Hợp tác Nikke x Chainsaw Man sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 2

Rate this post

game bắn súng nhập vai Nữ thần chiến thắng: gật đầu sẽ hợp tác với người đàn ông cưa máy cho một sự hợp tác độc quyền bắt đầu vào ngày 22 tháng 2.

Thời gian giới hạn Cưa xích x Nữ thần chiến thắng: Nikke sự kiện sẽ thêm một số thành viên của đơn vị Thợ săn Quỷ An toàn Công cộng vào trò chơi trong một thời gian giới hạn. Makima, Power và Himeno sẽ tham gia với tư cách là những nhân vật có thể chơi được, trong khi Aki Hayakawa và Denji sẽ hướng dẫn người chơi xuyên suốt câu chuyện với tư cách là những nhân vật không thể chơi được.

Chính thức Nữ thần chiến thắng: gật đầu Tài khoản Twitter đã tiết lộ bản xem trước nhân vật cho Makima, Power và Himeno.

Ngoài ra, cảnh quay trò chơi đã được tiết lộ cho Himeno và Power.

Nữ thần chiến thắng: gật đầu được phát triển bởi Chuyển lên và được xuất bản bởi Cấp độ vô hạn. Quá trình phát triển của nó bắt đầu vào đầu năm 2017 và được phát hành cho Android và iOS vào năm 2022 và Windows vào năm 2023. Trò chơi miễn phí diễn ra trong một tương lai bị tàn phá nơi một nhóm các cô gái, có tên mã là Nikke, là những người cuối cùng của loài người. hy vọng chống lại những kẻ xâm lược Rapture.

Google Play mô tả trò chơi là:

GODDESS OF VICTORY: NIKKE là một game nhập vai bắn súng nhập vai khoa học viễn tưởng, nơi bạn chiêu mộ và chỉ huy nhiều thiếu nữ khác nhau để thành lập một đội nữ anime xinh đẹp chuyên sử dụng súng và các vũ khí khoa học viễn tưởng độc đáo khác. Chỉ huy và thu thập các cô gái có chuyên môn chiến đấu độc đáo để tạo ra đội cuối cùng của bạn! Trải nghiệm hành động bắn súng cấp độ tiếp theo với các điều khiển đơn giản nhưng trực quan trong khi tận hưởng các hiệu ứng chiến đấu năng động.


Nguồn: Nữ thần chiến thắng: gật đầu tài khoản Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *