Hell Girl Watch Order | OtaKuKan

Rate this post

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trong Jigoku Shoujo hay Hell Girl, một trang web ẩn chứa bí ẩn và những lời đàm tiếu xuất hiện trực tuyến trong một phút vào đúng nửa đêm. Bạn có thể nhập yêu cầu trả thù hoặc ủng hộ.

Tôi nghĩ câu chuyện của mỗi tập đều rất thú vị, mặc dù nó có vẻ tuân theo định dạng này. Hơn thế nữa, có sự phát triển không ngừng của Ai Enma với tư cách là nhân vật chính. Cô ấy đôi khi bày tỏ sự không hài lòng với vai diễn mà cô ấy buộc phải đóng và những đau khổ liên quan đến Jigoku Shoujo.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mặc dù Hell Girl có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng bạn sẽ thích nó nếu bạn thích ghi hình chậm và những câu chuyện nhiều tập từ nửa đầu. Vì vậy, hãy xem Cô gái địa ngục (Jigoku Shoujo). Xem Đặt hàng.

Đơn hàng đồng hồ Hell Girl Aka, (Đơn hàng đồng hồ Jigoku Shoujo)

1. Cô Gái Địa Ngục (2005)

 • Tiêu đề tiếng Nhật: Jigoku Shoujo
 • Tập phim: 26
 • Phát hành: Mùa thu 2005

Ở đâu đó trong đại dương Internet bao la, một trang web chỉ có thể được truy cập vào lúc nửa đêm. Được biết đến với cái tên Jigoku Tsushin, có tin đồn rằng nếu bạn gửi một mối hận thù ở đó, một Jigoku Shoujo sẽ xuất hiện, kéo bất cứ kẻ nào hành hạ bạn xuống địa ngục.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Có rất ít thông tin về cô gái – tất cả những gì chúng ta biết là cô ấy sống với người bà bí ẩn không kém của mình, ba con búp bê rơm ma thuật đi cùng và phục vụ cô ấy. Bất cứ khi nào một bài đăng trên Jigoku Tsushin khiến cô ấy cảm động, cô ấy sẽ trở thành một Jigoku Shoujo.

2. Cô Gái Địa Ngục: Hai Tấm Gương (2006)

 • Tiêu đề tiếng Nhật: Jigoku Shoujo: Futakomori
 • tập: 26
 • Phát hành: Thu 2006

Ai Enma trở lại với tư cách là Jigoku Shoujo, người sử dụng Jigoku Tsuushin (Đường dây nóng địa ngục) để cho phép mọi người gửi mối hận thù chống lại những kẻ hành hạ họ, đưa họ thẳng xuống Địa ngục.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Thay vào đó, người dùng trang web sẽ kết thúc trong Địa ngục sau khi họ chết. Trong khi đó, một cô gái mắt xanh bí ẩn tên Kikuri xuất hiện và dường như có ý định kỳ lạ đối với hoạt động của Ai và Jigoku Tsuushin.

3. Hell Girl: Three Vessels (2008)

 • Tiêu đề tiếng Nhật: Jigoku Shoujo: Mitsuganae
 • tập: 26
 • Phát hành: Thu 2008

Sau các sự kiện trong phần hai của Hell Girl, ba người hầu gái của Ai, Ichimoku Ren, Wanyuudou và Hone-Onna, sống cuộc sống tương đối yên bình.

Điều này đột nhiên tan vỡ khi Kikuri quay lại chiêu mộ họ. Trong khi đó, Ai sống lại từ cõi chết một cách bí ẩn và sử dụng cơ thể của một nữ sinh trẻ, Yuzuki Mikage, để tiếp tục các hoạt động của Jigoku Tsūshin. Tuy nhiên, Yuzuki nhận thấy sự hiện diện của Ai khi anh ấy có thể nhìn thấy những gì Ai đang nhìn thấy.

4. Cô Gái Địa Ngục: Chạng Vạng Thứ Tư (2017)

 • Tiêu đề tiếng Nhật: Jigoku Shoujo: Yoi no Togi
 • tập: 12
 • Phát hành: Mùa hè 2017

Enma Ai và công ty trở lại trong một loạt phim khác để tiếp tục nhiệm vụ vận chuyển những kẻ đáng nguyền rủa xuống địa ngục. Những câu hỏi mới nảy sinh khi một cô gái mặc áo xanh chưa từng thấy xuất hiện trước mặt họ.

Khi sự xuất hiện của anh ta trở nên thường xuyên hơn, bí ẩn đằng sau mục đích của anh ta dần được hé lộ ngay cả khi nhiệm vụ đưa mọi người xuống Địa ngục vẫn tiếp tục.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, đây là Lệnh theo dõi cô gái địa ngục. Hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ điều gì trong Phần Nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *