Hoạt động đi đêm của Titans thực sự không cần một mối quan tâm tình yêu nào khác

Rate this post

Có vẻ như mọi mùa của Titan, ban đầu được phát sóng trên nền tảng DC Universe trước khi chuyển sang HBO Max, làm sáng tỏ quá khứ lãng mạn của Dick Grayson (hay còn gọi là Nightwing). Dù là Barbara Gordon, Dawn Granger (hay còn gọi là Dove), hay Starfire, đời sống tình cảm của Nightwing luôn là chủ đề bàn tán. Titan mùa 4 dường như sẽ thêm một đối tác lãng mạn khác vào danh sách, nhưng liệu nó có cần thiết không?


Dick Grayson (Brenton Thwaites) đã có một hành trình khá trong suốt Titan. Khi chương trình lần đầu tiên bắt đầu, anh ấy vẫn là Robin, nhưng cuối cùng anh ấy đã vượt ra khỏi giai đoạn Boy Wonder, biến thành Nightwing vào cuối Titan phần 2. Trong khi Nightwing đã phát triển thành một nhà lãnh đạo, loạt phim siêu anh hùng đã cố gắng tung hứng một số người yêu cũ mà không tập trung vào bất kỳ mối quan hệ nào. Hiện nay, Titan phần 4 được thiết lập để giới thiệu Jinx (Lisa Ambalavanar), một nhân vật có khả năng điều khiển các nguyên tố tự nhiên. bên trong Titan trailer phần 4, Dick đến gặp Jinx để được giúp đỡ trong phần 4 và Starfire, cảm thấy căng thẳng, ngay lập tức hỏi có chuyện gì giữa họ. Họ dường như biết nhau khá rõ, và dựa trên thành tích của Nightwing, có thể họ có một lịch sử lãng mạn.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Liệu Siêu Nhân Có Trong Titans Phần 4? Tại sao nó có thể xảy ra


Jinx không nên là người khác của Dick Grayson Ex

Với rất nhiều điều đang diễn ra Titan phần 4, loạt phim sẽ chỉ thêm một lớp kịch tính không cần thiết dưới dạng cuộc sống tình yêu của Dick. Titan đã có những chia sẻ về người yêu cũ của Nightwing, và nó đã hơi cũ. Đặt Jinx vào một tình huống như vậy là không cần thiết – cô ấy có thể đã có một cuộc gặp gỡ với Nightwing hoặc trước đó đã quen anh ta mà không cần hẹn hò với anh ta. Trong truyện tranh, họ không thực sự có mối liên hệ lãng mạn, vì vậy loạt phim HBO Max có thể làm theo. Bao gồm thêm một trong những người yêu cũ của Dick tạo ra căng thẳng không cần thiết, đặc biệt là vì những mối quan hệ này thường không đi đến đâu về lâu dài. Từ Titan phần 1, đã có manh mối cho thấy Dick và Kory sẽ kết thúc với nhau (sau một mối tình lãng mạn ngắn ngủi), nhưng loạt phim siêu anh hùng đã đình trệ đà tiến của họ để ủng hộ việc giới thiệu người yêu cũ của Nightwing.

Liệu Nightwing & Starfire có kết hợp với nhau trong phần 4 của Titans không?

Nightwing và Starfire đã ngủ cùng nhau trong Titan mùa 1 và, trong khi chương trình có những khoảnh khắc nhỏ gợi ý rằng vẫn có thể có nhiều sự lãng mạn hơn giữa họ, mối quan hệ của họ tan biến khá nhanh chóng. Kể từ đó, người hâm mộ đã săn đón nhiều hơn về cặp đôi này. Titan mùa 4 có vẻ như là thời điểm tốt nhất để các siêu anh hùng nhen nhóm chuyện tình cảm. Trong một cuộc phỏng vấn với Màn hình Rant, Nữ diễn viên của Starfire, Anna Diop đã nói rằng một “mối tình lãng mạn được chờ đợi từ lâu” sẽ thành hiện thực. Hơn nữa, Kory sẽ có một vai trò lớn hơn trong Titans, khi cô bước vào vị trí lãnh đạo nhiều hơn cùng với Dick Grayson. Điều này có thể sẽ mang lại cho họ nhiều thời gian bên nhau hơn, điều này có thể thúc đẩy mối quan hệ lãng mạn của họ về phía trước.

Hơn nữa, Nightwing đã có một hình ảnh của một cô gái nhỏ dường như là con gái của anh ta với Starfire trong Titan mùa 3. Đó là dấu hiệu lớn nhất cho thấy Nightwing và Starfire cuối cùng sẽ kết hợp với nhau cho đến nay. Đã có những lời trêu chọc, nhưng cuối cùng có thể là thời điểm thích hợp để Nightwing và Starfire kết hợp với nhau Titan mùa 4. Đã quá lâu, và Kory đã không thay đổi cuộc sống của anh ấy kể từ mùa 1. Họ đã tạo nên một đội tốt trong quá khứ và cuối cùng đã gắn kết họ lại với nhau một cách lãng mạn, Titan có thể tập trung vào việc phát triển cả hai nhân vật thay vì lãng phí thời gian cho những mối quan hệ khác trong quá khứ của Nightwing mà, ngay cả khi được nhen nhóm, dù sao cũng không chịu được thử thách của thời gian.

Tiếp theo: Titans Season 4 Thích ứng hoàn hảo tính lưỡng tính của Tim Drake

Titan phần 4 phát sóng vào thứ Năm hàng tuần trên HBO Max.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *