Xuất hiện công cụ bẻ khóa icloud iPhone 100%

Rate this post

Xuất hiện công cụ giúp xóa iCloud khỏi iPhone bị đánh cắp.

Khóa máy qua iCloud được coi là phương pháp bảo mật tuyệt đối, khó bị phá của Apple. Tuy nhiên, mới đây, một bộ công cụ mới đã xuất hiện, giúp xóa sạch tài khoản quản lý từ xa của những chiếc iPhone.

Theo nhiều người sửa chữa iPhone, ứng dụng này tạo ra một công cụ đơn giản để bẻ khóa iCloud trên điện thoại Apple. Tuy nhiên, chi phí khá cao. Điều này cũng tạo ra mối nguy hiểm khi iPhone từ các nguồn bị đánh cắp được bán với giá cao hơn.

Vài cú nhấp chuột để mở khóa iCloud

Theo chị T.H ngụ tại Q.4, TP.HCM, gần đây trong giới sửa chữa iPhone lan truyền một bộ công cụ mới có thể giúp xóa tài khoản iCloud bị khóa trên tất cả các iPhone. Anh H. là kỹ thuật viên sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm xử lý phần mềm trên smartphone.

“Công cụ này rất lạ. Nó có thể xử lý những việc mà trước đây chưa ai làm được ”, anh H. nói với Zing.

Tôi trên icloud 1

Những kẻ gian lận có thể chiếm đoạt iPhone, ngay cả khi chủ sở hữu đã khóa nó từ xa.

Theo kỹ thuật viên này, điểm mạnh của ứng dụng trên là có thể xóa sạch tài khoản iCloud vốn được Apple sử dụng để định vị thiết bị và quản lý từ xa. Đồng thời, nó có thể chạy trên tất cả các mẫu iPhone, kể cả các phiên bản mới nhất.

Điều này được cho là bất thường bởi ngoài quản lý phần mềm, điện thoại Apple mới còn có bảo mật phần cứng trên chip. Do đó, khả năng bị can thiệp để tấn công, xóa các tập tin quan trọng là rất khó.

Người thợ sửa chữa cho biết họ sử dụng một công cụ có tên là Fl *** hub. Chỉ cần mở ứng dụng trên máy tính, cắm iPhone bị khóa vào. Phần mềm sẽ tự động chạy để xóa tài khoản iCloud cũ trên thiết bị. Sau khi hoàn tất, người dùng chỉ cần khởi động lại thiết bị để kích hoạt và sử dụng như iPhone bình thường.

Tôi đang ở trên icloud 2

Dịch vụ mở khóa iCloud của iPhone được quảng cáo trên mạng xã hội.

Trên thực tế, kỹ thuật viên không biết ứng dụng trung tâm Fl *** đã can thiệp vào điện thoại. Tuy nhiên, họ phải trả một khoản phí khá cao cho mỗi lần mở khóa. Theo lời của thợ sửa chữa, để mở hộp iPhone 13 Pro / Pro Max, bạn cần trả khoảng 9 triệu đồng. Giá thành thấp hơn so với các dòng máy khác.

“Để bảo mật, Apple lưu trữ thông tin về tài khoản iCloud ở một định dạng đặc biệt, trong một phân vùng bảo mật cao. Theo tôi, công cụ này đã có thể khai thác phân vùng đó để lấy thông tin thiết bị và đăng xuất tài khoản quản trị ”, anh TH đánh giá cách hoạt động của Fl *** hub để mở khóa iPhone.

Tăng nguy cơ trộm cắp

Khóa từ xa thông qua iCloud là một trong những phương pháp bảo mật khó vượt qua nhất. Do đó, người dùng bị mất trộm iPhone có thể sử dụng chức năng này để ngăn chặn kẻ gian khai thác thiết bị.

Những chiếc iPhone từ nguồn bị đánh cắp thường được “tháo rời” linh kiện bên trong máy để bán lẻ nếu không mở được iCloud.

Tôi đang ở trên icloud 3

Phương pháp iCloud bybass chỉ hoạt động trên các kiểu máy cũ hơn. Hình ảnh: Phạm Minh.

“Một số thiết bị cũ hơn, từ iPhone 5 đến iPhone X có thể sử dụng một số thủ thuật để vượt qua iOS. Tuy nhiên, máy có hạn chế ở nhiều điểm như không sử dụng được SIM hoặc dễ bị khóa lại, phải jailbreak ”, đại diện hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui chia sẻ.

Có ba loại bỏ qua iPhone đang được bán trên thị trường. “Loại thứ nhất là mật khẩu màn hình khóa iPhone, nếu thuộc phiên bản jailbreak thì sau khi vượt qua có thể sử dụng và có thể nghe được. Loại thứ hai là khóa iCloud bằng modem mạng của Qualcomm (thợ gọi là hàng MEID) vẫn qua được, nhưng không thể nhận cuộc gọi. Loại cuối cùng là iPhone dính iCloud sử dụng modem mạng Intel (thợ gọi là hàng NoMEID) chỉ bẻ khóa được nếu dùng chip Apple A11 ”, một thợ sửa iPhone tại TP.HCM trả lời. Zing.

Theo đó, sự tồn tại của một công cụ giúp bẻ khóa iPhone dễ dàng, có thể khiến các hoạt động trộm cắp xuất hiện nhiều hơn.

“Khi iPhone bị bẻ khóa iCloud, máy sẽ được bán với giá cao hơn so với việc tháo dỡ linh kiện. Vì vậy, nó có thể làm tăng nguy cơ trộm cắp điện thoại đắt tiền ”, một đại diện của Điện thoại Vui nói. Zing.

Người dùng không may quên mật khẩu màn hình khóa hoặc mật khẩu iCloud có thể nhờ Apple can thiệp và mở khóa. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ chứng minh mình là chủ sở hữu thiết bị. Sau khi được xác nhận bởi trung tâm dịch vụ của công ty hoặc bộ phận hỗ trợ từ xa, thiết bị sẽ được mở khóa.

Theo Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *