Hồi sinh tiếng Ý vượt thời gian

Rate this post

Khi chất lượng Ý hòa quyện với phong cách sống

Bộ sưu tập tiếp cận những giá trị cốt lõi và sâu sắc nhất của phong cách sống Ý. Mỗi thiết kế là sự kết tinh của yếu tố thẩm mỹ tiêu chuẩn Ý và tính toàn vẹn về chức năng.

Các nghệ nhân tin rằng chỉ những kiệt tác với chất lượng vượt trội mới có thể mang lại cảm giác thưởng thức thoải mái nhất. Vì vậy, mỗi bộ sofa là niềm tin của những bàn tay tài hoa trong việc lưu giữ những giá trị của phong cách sống Ý.

Mọi chi tiết đều được đảm bảo nguyên tắc hoàn hảo, với niềm tự hào và đam mê của Milano & Design, thương hiệu thuộc tập đoàn sofa da thật hàng đầu Châu Âu – Chateau d’Ax. Mỗi chiếc ghế sẽ mang đến giây phút thư giãn hoàn hảo nhất, đúng với tinh thần của “La Dolce Vita” kinh điển.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Hồi sinh chất Ý vượt thời gian - Ảnh 1.

Bộ sưu tập L’italiano Vero thể hiện tinh thần của La Dolce Vita cổ điển

Tiêu chuẩn Ý, tiêu chuẩn thư giãn cao cấp

Với tinh thần “Chạm và cảm nhận” của thương hiệu, bộ sưu tập không chỉ đánh thức cảm giác rung động trước những tác phẩm chuẩn Ý mà còn mang đến cảm giác thư thái vượt trội cho người châu Á.

Để bộ sưu tập mang đậm tinh thần Ý phù hợp với người châu Á, ê-kíp sản xuất đã nghiên cứu không ngừng nhiều ngày đêm để tính toán khẩu độ ngồi hoàn hảo nhất cho người châu Á. Kết hợp với các tiêu chuẩn phong cách sống Ý được biến hóa trung thực vào từng chi tiết sofa. Từ đây, giới thượng lưu Việt Nam hoàn toàn có thể trải nghiệm siêu phẩm Ý với những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 2.

Những siêu phẩm trong bộ sưu tập L’italiano Vero hoàn toàn phù hợp với người Châu Á

Cảm nhận chất Ý trong từng chiếc ghế

Bộ sưu tập L’italiano Vero mang đến những thiết kế mang phong cách sống Ý đẳng cấp. Tác phẩm sofa khiến người xem phải choáng ngợp bởi sự tinh xảo trên từng chi tiết.

Người Ý luôn hướng tới sự lạc quan và luôn hết mình trong từng khoảnh khắc thực tại. Chính vì vậy, những nghệ nhân tài hoa đã mang đến một chiếc ghế sofa mang đến trải nghiệm tuyệt vời đến từng giây.

Ghế sofa Barista có thể điều chỉnh tâm trạng của khán giả bằng cánh tay cong độc đáo của nó. Họ liên tục cho bạn từng “shot” ngồi ngọt ngào, đưa bạn trải nghiệm mọi cung bậc thư giãn.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 3.

Sofa Barista mang đến trải nghiệm tuyệt vời từng giây phút

Để hoàn toàn lạc quan với hiện tại, người Ý luôn lấp đầy mọi khoảnh khắc bằng những điều nhẹ nhàng nhất. Hình mẫu thoải mái được người Ý lựa chọn được mô tả trong bộ sofa của Delicato và Fiore.

Sweet Lady Delicato có thể thưởng thức trà chiều cùng bạn một cách tinh tế nhất. Tất cả là nhờ phần tay xách nhỏ với chân đế cao và bộ bàn ghế sofa gỗ chất lượng Ý.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 4.

Sofa Delicato cùng bạn thưởng thức và thư giãn

Cùng với Delicato, sofa Fiore là thiết kế phù hợp để tận hưởng mọi hương vị của cuộc sống. Bộ sofa được làm từ chất liệu da bò Ý hảo hạng với đệm mút êm ái, mang đến sự thư thái hoàn toàn. Các nghệ nhân đặt cả trái tim và niềm đam mê vào từng chi tiết để nhẹ nhàng đưa vào từng trải nghiệm của người dùng.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 5.

Sofa Fiore gửi thông điệp nhẹ nhàng đến người dùng

Vượt lên trên ý nghĩa hưởng thụ, người Ý luôn trân trọng mọi tình yêu bằng sự an tâm.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 6.

Sofa Heka đại diện cho phong cách sống trân trọng tình yêu

Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng nhất tinh thần bao dung của người Ý khi trải nghiệm sofa Heka. Với đệm lưng êm ái, vai và cổ được nâng niu nhẹ nhàng. Toàn bộ cơ thể được ôm trọn trong vòng tay yêu thương của sofa Heka, mang đến những phút giây thư giãn trọn vẹn.

Bộ sưu tập L’italiano Vero là tập hợp những sản phẩm tiêu biểu cho phong cách sống của người Ý. Chúng đã đứng trước thử thách của thời gian, và trở thành tiêu chuẩn cho gu thẩm mỹ của giới thượng lưu Việt Nam.

Dành một ngày cuối tuần theo phong cách Ý đích thực với bộ sưu tập L’italiano Vero từ Kenli Furniture.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 7.

Quà tặng chất lượng, trang trí không gian dành riêng cho bộ sưu tập L’italiano Vero

Có giá trị đến ngày 30 tháng 8 năm 2022. Mua sofa, nhận ưu đãi, giảm 5% cho mọi đơn hàng. Mua kèm bàn trà, tặng kèm: Tặng trang trí lên đến 10.000.000đ. Khi mua trọn bộ sofa, bàn trà và bàn ghế ăn (hoặc giường), khách hàng sẽ nhận được quà tặng trang trí gồm: Bàn trà góc lên đến 8.000.000 đồng; Sản phẩm trang trí trị giá 2.500.000đ; Thảm phòng khách lên đến 21.000.000 vnđ.

Ngoài ra, khách hàng còn được giảm thêm 5% giá trị đơn hàng.

Tìm hiểu thêm tại: https://kenlilux.com/litaliano-vero-collection

https://cafef.vn/bst-litaliano-vero-lam-song-lai-chat-y-vuot-thoi-gian-20220815130006406.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *