Hell’s Paradise hé lộ tạo hình nhân vật cho Aza Choubei & Yamada Asaemon Touma

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho thiên đường địa ngục Đã phát hành hai hình ảnh nhân vật mới, có Aza Choubei và Yamada Asaemon Touma. Bộ anime dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2023 và phát trực tuyến trên Crunchyroll ở các vùng lãnh thổ nói tiếng Anh và trên Netflix ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Chiaki Kobayashi như Gabimaru, Yumiri Hanamori trong vai Yamada Asaemon Sagiri, Ryohei Kimura với vai Aza Choubei, Kenshou Ono trong vai Yamada Asaemon Touma, Rie Takahashi với tư cách là Yuzuriha, Tetsu Inada trong vai Tamiya Gantetsusai, và Aoi Ichikawa trong vai Yamada Asaemon Fuchi.

Kaori Makita (Saezuru Tori Wa Habatakanai: Mây tụ) đang chỉ đạo loạt phim với Akira Kindaichi (Tôi đang từ bỏ anh hùng biên kịch) với tư cách là nhà biên kịch sê-ri, Kouji Hisaki (Saezuru Tori Wa Habatakanai: Mây tụ co-main animator) với vai trò thiết kế nhân vật, và Yoshiaki Dewa (Cuộc gọi của đêm) với tư cách là nhà soạn nhạc. BẢN ĐỒ đang xử lý việc sản xuất hoạt hình.

Yuuji Kakumanga gốc của cô đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump + của Shueisha từ ngày 18 tháng 1 năm 2018 đến ngày 25 tháng 1 năm 2021. Tổng cộng có 13 tập tankoubon đã được phát hành. Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh phụ hài hước và một cuốn tiểu thuyết.

anime key visual one của thiên đường địa ngục
© YK/​S,​TE,​M

Crunchyroll mô tả câu chuyện về thiên đường địa ngục BẰNG:

Gabimaru, một shinobi trước đây được biết đến là người mạnh nhất trong làng Đá, hiện là một tử tù, được cho biết rằng anh ta sẽ được tha bổng và được tự do nếu anh ta có thể mang Thuốc trường sinh trở lại từ một hòn đảo được đồn đại là vùng đất tịnh độ của Phật giáo Cực lạc. Với hy vọng đoàn tụ với người vợ yêu dấu của mình, Gabimaru đến đảo cùng với đao phủ Yamada Asaemon Sagiri.

Khi đến đó, họ chạm trán với những tử tù khác đang tìm kiếm Thuốc trường sinh… cũng như một loạt các sinh vật vô danh, những bức tượng nhân tạo kỳ lạ và những ẩn sĩ cai trị hòn đảo. Gabimaru có thể tìm thấy Thuốc trường sinh trên hòn đảo bí ẩn này và khiến nó sống sót trở về nhà không?


Nguồn: Hell’s Paradise Twitter chính thức của Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *