất hiện trong các bộ phim của Hollywood, bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí.

Sự nghiệp

Vai diễn điện ảnh chính đầu tiên của Brock Pierce đến khi anh mười tuổi, đóng vai Gordon trong bộ phim thiếu nhi ăn khách, The Mighty Ducks cùng với Emilio Estevez.

Anh tái hợp với Estevez – anh trai của nam diễn viên nổi tiếng Charlie Sheen – trong D2: The Mighty Ducks, tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim bao gồm Little Big League, Three Wishes và Legend of the Lost Tomb.

Sau khi từ giã nghiệp diễn khi mới mười bảy tuổi, Pierce thành lập Mạng giải trí kỹ thuật số vào cuối những năm 1990, sản xuất nội dung video dựa trên internet.

Đến năm 2001, Pierce phân nhánh đầu tư mạo hiểm của mình vào ngành công nghiệp trò chơi, thành lập công ty Internet Gaming Entertainment và mua lại các đối thủ cạnh tranh nhỏ hơn trong những năm tiếp theo.

Vào năm 2013, Pierce chuyển sang kinh doanh bitcoin và tiền điện tử, qua đó phần lớn giá trị tài sản ròng vượt trội của anh ấy sẽ kiếm được.

Brock Pierce’s Thu nhập nghề nghiệp

Mặc dù thu nhập chính xác trong sự nghiệp của Brock Pierce không được biết, nhưng cựu diễn viên nhí kiêm doanh nhân đã kiếm được thu nhập từ mạng giải trí kỹ thuật số của mình và các khoản đầu tư tiền điện tử khác.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập sự nghiệp của Brock Pierce:

 • Mức lương của Brock Pierce năm 1993 – 250.000 đô la
 • Mức lương của Brock Pierce năm 1999 – 75 triệu đô la
 • Mức lương của Brock Pierce năm 2005 – 500 triệu đô la
 • Mức lương của Brock Pierce năm 2006 – 20 triệu đô la
 • Mức lương của Brock Pierce năm 2022 – $ 33 triệu

Tài sản ròng của Brock Pierce hàng năm

Giá trị tài sản ròng của Brock Pierce đã tiếp tục tăng theo cấp số nhân trong vài năm qua, với phần lớn sự tăng trưởng này là do các khoản đầu tư của anh ấy vào tiền điện tử và bitcoin.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị tài sản ròng hàng năm của Brock Pierce:

 • Tài sản ròng của Brock Pierce năm 2017 – 700 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Brock Pierce năm 2018 – 800 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Brock Pierce năm 2019 – 850 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Brock Pierce Năm 2020 – 900 triệu USD
 • Tài sản ròng của Brock Pierce năm 2021 – 1 tỷ đô la
 • Tài sản ròng của Brock Pierce vào năm 2022 – 2 tỷ đô la

Cuộc sống cá nhân

Brock Pierce hiện đã kết hôn với Crystal Rose, đồng chủ tịch của Hội đồng các quốc gia đang lên và là Giám đốc điều hành của công ty Sensay.

Cặp đôi có với nhau một cô con gái và hiện họ đang cư trú tại Puerto Rico, nơi họ chuyển đến vào năm 2017.

Vào năm 2000, ba nhân viên của DEN đã đệ đơn kiện Pierce với cáo buộc họ bị chuốc thuốc mê và lạm dụng, mặc dù không có lời buộc tội nào chống lại Pierce được chứng thực.

Giải thưởng & Thành tích

Tại thời điểm viết bài, không có giải thưởng hoặc thành tích nào được ghi nhận cho Brock Pierce.

Brock Pierce tiêu tiền như thế nào?

Với giá trị tài sản ròng 2 tỷ USD, Brock Pierce đang trên đường trở thành một trong những người giàu nhất nước Mỹ với một phong cách sống phù hợp.

Anh thường xuyên đi khắp thế giới trên một trong những máy bay phản lực tư nhân đắt nhất thế giới, máy bay phản lực Gulfstream, thường xuyên thực hiện các chuyến đi đến Puerto Rico.

Anh ấy là chủ sở hữu của một số ngôi nhà đắt nhất mà bạn có thể mua, ngoài danh mục bất động sản chiết trung bao gồm một tu viện cũ đã được chuyển đổi và Gác xép trường học Pierce của Dwight Howard ở Washington, DC

Điểm nổi bật

Tiếp nối sự nghiệp ngắn ngủi nhưng thành công khi là một diễn viên nhí làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood, Brock Pierce đã có một cuộc đời đáng chú ý với tư cách là một doanh nhân.

Các khoản đầu tư của anh ấy vào tiền điện tử, cũng như trong các trò chơi điện tử, đã giúp anh ấy đạt được giá trị tài sản ròng đặc biệt của mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Brock Pierce:

 • 1992: Brock Pierce có vai diễn điện ảnh chính đầu tiên, đóng vai Gordon Bombay trong bộ phim The Mighty Ducks.
 • 1997: Pierce có vai diễn điện ảnh cuối cùng trong bộ phim The Ride, trước khi từ giã sự nghiệp diễn xuất.
 • 2001: Anh thành lập công ty Internet Gaming Entertainment, công ty tiên phong bán tiền tệ MMORPG trong ngành công nghiệp trò chơi.
 • 2008: Pierce đưa Steve Bannon vào hội đồng quản trị với tư cách là một nhà đầu tư mạo hiểm, kiếm thêm 60 triệu đô la và thu về cho mình 20 triệu đô la.
 • 2013: Cùng với Bart và Bradford Stephens, Pierce gia nhập công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital (BCC).

Trích dẫn Brock Pierce yêu thích

Với hàng chục cuộc phỏng vấn trên một số tạp chí và phương tiện truyền thông uy tín nhất về tên tuổi của mình, Brock Pierce có rất nhiều hiểu biết sâu sắc về thành công mà chúng ta có thể học hỏi.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Brock Pierce:

 • Mọi người thông minh mà tôi ngưỡng mộ trên thế giới và những người tôi bán tín bán nghi đều tập trung vào khái niệm tiền điện tử này là có lý do. Họ hiểu rằng đây là động lực của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư: động cơ hơi nước, điện, sau đó là vi mạch – blockchain và tiền điện tử là thứ tư.Brock Pierce
 • Khi Internet lần đầu tiên ra mắt, bạn đã có tất cả các tờ báo nói rằng Internet chỉ được sử dụng bởi những người xấu, để làm những điều xấu và mục đích của nó là gì. Nhưng Internet đã thay đổi mọi thứ, giống như Bitcoin.Brock Pierce
 • Tôi thực sự ngạc nhiên khi bitcoin không phổ biến hơn ở Ấn Độ, với nền văn hóa vàng mạnh mẽ ở đây. Tôi gọi nó là Gold 2.0. Nó có tất cả các thuộc tính khác với thực tế là nó không hữu hình và tính hữu hình ít quan trọng hơn trong thời đại kỹ thuật số.Brock Pierce
 • Nó thường bị mất ở hầu hết các công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon, tầm quan trọng của việc kể chuyện khi hầu hết mọi người đang nghĩ về việc họ tập hợp nhóm của họ và các chức năng quan trọng mà nhóm cần để thành công. Kể chuyện bình thường không có trong danh sách.Brock Pierce
 • Chủ nghĩa doanh nhân chỉ đơn giản là không lấy gì cả, áp dụng tài năng, khối óc, sự sáng tạo tài chính và sự hối hả, và biến điều đó thành một thứ gì đó.Brock Pierce

3 bài học tuyệt vời từ Brock Pierce

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Brock Pierce, hãy cùng xem xét kỹ hơn một số bài học tuyệt vời mà chúng ta có thể học được từ cuộc sống và kinh nghiệm của anh ấy.

Sự nghiệp diễn viên ban đầu của anh ấy, cùng với những dự án kinh doanh cực kỳ thành công của anh ấy, tiết lộ rất nhiều điều về việc đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Brock Pierce:

1. Đừng Để Con Đường Sự Nghiệp Hiện Tại Quyết Định Tương Lai Của Bạn

Brock Pierce đã có một sự nghiệp đầy hứa hẹn phía trước trong lĩnh vực điện ảnh sau thành công ban đầu khi còn là một diễn viên nhí.

Anh nhận ra rằng điều này không dành cho mình, nhanh chóng thay đổi con đường của cuộc đời mình thành một chuỗi các dự án kinh doanh và đầu tư sinh lợi.

2. Khi Bạn Thấy Sớm Có Cơ Hội Bắt Đầu Xu Hướng Kinh Doanh Mới, Hãy Bắt Đầu

Khi các dịch vụ video trên internet và tiền điện tử còn sơ khai, Pierce hiểu tầm quan trọng của việc đặt chân vào cửa từ sớm.

Nếu bạn có cơ hội đầu tư một số tiền vào công nghệ mới và thú vị, hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể.

3. Đừng ngại đảm nhận nhiều vai trò cùng một lúc

Bỏ tất cả những quả trứng tục ngữ của bạn vào một giỏ là một cách chắc chắn để thất bại, vì vậy hãy rút ra bài học từ cuộc đời Brock Pierce và đa dạng hóa các hoạt động và đầu tư của bạn.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc hướng dẫn này về giá trị tài sản ròng của doanh nhân và cựu diễn viên nhí Brock Pierce, bao gồm các vai diễn điện ảnh ban đầu và các dự án kinh doanh béo bở của anh ấy.

Kinh nghiệm của anh ấy mang lại những bài học bổ ích về việc đón nhận sự đổi mới và từ chối bị giới hạn trong những dự án mà bạn theo đuổi trong cuộc sống.

Với giá trị ròng của Brock Pierce có thể thay đổi theo thời gian, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để bao gồm thông tin mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra lại trong tương lai.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Brock Pierce ước tính là 2 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Brock Pierce? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *