Netflix gia hạn ‘The Sandman’ cho Phần 2

Rate this post

Những người bán cát được công chiếu trên Netflix vào đầu tháng 8 và dành phần lớn thời gian của tháng đó để đứng đầu hoặc gần đầu danh sách các chương trình được xem nhiều nhất của Netflix. (Trong tuần đầu tiên được phát sóng, người dùng Netlfix đã xem 69,4 triệu giờ của loạt phim này. Trong tuần thứ hai, họ đã xem thêm 127,5 triệu giờ.) Nhưng vì bất cứ lý do gì – có thể là ngân sách, có thể thực tế là không giống như hầu hết các phim gốc của Netflix, tài liệu thuộc sở hữu của một công ty truyền thông lớn khác, đó là Warner Bros. Discovery, có DC Comics là quê hương văn học của nhân vật Sandman (và HBO Max là quê hương của hầu hết các phim truyền hình DC khác) – họ đã rất chậm để đặt hàng mùa thứ hai của chương trình.

Những người bán cát người sáng tạo Neil Gaiman đã cập nhật cho người hâm mộ về sự phát triển của bộ truyện và tương lai của nó kể từ tháng 8. Trở lại vào tháng 9, anh ấy đã đăng điều này trên tài khoản Twitter của mình.

Tuần này, anh ấy đã đăng một tin nhắn vui hơn nhiều.

Phiên bản phim truyền hình của Những người bán cát dành nhiều năm phát triển, theo sau thập kỷ đã cố gắng biến bộ truyện tranh nổi tiếng thành một bộ phim. Chương trình cuối cùng đã đến trên Netflix được phát triển bởi Gaiman, David S. Goyer và Allan Heinberg và có sự tham gia của Tom Sturridge trong vai Morpheus, hiện thân của những giấc mơ và chúa tể của Giấc mơ. Mùa đầu tiên của chương trình phỏng theo tập đầu tiên của Những người bán cát truyện tranh, Preludes & Nocturnes. Bản gốc Sandman truyện tranh ban đầu trải dài 75 số và 10 tập, và Gaiman đã mở rộng câu chuyện với nhiều phần ngoại truyện và phần tiếp theo khác nhau qua nhiều năm, vì vậy vẫn còn rất nhiều tài liệu mà chương trình có thể chuyển thể.

Mùa đầu tiên của Những người bán cát hiện đang phát trực tuyến trên Netflix. Đây là bảng phân tích toàn mùa của chúng tôi:

Các chương trình truyền hình tiếng Anh phổ biến nhất của Netflix từ trước đến nay

Đây là những chương trình truyền hình phổ biến nhất từ ​​trước đến nay trên Netflix (bằng tiếng Anh), dựa trên số giờ xem trong 28 ngày đầu tiên phát trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *