Hàng chục tấn nhãn Việt Nam vào thị trường Úc

Rate this post

Hàng chục tấn nhãn Việt Nam vào thị trường Australia - Ảnh 1.

Nhãn trồng theo tiêu chuẩn Vietgap tại tỉnh Hưng Yên. Minh họa: Đình Tuấn / TTXVN

Ngày 10/8, gần 10 tấn long nhãn Việt Nam với chất lượng đảm bảo đã được Công ty Hoa Úc đưa đến thị trường Melbourne và phân phối dọc các thành phố biển, đồng thời phối hợp với Thương vụ quảng bá Tuần lễ Long nhãn Việt Nam. Nam giới. Trước đó, hàng chục tấn long nhãn cũng đã được các nhà nhập khẩu thông quan và đưa ra thị trường thành công.

Theo Thương vụ Việt Nam tại Australia, năm nay, Thương vụ Việt Nam tại Australia tiếp tục tổ chức Tuần lễ Long nhãn Việt Nam với tên gọi “Cây nhãn Việt Nam năm 2022” như một lời giới thiệu và thông điệp hàng năm tới bạn bè Australia. gửi đồng hương thưởng thức hương vị quê nhà.

Tại hai bang Nam và Tây Úc, nhãn của Công ty Rồng Đỏ do Công ty 4Waysfresh phân phối tiếp tục được người dùng đánh giá cao trong những tháng gần đây. Nhà nhập khẩu 4Waysfresh cho biết họ đang chờ Công ty Rồng Đỏ gửi thêm nhãn sang Úc, dựa trên mùa vụ.

Ngoài các hoạt động quảng bá, truyền thông tiêu dùng, kết nối giao thương, Thương vụ cũng đã thảo luận và đề nghị Cơ quan Kiểm dịch Australia giúp thông quan đúng tiến độ và rất thiện chí.

Vì vậy, Thương vụ Việt Nam tại Australia mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu nhãn nói riêng và rau quả nói chung sang thị trường này và đăng ký lịch tàu nhanh nhất có thể. Ngoài ra, thông báo giúp Thương vụ lên lịch các lô hàng đến để phối hợp trong việc thông quan và xúc tiến.

Theo Uyên Hương

Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *