Hồ sơ vụ án của Mitsuko & lật ngược tình thế trên kẻ sát nhân cùng ngồi! Sách điện tử vào ngày 23 tháng 3

Rate this post

Dịch vụ đăng ký truyện tranh kỹ thuật số Azuki sẽ bắt đầu phát hành phiên bản sách điện tử cho hai trong số các bộ truyện tranh được cấp phép độc quyền của nó trên các nền tảng kỹ thuật số khác nhau. Chúng bao gồm BookWalker, Amazon, Apple Books và Google Play Books.

Tập sách điện tử đầu tiên của My Dear Detective: Hồ sơ vụ án của MitsukoLật ngược thế cờ với Kẻ sát nhân cùng ngồi! hiện đều có sẵn để đặt hàng trước trên BookWalker và sẽ được bán vào ngày 23 tháng 3 năm 2023. Đơn đặt hàng trước của Amazon, Apple và Google sẽ có trong vài ngày tới sau đó.

azuki manga ebooks quảng cáo hình ảnh

Natsumi Ito‘S My Dear Detective: Hồ sơ vụ án của Mitsuko được ra mắt lần đầu trên tạp chí Manga Action của Futabasha vào ngày 18 tháng 5 năm 2021. Ba tập tankoubon đã được phát hành cho đến nay.

Azuki mô tả My Dear Detective: Hồ sơ vụ án của Mitsuko truyện tranh như:

Vào những năm 1930 ở Nhật Bản, nữ thám tử Mitsuko giải quyết các vụ án cùng với trợ lý Saku đẹp trai và nhạy bén của mình. Câu chuyện trinh thám nữ quyền được giới phê bình đánh giá cao này mang đến phong cách thám tử Sherlock Holmes cổ điển với dàn nhân vật đáng yêu và có ghi chú chi tiết ở cuối của dịch giả Samuel Messner.

Chuyển thể manga của Lật ngược thế cờ với Kẻ sát nhân cùng ngồi! được viết bởi Aresanzui và minh họa bằng Miyakobachidựa trên Sabamizoretác phẩm nghệ thuật gốc của light novel. Bộ truyện tranh lần đầu tiên được ra mắt trên tạp chí Gaugau Monster của Futabasha vào ngày 14 tháng 4 năm 2020. Tổng cộng năm tập tankoubon đã được phát hành cho đến nay.

Azuki mô tả câu chuyện của manga như sau:

Yui nổi tiếng là “Kẻ sát nhân ngồi cùng bàn” khét tiếng: bất kỳ chàng trai nào ngồi cạnh cô đều phải lòng, chắc chắn trái tim họ sẽ tan vỡ. Nhưng bạn cùng ghế mới của cô ấy, Yuuki, không biết gì và ngây thơ đến mức anh ấy dường như hoàn toàn miễn nhiễm với sự quyến rũ của cô ấy, và chẳng bao lâu sau Yui thấy mình phải đối mặt với một số cảm xúc của chính mình.

Cả hai bộ truyện đều được bao gồm và cập nhật trong dịch vụ đăng ký truyện tranh của Azuki, dịch vụ này có sẵn trên trình duyệt web và trong iOS App Store và Google Play Store. Tất cả các tựa game trên Azuki đều có sẵn trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản.

Người hâm mộ có thể bắt đầu đọc truyện tranh miễn phí trên Azuki có quảng cáo hoặc nâng cấp lên tài khoản trả phí với giá 4,99 đô la Mỹ một tháng. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày và gói giảm giá hàng năm cũng có sẵn.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *