Henry Cavill’s The Witcher ra đi không chỉ về Superman

Rate this post

Henry Cavill Witcher

Spoilers cho Adam đen–Có, vẫn còn! Tuần trước, đã có thông báo rằng Henry Cavill sẽ rời loạt phim giả tưởng của Netflix The Witcher. Geez, chúng tôi hy vọng anh chàng này có thứ gì đó khác sắp xếp… Ồ, đúng rồi. Những lý do ban đầu được đưa ra là do lên lịch, vì tất nhiên, Cavill đang hồi sinh vai diễn Superman. Tuy nhiên, nó có thể có nhiều thứ hơn là đáp ứng mắt nhìn nhiệt.

Henry Cavill bắt đầu gặp vấn đề trong chương trình trở lại trong mùa hai, theo The Witcher nhóm fan Tình báo Redanian. Được biết, Cavill và các nhà sản xuất đã xung đột về nhân vật và sự trung thành với tài liệu gốc. “Phần khó khăn nhất đối với tôi là tìm ra sự cân bằng giữa tầm nhìn của người dẫn chương trình và tình yêu của tôi đối với những cuốn sách, và cố gắng đưa Geralt đó đến tầm nhìn của người dẫn chương trình… Tất cả các yêu cầu và yêu cầu của tôi đều là trung thành với tài liệu nguồn. ”

Vì vậy, với điều đó – và, bạn biết đấy, đóng vai nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong Vũ trụ mở rộng DC – Henry Cavill sẽ ra đi The Witcher sau phần ba, dự kiến ​​vào mùa hè năm 2023. Cavill sẽ trao thanh kiếm của mình với tư cách là “phù thủy” Geralt cho Liam Hemsworth. Trong một tuyên bố, Hemsworth bày tỏ sự nhiệt tình của anh ấy đối với cả Cavill và chương trình. “Như một Witcher người hâm mộ I’m over the moon về cơ hội đóng vai Geralt of Rivia. Henry Cavill đã là một Geralt đáng kinh ngạc… Tôi có thể có một số đôi ủng lớn để lấp đầy, nhưng tôi thực sự hào hứng khi được bước vào The Witcher thế giới.”

Thật thú vị, đó là khi Henry Cavill đang quay phần ba của The Witcher rằng anh ta đã được gọi để bắn Adam đen khách mời trong vai Siêu nhân. Điều đó chắc hẳn đã tạo nên một cuộc trò chuyện chit vụng về tại bàn phục vụ thủ công…

Bạn nghĩ gì về những tiết lộ này? Henry Cavill có đủ lý do chính đáng để rời đi The Witcher? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *