Woody Harrelson sẽ làm lại hoàn toàn màn trình diễn War for the Planet of the Apes năm 2017 của anh ấy

Rate this post

Woody Harrelson đôi khi nhìn lại những màn trình diễn diễn xuất trong quá khứ và ước gì anh ấy có thể thử sức với chúng.

Đó là cảm nhận của anh ấy về màn thể hiện của mình với tư cách là Đại tá trong năm 2017 Cuộc chiến hành tinh vượnS.

“Khi mọi thứ đang đi đúng hướng, tôi không cảm thấy cứng nhắc. Nhưng có những buổi biểu diễn mà tôi đã nghĩ, tại sao tôi không thể ra ngoài dù tôi đang làm gì. Mười năm sau, tôi sẽ nghĩ về điều gì đó mà lẽ ra tôi nên làm trong một cảnh quay, và tôi muốn xé nát đầu mình,” Harrelson gần đây đã nói với tờ The New York Times. Tạp chí New York Times. “Hành tinh của loài khỉ — đó là một trong những thời điểm mà có quá nhiều công nghệ liên quan đến những gì chúng tôi đang làm, tôi đã hơi nản lòng. Nếu tôi làm lại phần đó, tôi có thể làm tốt hơn gấp 20 lần.”

Cũng đọc: Woody Harrelson nhớ lại cảnh Michael J. Fox nôn ra máu rắn hổ mang (Video)

Anh ấy cũng cảm thấy như vậy về những vai diễn khác, mặc dù anh ấy cố gắng hết sức để quên chúng đi.

“Có một số vai diễn mà tôi quay lại và nghĩ: Tại sao mình không thử vai này? Tại sao tôi không làm điều đó? Tại sao tôi không bước vào một nhân vật hoàn toàn khác? Nhưng có lẽ tốt nhất là để những thứ đó rơi xuống. Họ có thể ám ảnh bạn,” anh nói thêm.

Sau khi xuất hiện trong ứng cử viên Oscar Tam giác buồn với tư cách là thuyền trưởng lười biếng vui nhộn, Mitchelson hiện có thể được nhìn thấy trong Bob Farrelly’s nhà vô địch kể về một cựu huấn luyện viên bóng chày của giải đấu nhỏ, người bị lệnh của tòa án buộc phải huấn luyện một đội gồm các cầu thủ bị thiểu năng trí tuệ.

nhà vô địch hiện đang chiếu tại các rạp.

Hình ảnh chính: Woody Harrelson trong Đại chiến hành tinh khỉ (2017) Tín dụng hình ảnh: 20th Century Studios

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *