‘Al lạ’ Yankovic xuất hiện để tán thành mọi người xem phim tiểu sử của anh ấy

Rate this post

Al Yankovic kỳ quặc đưa ra tất cả rõ ràng để cướp biển phim của anh ấy

Tín dụng: Kênh Roku

Kỳ lạ: Câu chuyện về Al Yankovic hiện đã có sẵn để phát trực tuyến trên Kênh Roku và nó đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi đối với khán giả và các nhà phê bình, vì vậy, nó đương nhiên thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Vấn đề là, Kênh Roku không chính xác được cung cấp trên toàn thế giới, vì vậy người hâm mộ quốc tế đã tự hỏi làm thế nào để họ có thể xem bộ phim mà không cần dùng đến các biện pháp bất hợp pháp.

Chà, chính chủ đề của bộ tiểu sử, Weird Al Yankovic, đã đưa ra một câu trả lời cho một người Úc đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi chính xác này.

Có vẻ như chính người đàn ông đã bật đèn xanh cho việc ăn cắp bản quyền bộ phim, mà không bật đèn xanh cho việc ăn cắp bản quyền bộ phim. Ngươi đan ông thông minh.

Yankovic dường như đã đề cập đến việc sử dụng VPN để truy cập phim, trước khi nói rõ rằng tên viết tắt dự định của anh ấy cho VPN là ‘Rất có thể là Không’.

Nhạc sĩ nhại cũng thừa nhận rằng những người hâm mộ háo hức muốn xem bộ phim có thể có rất nhiều câu hỏi về việc truy cập nó, tuy nhiên, Yankovic đã viết hoa từ torrent. Có lẽ anh ấy đã đánh rơi chìa khóa caps lock của mình vì chắc chắn anh ấy sẽ không chấp nhận việc chia sẻ ngang hàng về bộ phim của mình?

Trong mọi trường hợp, câu trả lời bằng miệng của Weird Al cho cuộc điều tra hy vọng sẽ thắp lên ngọn lửa dưới mông Roku để đưa bộ phim ra mắt khán giả quốc tế, trước khi họ làm những gì Yankovic hoàn toàn không đề nghị.

Tại thời điểm viết bài, Kỳ lạ: Câu chuyện về Al Yankovic đang đạt điểm số nhà phê bình là 85% trên Rotten Tomatoesvà có huy hiệu ‘mới được chứng nhận’ đáng thèm muốn đối với tên của nó.

Bài đánh giá của chúng tôi cũng chia sẻ một tình cảm tương tự, ca ngợi nó vì đã giữ đúng với tiền đề ngớ ngẩn của nó cho đến khi các khoản tín dụng được tung ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *