Hoa hậu H’Hen Niê “tiếp lửa” năm học mới cho trẻ em vùng cao Mường Nhé

Rate this post

Nhân dịp khánh thành điểm trường Tà Miễu tại huyện miền núi khó khăn Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, UNIQLO cùng với các bạn trẻ và những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng như Hoa hậu H’Hen Niê, Nhiếp ảnh gia – Blogger du lịch Tâm Bùi đã dành tặng những sản phẩm đầu tiên trong tổng số hơn 7.000 sản phẩm từ chương trình RE.UNIQLO cho trẻ em và người dân địa phương nơi đây, góp phần tạo nên một mùa tựu trường mới đầy ý nghĩa.

Hoa hậu H'Hen Niê
Hoa hậu H'Hen Niê

Được phát triển dựa trên sáng kiến ​​tái chế toàn bộ sản phẩm mà UNIQLO đã phát động trên toàn cầu từ năm 2006, chương trình RE.UNIQLO chính thức được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 1 năm 2021. Với sự đồng hành của Hope Fund, một quỹ từ thiện – xã hội hoạt động vì cộng đồng, không vì lợi nhuận, do VnExpress và Công ty Cổ phần FPT vận hành, chương trình được triển khai trên cả 12 lĩnh vực. Các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc thu thập quần áo UNIQLO mà khách hàng không còn cần thiết để tạo ra một vòng đời mới cho trang phục và trao chúng cho những cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H’Hen Niê lan tỏa yêu thương đến trẻ em vùng cao trong chuyến thiện nguyện đến trường Tà Miễu.

Hoa hậu H'Hen Niê
Hoa hậu H'Hen Niê

Năm thứ hai được triển khai tại Việt Nam, chương trình RE.UNIQLO đang ngày càng nâng tầm thông qua các hoạt động đặc biệt tại các cửa hàng UNIQLO nhằm kêu gọi sự đồng hành và hợp tác của tất cả Quý khách hàng.

Hoa hậu H'Hen Niê

Chương trình cũng đã liên tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều bạn trẻ, những cá nhân có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng tại Việt Nam như Hoa hậu H’Hen Niê, nhiếp ảnh gia – Travel Blogger Tâm Bùi cùng nhau tham gia. để có những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Trong tổng số 11.000 sản phẩm từ chương trình RE.UNIQLO được trao tặng thông qua hoạt động này với Quỹ Hy vọng, một phần sản phẩm được trao tặng tại điểm trường Tà Miễu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Hoạt động quyên góp này sẽ hỗ trợ các em và người dân địa phương từng bước cải thiện cuộc sống, đồng thời tiếp thêm động lực trong hành trang đến trường của hàng nghìn em nhỏ trước thềm năm học mới. Trong thời gian sắp tới, các sản phẩm từ chương trình RE.UNIQLO sẽ tiếp tục được trao tặng cho các trường học dự kiến ​​khánh thành bởi Quỹ Hy vọng (HOPE) và các đối tác của tổ chức này từ nay đến hết tháng 10 năm 2022 tại các địa bàn khó khăn của Điện Biên. , Tỉnh Sơn La và Bình Phước.

Cách tham gia chương trình RE.UNIQLO:

Các thùng chứa có nhãn RE.UNIQLO sẽ được đặt tại tất cả các cửa hàng UNIQLO ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

• Tất cả các sản phẩm UNIQLO chính hãng đều được chấp nhận (ngoại trừ giày dép và quần áo nội y đã qua sử dụng…).

• Vui lòng giặt quần áo được quyên góp để đảm bảo rằng nó ở trong tình trạng tốt nhất có thể khi nó được giao cho những người có nhu cầu thực sự.

• Vui lòng kiểm tra cẩn thận rằng quần áo được tặng không bao gồm bất kỳ đồ dùng cá nhân hoặc tài sản nào khác.

Sau khi nhận được quần áo được tặng từ khách hàng, UNIQLO sẽ tiến hành thu gom và phân loại cụ thể quần áo theo từng loại quần áo khác nhau như quần áo theo mùa; quần áo nam nữ; phân loại theo kích cỡ… để phù hợp với nhu cầu thực tế của người nhận. Sau đó, quần áo quyên góp được sẽ được chuyển đến đơn vị hợp tác để quyên góp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *