Cách mở khóa mọi kết thúc trong Star Ocean: Thần lực

Rate this post

Nhân vật kết thúc bằng Star Ocean: Thần lực được xác định bởi mối quan hệ giữa hai nhân vật chính và các thành viên khác trong nhóm, được mở khóa trong cả hai tuyến đường thông qua các quyết định của người chơi để củng cố các mối quan hệ đó. Những kết thúc “Sau đó” thông qua mỗi nhân vật có thể chơi trong Star Ocean: TDF rất khó để người chơi xác định, vì không có chỉ số nào tiết lộ thành viên nào trong đội cảm thấy gần gũi nhất với các thủ lĩnh chính, Raymond hay Laeticia. Mặc dù có những nhân vật vẫn độc quyền đối với một trong các tuyến hai câu chuyện trong Star Ocean: TDFngười chơi đi tìm mọi cái kết tất yếu sẽ có cơ hội giao lưu với mọi người.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Người chơi muốn khám phá mọi kết thúc trong Star Ocean: TDF cần phải chơi qua mỗi tuyến tường thuật ít nhất một lần, tạo kết nối mạnh mẽ hơn thông qua Hành động riêng tưchế tạo vật phẩm Tears of Aphrodite để tăng mối liên kết với các nhân vật khác. Cách rõ ràng nhất để đạt được ít nhất hai kết thúc trong Star Ocean: TDFDòng thời gian hơi khó hiểu của người chơi là để người chơi chọn Raymond hoặc Laeticia cho mọi nhiệm vụ, trải nghiệm câu chuyện đầy đủ từ cả hai góc độ. Câu chuyện có thật luôn kết thúc bất kể người chơi chọn nhân vật chính nào; Chuỗi sự kiện dẫn đến kết luận chính là yếu tố duy nhất trở nên khác biệt.

Liên quan: Tìm Fourtune Clovers trong Xenoblade Chronicles 3 ở đâu


Mở khóa mọi kết thúc trong Star Ocean: Thần lực

Có 16 kết thúc của nhân vật sự kiện đặc biệt duy nhất, được gọi là “Sau đó” cho các thành viên bình thường trong nhóm và được gọi là “và Ngoài”, khi mối liên kết mạnh nhất được tạo ra giữa cả hai nhân vật chính. Raymond và Laeticia có kết thúc tương quan với bảy nhân vật khác về tổng thể, một mối liên kết được xây dựng khi người chơi vượt qua môi trường khoa học viễn tưởng và giả tưởng của Star Ocean: TDF. Hành động riêng tư là các tùy chọn được ban hành cho phép người chơi lựa chọn khi tương tác với một thành viên trong nhóm cụ thể, tăng mối liên kết của họ với nhân vật chính khi có phản hồi chính xác. Mặc dù các phương pháp giành được sự tin tưởng thông qua Hành động riêng tư thoạt đầu có vẻ căng thẳng, nhưng người chơi có thể dễ dàng lưu tiến trình của mình để quay lại các lựa chọn này nếu họ mắc sai lầm.

Một phương pháp khác để tăng tình cảm của đảng viên là thông qua một vật phẩm có tên là Nước mắt của Aphroditeđược xây dựng thông qua hệ thống kết hợp bằng cách sử dụng AquaberriesĐậu Roly-Poly. Một vật phẩm hơi hiếm để nhận, người chơi có thể sử dụng Nước mắt này cho bất kỳ nhân vật nào trong nhóm không phải là nhân vật chính để cải thiện mối quan hệ của họ cho kết thúc mong muốn. Tương tự với việc chiêu mộ các nhân vật trong Xenoblade Chronicles 3, nhiều thành viên trong nhóm đến trong câu chuyện chính, vì vậy người chơi có thể muốn bảo tồn những Nước mắt này cho đến khi nhân vật mong muốn xuất hiện. Ngoài ra, người chơi có thể lưu một loạt Nước mắt cho đến sau trùm cuối, nơi họ có thể lưu trước khi cấp vật phẩm này nhiều lần cho một nhân vật duy nhất để đảm bảo kết thúc của họ, sau đó tải lại sau đó để lặp lại quá trình với người khác.

Thật không may, những giọt nước mắt của Aphrodite này không phù hợp với phần kết của “and Beyond” theo quan điểm của cả Raymond và Laeticia. Với Star Ocean: TDF có lẽ lấy cảm hứng từ Tales of Arise, hệ thống cổ điển dành cho kết thúc nhân vật có thể gây cảm giác hoài cổ cho một số người chơi. Tuy nhiên, lấy cảm hứng từ Tales of Ariseđể người chơi thực sự mở khóa mọi kết thúc trong Star Ocean: Thần lựcPrivate Actions hoạt động kín đáo với thành phần đảng, khen thưởng những người cam kết tìm hiểu về động cơ và tính cách của các thành viên trong nhóm của họ.

 • Nhân vật Kết thúc 01: Raymond và Albaird sau đó
 • Nhân vật kết thúc 02: Raymond và Nina sau đó
 • Nhân vật Kết thúc 03: Raymond và Midas sau đó
 • Nhân vật Kết thúc 04: Raymond và Elena sau đó
 • Nhân vật Kết thúc 05: Raymond và Marielle sau đó
 • Nhân vật Kết thúc 06: Raymond và Malkya sau đó
 • Nhân vật kết thúc 07: Raymond và JJ sau đó
 • Nhân vật kết thúc 08: Sau đó Laeticia và Albaird
 • Nhân vật kết thúc 09: Laeticia và Nina sau đó
 • Nhân vật Kết thúc 10: Sau đó Laeticia và Midas
 • Nhân vật Kết thúc 11: Laeticia và Elena sau đó
 • Nhân vật Kết thúc 12: Laeticia và Marielle sau đó
 • Nhân vật Kết thúc 13: Laeticia và Theo There sau đó
 • Nhân vật Kết thúc 14: Laeticia và Malkya sau đó
 • Ký tự kết thúc 15: Raymond và Laeticia, And Beyond
 • Ký tự kết thúc 16: Laeticia và Raymond, And Beyond

Tiếp theo: Cách kiếm nhiều tiền hơn (Gald) nhanh chóng trong Tales of Arise

 • Star Ocean Divine Force Poster

  Star Ocean: Thần lực

  Nhượng quyền thương mại:
  Star Ocean

  Nền tảng:
  PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, Microsoft Windows, Steam

  Ngày phát hành ban đầu:
  2022-10-27

  Nhà phát triển:
  Tri-Ace

  Nhà xuất bản:
  Square Enix

  Thể loại:
  RPG hành động

  ESRB:
  T

  Bản tóm tắt:
  Star Ocean: The Divine Force là phần hàng đầu thứ sáu trong loạt phim Star Ocean, tiếp theo Star Ocean: Integrity và Faithless được phát hành vào năm 2016. Người chơi sẽ đóng vai thuyền trưởng Raymond Lawrence trong một nhiệm vụ vận tải thông thường khi họ bất ngờ bị Liên đoàn Pangalactic tấn công vô cớ. Bị buộc phải hạ cánh xuống một thế giới kém phát triển, Raymond buộc phải sử dụng sự hỗ trợ của những người dân địa phương không quen thuộc với những tiến bộ của nền văn minh giữa các thiên hà, chẳng hạn như Princess Laeticia. Để tìm kiếm những người sống sót tiềm năng trên con tàu của mình, Raymond sẽ hợp tác với công chúa và những người bạn mới khi họ bắt đầu cuộc hành trình mà số phận của vũ trụ phụ thuộc vào. Star Ocean: The Divine Force là một game nhập vai hành động tập trung vào chiến đấu tốc độ cao, nơi người chơi có thể chuyển đổi giữa các anh hùng, nâng cấp chỉ số của họ và học các kỹ năng mới khi họ đi qua thế giới lớn nhất trong loạt phim Star Ocean cho đến nay.

  Tiền truyện:
  Star Ocean: Chính trực và Trung thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *