Henry Cavill nói rằng anh ấy rất dịu dàng với siêu nhân trong trái tim mình

Rate this post

Cavill gần đây đã trêu chọc rằng sự trở lại của anh ấy với vai diễn này sẽ kể một câu chuyện “vô cùng vui vẻ”, nghe có vẻ thú vị sau một số lời đề nghị đen tối hơn của DC. Cavil nói trong loạt video:

“Đó là thứ mà tôi phải rất nhẹ nhàng giữ chặt trong lòng, bởi vì tôi không biết liệu mình có cơ hội để chơi nó một lần nữa hay không … [But] cơ hội rất quan trọng để có lại và tôi rất, rất may mắn và cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội đó ngay bây giờ. “

Cho dù bạn có phải là một fan hâm mộ của các bộ phim Snyder hay không, thật khó để tranh luận rằng màn trình diễn chân thành của Cavill trong vai Clark Kent / Kal-El / Superman là bất cứ điều gì ngoài đáng yêu. Thưa ông, rất nhiều người trong chúng tôi cũng đã ôm nó trong lòng. Cavil tiếp tục nói về nhân vật:

“Có một điều gì đó rất chân thật, trung thực và đầy hy vọng, đó là điều tốt nhất của tất cả chúng ta, và tôi yêu điều đó. Tôi nghĩ đó là điều mà tất cả chúng ta thực sự khao khát, sâu thẳm, sâu thẳm, đó là lòng tốt và mọi người khác đều tốt , và tốt với nhau, và giúp đỡ lẫn nhau. Ngay cả lúc chúng tôi hay hoài nghi nhất, tôi nghĩ rằng trong sâu thẳm, đó là điều chúng tôi muốn. “

Bạn biết đấy, Batman có thể là anh hùng mà chúng ta xứng đáng có được (nhân tiện, đây hoàn toàn không phải là lời bàn tán về Batman), nhưng Superman mới là anh hùng mà chúng ta hy vọng; một người trong sáng và tốt và biết điều phải làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *