House Of The Dragon đã bí mật chuyển đổi cặp song sinh Cargyll khi một trong số chúng bị bắt sống

Rate this post

Việc đạo diễn có sẵn hai diễn viên này là một lợi thế, nhưng sự tương đồng về hình ảnh nổi bật của họ khiến cho việc kết nối với một trong hai nhân vật trở nên khó khăn một chút. Thật khó để thực sự quan tâm đến một ai đó khi bạn dành phần lớn thời gian trên màn ảnh của họ để tự hỏi liệu bạn có đang trộn anh ta với người em sinh đôi của anh ta hay không và cảm giác mất kết nối chỉ phát triển khi bạn nhận ra rằng chương trình đã chuyển các diễn viên theo đúng nghĩa đen cho một cảnh quay , và có thể bạn đã không nhận thấy.

May mắn thay, chương trình đã nỗ lực để phân biệt hai nhân vật trong tâm trí khán giả. Trong suốt “The Green Council”, cặp song sinh mâu thuẫn với nhau về những gì phải làm trong cuộc đảo chính của người Greens sau cái chết của Vua Viserys. Arryk quyết định ủng hộ yêu sách của Aegon II, trong khi Erryk thất kinh trước toàn bộ sự việc. Anh ta giải thoát Rhaenys khỏi bị giam cầm, lấy vương miện của Viserys và trao nó cho Rhaenyra trong đêm chung kết.

Bước sang phần tiếp theo của “House of the Dragon”, cặp song sinh nhà Cargyll giờ đây đang ở hai phe đối lập, hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến phức tạp, đầy cảnh tượng. Cặp song sinh có một cốt truyện nhỏ nhưng rất hấp dẫn trong tiểu thuyết gốc “Fire & Blood” của George RR Martin, vì cam kết của họ với lời thề Kingsguard và Queensguard tương ứng buộc họ vào một cuộc xung đột đau lòng. Ít nhất thì bây giờ Arryk và Erryk thuộc các đội khác nhau, nên khán giả sẽ dễ dàng theo dõi họ hơn rất nhiều khi chúng ta bước vào mùa 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *