Hoài Linh, Thoại Mỹ, Bình Tinh tạo sức hút với chương trình nghệ thuật “Chung tình quê hương”

Rate this post

Hoài Linh, Thoại Mỹ, Bình Tinh tạo sức hút với chương trình nghệ thuật

Thoại Mỹ và NSƯT Hoài Linh

Nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ, với mục đích tạo điều kiện cho các nghệ sĩ thực hành đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, người dân xứ Quảng đã phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM và chính quyền địa phương tổ chức biến cố. Tổ chức chương trình “Tình yêu quê hương đất nước” để gửi những tình cảm sâu sắc đến khán giả, đồng bào miền Trung thân yêu.

“Ai xa quê cũng luôn khắc khoải, hướng về cội nguồn yêu thương. Sau đại dịch Covid-19, đây là dịp để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi thể hiện tình yêu thương với đồng bào miền Trung đã gặp gỡ. Chương trình nghệ thuật “Tổ quốc” sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 21/8, với 9 đêm diễn tại các huyện của tỉnh Quảng Nam và 1 đêm diễn tại Quảng Trị – nghệ sĩ Bình Tinh bộc bạch.

Hoài Linh, Thoại Mỹ, Bình Tinh tạo sức hút với chương trình nghệ thuật

Với tư cách là trưởng đoàn, cô cho biết ngoài các tiết mục nghệ thuật, chương trình còn mang thông điệp sâu sắc về lòng hiếu thảo, tình yêu quê hương đất nước. NSƯT Thoại Mỹ cho biết thêm, mùa Vu Lan báo hiếu cũng là mùa báo hiếu nên các nghệ sĩ tham gia chuyến lưu diễn lần này mong muốn có cơ hội tri ân những người cha, người mẹ thân yêu ở miền Trung. Theo bà, đó là một truyền thống đẹp trong đời sống văn hóa có từ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật gồm nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng hoành tráng, mang thông điệp lan tỏa đến tất cả khán giả yêu sân khấu. Ngoài những ca khúc viết về tình cha, tình mẹ, những giai điệu trữ tình về mảnh đất Quảng thân yêu, còn có những trích đoạn cải lương, tân cổ giao duyên… hứa hẹn mang đến cho công chúng miền Trung những cảm xúc sâu lắng.

Hoài Linh, Thoại Mỹ, Bình Tinh tạo sức hút với tiết mục nghệ thuật Tình quê hương - Ảnh 3.

Chương trình “Tổ quốc” do đoàn Tuồng Cổ Cải Lương Huỳnh Long thực hiện

Tham gia chương trình có hơn 60 ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, Ca sĩ Ngọc Sơn, NSƯT Thoại Mỹ, Hữu Quốc, Nghệ sĩ Thanh Hằng, Ngân Tuấn, Diễn viên điện ảnh Lý Hùng, ca sĩ Tố My. , Randy, Khánh Bình, NS Bình Tinh, Thái Vinh … và đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long …

Với sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, tất cả các buổi diễn đều được vào cửa tự do. Lịch chiếu cụ thể: Huyện Nông Sơn – Quảng Nam (12 – 13/8); Điện Bàn (14/8); Hiệp Đức (15-8); Duy Xuyên (16-8); Quế Sơn (17-8); Phù Ninh (18/8); Tam Kỳ (19/8); Đại Lộc (20/8); Tỉnh Quảng Trị (ngày 21/8).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *