Hãy nhấc máy và chờ đợi điều bất ngờ!

Rate this post

“Bring Them Back” – một dự án vẽ tranh tường hoàn toàn mới ứng dụng công nghệ AR (Thực tế tăng cường), vừa được CHANGE và WildAid cho ra mắt cộng đồng.

Trong giai đoạn đầu, Bring Them Back đã hoàn thành 2 bức tranh tường tại TP.HCM, gồm “Trở về nơi hoang dã” tại tầng 5, TTTM SC VivoCity (Q.7, TP.HCM) và “Đi về nơi hoang dã” vào ngày 5. sàn nhà. Vệ binh hoang dã ”tại đường Mai Thị Lựu, (P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM).

Xem tranh tường phong cách mới tại TPHCM: Hãy nhấc máy và chờ đợi điều bất ngờ!  - 1.  ảnh

Vẽ tranh tường khổ lớn tại quận 7 tphcm

Bằng việc nâng cấp các bức tranh tường bằng công nghệ AR, dự án mong muốn thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng bằng những hành động cụ thể để bảo vệ động vật hoang dã. Đây là những gì họ đã làm trong nhiều năm.

Với công nghệ thực tế tăng cường (AR), các loài động vật hoang dã như hổ, voi, tê tê hay tê giác sẽ di chuyển, sinh sống và tồn tại ngay trước mặt con người. Đây cũng là 4 loài động vật tiêu biểu nhất bị săn bắt, buôn bán và tiêu thụ trái phép ở Việt Nam.

Xem tranh tường phong cách mới tại TPHCM: Hãy nhấc máy và chờ đợi điều bất ngờ!  - ảnh 2

Những người trẻ tuổi nhìn vào những bức tranh tường bằng công nghệ AR

Cả hai bức tranh đều do họa sĩ Bùi Ngọc Tráng, nghệ danh Trang Suby vẽ. Dù gặp rất nhiều khó khăn về địa lý cũng như chênh lệch múi giờ nhưng cuối cùng công trình đã hoàn thành.

\N

Được biết, Việt Nam là quốc gia thứ hai được tổ chức WildAid lựa chọn để thực hiện dự án thú vị này, sau dự án đầu tiên tại Hong Kong.

Xem tranh tường phong cách mới tại TPHCM: Hãy nhấc máy và chờ đợi điều bất ngờ!  - 3.  ảnh

Động vật hoang dã và khu rừng trở nên sống động trước mắt mọi người khi xem các bức tranh tường bằng AR. Công nghệ

Để thông điệp bảo tồn được nhiều người biết đến hơn, dự án sắp tới cũng sẽ tổ chức triển lãm nghệ thuật kết hợp thông tin về các loài hoang dã, tập trung chủ yếu vào 4 loài nguy cấp: hổ, tê giác. , tê tê và voi.

Xem tranh tường phong cách mới tại TPHCM: Hãy nhấc máy và chờ đợi điều bất ngờ!  - 4 .  ảnh

Bức tranh “Vệ binh hoang dã” tại đường Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Ngoài ra, những bức tranh tường bằng công nghệ AR cũng sẽ được CHANGE và WildAid mang đến các tỉnh thành khác của Việt Nam như Bình Dương, Đà Nẵng… vào năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *