Heath Ledger luôn có tham vọng ngoài việc trở thành một trái tim lãng mạn

Rate this post

Với thành công đáng kể của “10 Things I Hate About You”, Hollywood đã để mắt tới Ledger trở thành nam chính lãng mạn lớn. Tuy nhiên, anh ta đã có những kế hoạch khác, và khá phản kháng với ý tưởng trở nên dễ dàng như vậy.

Trong suốt 20thứ tự kỷ niệm “10 điều tôi ghét về bạn”, đại diện của Ledger, Steve Alexander, đã phản ánh với HuffPost vào khoảng thời gian sau khi bộ phim được phát hành: “Thật buồn cười, sau bộ phim đó, anh ấy được mời thêm rất nhiều bộ phim hài dành cho tuổi teen, phim truyền hình, những câu chuyện kiểu đó. Nhưng anh ấy đã làm được bộ phim đó, và bộ phim đó dành cho anh ấy. ” Đó không phải là trường hợp chính xác nếu bộ nhớ phục vụ. Sau “10 Things I Hate About You”, anh gây chú ý với vai diễn trong bộ phim truyền hình thời chiến “Patriot”, nhưng sau đó lại quay lại đánh cắp trái tim một lần nữa trong “A Knight’s Tale”.

Tuy nhiên, có một sự thay đổi đáng chú ý, theo Alexander. Alexander chia sẻ: “Tôi nhớ năm chúng tôi đến Liên hoan phim Venice, và chúng tôi ở đó trong một tuần, và mỗi ngày anh ấy đều nói về một bộ phim khác nhau. “Đó là” Brokeback Mountain “,” Casanova “và” The Brothers Grimm. “Và anh ấy cũng có” Lords of Dogtown “trong hộp. Đó là nhóm phim và nhân vật rất khác, lạ thường này.”

Việc anh dám mở rộng ra ngoài những gì Hollywood đã đặt ra cho anh là một phần nguyên nhân làm cho di sản của Heath Ledger trở nên mạnh mẽ như hiện nay. Nhưng di sản đó mang theo một nỗi buồn bởi vì chúng ta sẽ không bao giờ biết anh ấy có thể đi được bao xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *