Học Trò | mối đe dọa phim

Rate this post

Được viết và đạo diễn bởi Alice Rohrwacher, Học sinh lấy bối cảnh tại một trại trẻ mồ côi của Ý ở trung tâm của Thế chiến thứ hai. Bộ phim tự hào rằng câu chuyện của nó xoay quanh câu chuyện có thể là sự thật, mặc dù phóng đại, về một đứa trẻ mồ côi và sự cám dỗ của cô ấy bởi một chiếc bánh xinh đẹp. Khát khao, giáo điều, khiêu vũ và chiếc bánh thơm ngon tất cả cùng hội tụ trong câu chuyện kỳ ​​quặc về những đứa trẻ mồ côi sống trong bóng tối của tôn giáo và chiến tranh.

Mẹ Bề trên nghiêm khắc (Alba Rohrwacher) tin rằng Serfina (Melissa Falasconi) là một đứa trẻ ích kỷ và xấu xa. Điều này đánh dấu cô ấy là một kẻ bị ruồng bỏ trong số những đứa trẻ mồ côi khác. Để thử lòng sùng kính Chúa của cô gái, Mẹ Bề Trên đã cám dỗ Serafina bằng một chiếc bánh ngọt ngào.

“…Mẹ bề trên cám dỗ Serafina bằng một bánh hấp dẫn.”

Học sinh sống theo ẩn ý tôn giáo và các nhân vật của nó, những người vô tội ngay cả khi họ bị Mẹ Bề trên gọi là “xấu xa”, “xấu xa” hoặc “độc ác”. Ngay cả một người phụ nữ địa phương cũng ghi nhận sự ngây thơ của những đứa trẻ, cầu xin những đứa trẻ mồ côi cầu nguyện cho người thân yêu của cô ấy khi anh ấy tham gia chiến tranh. Người phụ nữ tốt bụng này tin rằng Chúa đánh giá cao sự thuần khiết của những lời cầu nguyện mồ côi. Đặt cạnh đức tính trẻ thơ của các cô gái là thể chế độc đoán của Mẹ Bề trên và cách giải thích của bà về Đạo Công giáo. Những quan điểm trái ngược về cuộc sống đều được kết hợp thông qua các thẻ tiêu đề kiểu Wes Anderson và các mô típ âm nhạc hay thay đổi, tạo ra một bầu không khí gồm những điều kỳ quặc quyến rũ và những tiếng cười khan.

Xem đoạn ngắn này cảm thấy Oscar-y. Đó là thể loại phim mà bạn xem với suy nghĩ, “bộ phim này sẽ ăn khách trong mùa Giải thưởng,” và đây không phải là lỗi của Rohrwacher. Sự phục vụ của nhà làm phim đối với những người yêu thích điện ảnh mùa giải thưởng được thể hiện rõ ràng trong mọi khung hình. Đó không nhất thiết là một điều xấu, vì nó có vẻ tốt và hài hước. Các màn trình diễn rất chắc chắn, đặc biệt là từ trẻ em. Bộ phim quản lý để đóng gói rất nhiều vào thời gian chạy 40 phút của nó mà không bao giờ cảm thấy vội vàng hoặc quá nhịp độ.

Tuy nhiên, Học sinh giống như thể loại điện ảnh mà bạn đánh giá cao hoặc tôn trọng hơn là thưởng thức hoặc xem lại. Tuy nhiên, sự chỉ đạo của Rohrwacher mang lại cho nó một số sức sống. Việc cô ấy đảm nhận câu chuyện có thể-có thể phóng đại đã thêm một số hijinx cao cấp vào chiếc bánh hấp dẫn nhất ở Ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *