Học viện Diamond Ranch là gì? – Phim hàng ngày

Rate this post

Diamond Ranch Academy là trung tâm điều trị nội trú hàng đầu dành cho thanh thiếu niên gặp khó khăn từ 12-18 tuổi, cam kết hỗ trợ thanh thiếu niên gặp khó khăn và gia đình của họ thực hiện các điều chỉnh lâu dài, thay đổi cuộc sống trong một môi trường an toàn, có kiểm soát và hỗ trợ.

Tại sao nên cân nhắc Học viện Diamond Ranch cho con bạn?

Diamond Ranch Academy là một cơ sở giáo dục phi truyền thống, tập trung vào việc giáo dục và hỗ trợ thanh thiếu niên và thanh niên có vấn đề.

Những vấn đề này có thể bao gồm từ những khó khăn trong việc điều chỉnh hành vi và cảm xúc đến những khó khăn trong việc học tập nhận thức mà không thể được giải quyết thỏa đáng trong môi trường của một trường học thông thường.

Ngoài việc cung cấp hướng dẫn học tập, Diamond Ranch Academy thường cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý cho sinh viên của mình và thường xuyên tham gia với họ ở mức độ rất sâu. Điều này được thực hiện để hỗ trợ học sinh phục hồi sau lạm dụng chất kích thích và lấy lại sức khỏe tinh thần, thể chất và tình cảm của họ.

Cả trường nội trú trị liệu và trường ban ngày trị liệu đều được cung cấp tại Học viện Diamond Ranch. Trường nội trú trị liệu cung cấp dịch vụ điều trị nội trú chuyên sâu, trong khi các trường học ban ngày trị liệu cho phép học sinh sống ở nhà trong những giờ không phải đi học. Bạn có thắc mắc về Học viện Diamond Ranch và muốn tìm hiểu xem liệu nó có phù hợp với con bạn hay không?

Các Chương trình của Học viện Diamond Ranch dành cho Thanh thiếu niên gặp khó khăn

Các chương trình đặc biệt của Học viện Ranch dành cho thanh thiếu niên bị quấy rầy là chưa từng có trong ngành. Một chương trình Giáo dục Tính cách được cung cấp cho học sinh tại trường. Đặc biệt nhằm mục đích giúp trẻ em phát triển theo những cách tích cực có lợi cho tính cách và cuộc sống hàng ngày của chúng, đây là một bộ sách bài tập được tạo ra để sử dụng cho các em.

Mỗi nhóm (Lập trình, Lâm sàng hoặc Học thuật) đóng góp các bài tập phù hợp với lứa tuổi và được điều chỉnh riêng cho Chương trình giảng dạy về tính cách. Sinh viên tại học viện trang trại kim cương được khuyến khích theo đuổi đam mê và thiết lập nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp của họ. Các giáo viên giàu kinh nghiệm giúp mỗi học sinh vạch ra một kế hoạch học tập được cá nhân hóa.

Liệu pháp cưỡi ngựa được sử dụng tại Học viện Diamond Ranch. Loại liệu pháp này liên quan đến việc tham gia vào các hoạt động với ngựa. Nghiên cứu đã chứng minh rằng dành thời gian với động vật có tác dụng làm dịu và giảm căng thẳng, từ đó có ảnh hưởng có lợi đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc của một người. Những người đang phải vật lộn với những thách thức về hành vi và cảm xúc đã cho thấy những kết quả tích cực sau khi tham gia vào liệu pháp cưỡi ngựa. Học sinh của chúng tôi tại Diamond Ranch Academy được hỗ trợ bởi các chuyên gia, những người hướng dẫn họ làm các công việc của người cưỡi ngựa như cho ăn, chải lông và dắt ngựa.

Bởi vì tham gia vào các hoạt động này đòi hỏi trẻ phải đặt người khác lên trước mình, tập trung và làm việc cùng nhau, nên chúng có thể phát triển và cải thiện:

  • Lòng tin
  • Nhiệm vụ
  • Lòng tự trọng
  • Đồng cảm
  • Quản lý và kiểm soát cảm xúc
  • Kỹ năng xã hội
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Có niềm tin vào bản thân cũng như những người khác
  • Năng lực hình thành và duy trì mối quan hệ với những người khác

Các Chương trình Thể thao của Trường Nội trú Trị liệu

Thanh thiếu niên ở các mức độ khác nhau về khả năng thể chất được khuyến khích tham gia vào chương trình thể thao do liên đoàn thành phố cung cấp. Thanh thiếu niên có thể chọn thi đấu trong nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm bóng mềm, bóng chày, bóng rổ, bóng đá, chơi gôn, hoạt náo, điền kinh và bây giờ là Zumba.

Các huấn luyện viên là những chuyên gia có tay nghề cao nhận thức được rằng việc nâng cao tinh thần thể thao, quản lý nhóm và sự tự tin của mỗi thanh thiếu niên là những mục tiêu cơ bản của chương trình và rằng việc tham gia chương trình phải là một trải nghiệm thú vị cũng như không có rủi ro cho mỗi vận động viên tham gia vào nó.

Các chương trình dành cho sinh viên có nhu cầu đặc biệt tại Diamond Ranch Academy

Học viện Diamond Ranch có một cách tiếp cận mới trong giáo dục nhằm giải quyết nhiều vấn đề thường gặp ở các trường học. Nó sử dụng phương pháp xây dựng kỹ năng dựa trên khái niệm thực hành độc lập, tự chủ cho đến khi đạt được thành thạo.

Học sinh được tự do học theo tốc độ của riêng mình mà không bị ràng buộc bởi khung cảnh lớp học, và mục tiêu là thành thạo. Vì sự thành thạo là bắt buộc ở mỗi giai đoạn, nên việc học các kỹ năng tiếp theo được tạo điều kiện thuận lợi. Trọng tâm là phát triển thói quen học tập hiệu quả và hỗ trợ cá nhân cho từng học sinh. Học sinh tham gia vào các nhóm (trong số 5-8) để cải thiện các khả năng bao gồm làm việc nhóm, tư duy phản biện, phê bình, phát triển nhân cách, bao gồm quyền công dân ngoài việc học các kỹ năng đó. Học sinh có thể nhận được nhiều sự quan tâm cá nhân hơn từ giáo viên trong những môi trường nhỏ hơn này.

Trường Nội trú Trị liệu Cao cấp dành cho Thanh thiếu niên

Học viện Diamond Ranch tọa lạc trên một khu đất rộng 55 mẫu Anh xinh đẹp, nơi họ đã xây dựng một số tòa nhà hiện đại, đầy đủ tiện nghi để giúp đỡ những thanh thiếu niên gặp khó khăn. Diamond Ranch Academy là trường nội trú dành cho cả nam sinh và nữ sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau, với cơ sở vật chất ở cả cấp trung học phổ thông và trung học cơ sở.

Thác dung nham

Trường nội trú tại Lava Falls phục vụ toàn diện học sinh nam từ 16 đến 17 tuổi. Những cậu bé này thường đang trên đỉnh của sự trưởng thành, mặc dù một vài trong số chúng còn non nớt về mặt cảm xúc. Họ có thể không được chuẩn bị cho những trách nhiệm và cuộc đấu tranh đi kèm với sự độc lập, mặc dù thực tế là họ có mong muốn được tự lập.

Lò xo pha lê

Crystal Springs là trường nội trú chỉ dành cho nữ sinh dành cho lứa tuổi mẫu giáo và thiếu niên vẫn đang phát triển các kỹ năng xã hội khi chuẩn bị cho cuộc sống khi trưởng thành. Tuổi thiếu niên là thách thức đối với tất cả mọi người, nhưng họ có thể đặc biệt cố gắng đối với phụ nữ trẻ, những người có thể trở nên thách thức và khó đối phó.

Họ học các công cụ tại Học viện Diamond Ranch để đối phó với những thay đổi về tâm lý, xã hội và sinh lý mà họ sẽ phải đối mặt ở tuổi thiếu niên. Tình bạn mà họ hình thành với những phụ nữ khác ở trường khiến họ ít sợ hãi khi trở về nhà.

The Whisper Creek

Whisper Creek là trường nội trú toàn nữ dành cho nữ từ 16–17 tuổi. Xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà trị liệu của chúng tôi theo cách này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chữa bệnh. Bởi vì điều này, học sinh có cơ hội tốt hơn để hình thành và duy trì mối quan hệ với bạn bè của họ và gia đình của họ bên ngoài cơ sở giáo dục.

Sa thạch

Trường nội trú dành cho nam sinh này được trang bị để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của nam sinh trong độ tuổi từ 12 đến 13, giống như đối với các nữ sinh đang trải qua quá trình phát triển tương tự. Nó khuyến khích sự phát triển cá nhân và dạy mọi người đánh giá cao bản thân và những người khác.

Stone Ridge

Các cậu bé ở Stone Ridge, một trường nội trú dành cho những người từ 14 đến 15 tuổi, được dạy phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Ngoài ra, nó dạy trẻ cách đối phó với nghịch cảnh, điều này rất quan trọng cho sự thành công chung của chúng trong cuộc sống.

Các nhà trị liệu được cấp phép được đào tạo chuyên ngành

Cơ sở vật chất chất lượng cao và nhiều hoạt động đa dạng của trường là rất quan trọng, nhưng các nhà trị liệu đã đem lại hiệu quả lớn nhất. Các bác sĩ trị liệu của họ đều có bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Họ đã đáp ứng Chứng nhận của Hiệp hội Đông Bắc cùng với các tiêu chí cấp phép của Văn phòng Giáo dục Tiểu bang Utah. Các nhà trị liệu cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ tại Diamond Ranch Academy được cấp phép tại Utah. Các nhà trị liệu luôn chào đón và biết cách giúp đỡ những thanh thiếu niên gặp khó khăn cũng như gia đình của họ.

Học viện Diamond Ranch về tổng thể là tốt nhất cho thanh thiếu niên gặp khó khăn của bạn

Tuần đầu tiên của bạn tại Diamond Ranch Academy được dành cho một chương trình định hướng chuyên sâu. Các nhân sự chủ chốt đầu tư nỗ lực đáng kể vào việc phát triển các mối quan hệ cá nhân với mỗi sinh viên mới trong giai đoạn này.

Con bạn sẽ được nếm trải cảm giác như thế nào trong mọi lĩnh vực, và nếm trải nhiều cơ hội đang chờ đợi chúng trong đời. Các đội chuyên nghiệp tại Diamond Ranch Academy tiếp tục cộng tác chặt chẽ để mang đến cho trẻ em và gia đình những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để chữa lành những ảnh hưởng của chấn thương và cùng nhau tiến lên trong cuộc sống.

Các thủ tục này đã được sử dụng nhiều lần với kết quả khả quan. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mà con bạn có thể học và thực hành các kỹ năng thực tế trong một môi trường nuôi dưỡng, nơi chúng có thể kiếm tiền, đảm nhận một công việc đầy thử thách và vui chơi, hãy đi đâu xa hơn Học viện Diamond Ranch và Real mạnh mẽ của chúng. Chương trình Chuyển đổi Cuộc sống. Học nhiều hơn về chương trình cho thanh thiếu niên gặp khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *