Hướng dẫn bạn cách bỏ chặn nhóm trò chuyện Telegram mới [Update 2022]

Rate this post

Telegram là ứng dụng nhắn tin khá “hot” được nhiều người dùng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, tình trạng bị chặn vào nhóm chat diễn ra khá phổ biến. Lỗi “ngớ ngẩn” này thực sự khiến nhiều người dùng thất vọng. Đây là cách Mở khóa trò chuyện nhóm Telegram rất đơn giản. Bỏ túi cách thực hiện ngay bây giờ.

Nguyên nhân lỗi Không thể hiển thị Telegram nhóm này

Tuy không phổ biến như Zalo, Messenger nhưng Telegram khá nổi bật trong thời gian gần đây. Người dùng yêu thích tính năng nhắn tin miễn phí này vì tốc độ cao và tính bảo mật của nó. Telegram là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn gửi các tệp dung lượng cao, mã hóa các cuộc trò chuyện…

Tuy nhiên, ứng dụng có một số vấn đề, bao gồm: error Telegram nhóm này không thể được hiển thị. Tại sao Nhóm trò chuyện Telegram bị chặn hiển thị, từ đó gây khó chịu cho người dùng? Tuy nhiên, lỗi này rất hay xảy ra đối với những người dùng thường xuyên.

Mỗi hệ điều hành trên thiết bị sử dụng quyền truy cập vào Telegram có các điều khoản và chính sách riêng. Quá trình truy cập được kiểm tra nghiêm ngặt, nếu vi phạm sẽ bị khóa một số tính năng. Đây là lý do Trò chuyện nhóm Telegram bị chặn hiển thị.

Dấu hiệu của hiện tượng này như sau:

  • Bị chặn nhắn tin trên Telegram
  • Nhóm bị chặn trên Telegram
  • Bị cấm trên Telegram
  • Trò chuyện bị chặn trên Telegram

Nguyên nhân lỗi Không thể hiển thị Telegram nhóm này

Làm cách nào để bỏ chặn trò chuyện nhóm trên Telegram?

Nhiều người dùng gửi cho chúng tôi câu hỏi về cách khắc phụcỗi bức điện báo nhóm này không thể được hiển thị hoặc Mở khóa trò chuyện nhóm trên Telegram thế nào? Thực ra việc mở và chặn nhóm chat Telegram rất đơn giản, người dùng có thể thực hiện trên điện thoại iPhone hoặc Android. Tuy nhiên, chúng ta cần sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3 – Nicegram.

Sử dụng ứng dụng Nicegram để bỏ chặn nhóm trò chuyện Telegram

Cách thực hiện trên hệ điều hành Android hay iOS cũng tương tự. Các bạn làm theo các bước mà Blog chăm chỉ hướng dẫn dưới đây để có thể mở nhóm chat Telegram. Tuy nhiên nếu có bước nào chưa hiểu các bạn comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhé.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Nicegram trên thiết bị

📌Đối với hệ điều hành iOS: Truy cập Appstore và nhập vào hộp tìm kiếm “Nicegram ” để tìm kiếm ứng dụng, sau đó tải xuống.

📌Đối với hệ điều hành Android: Bạn có thể cài đặt ứng dụng Nicegram thông qua tệp APK (tải ngay) => Sau đó khởi động tệp APK đã tải xuống để cài đặt ứng dụng Nicegram.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Nicegram

📌 Mở ứng dụng Nicegram => Trên giao diện ứng dụng mới, chọn mở Start Messaging => Tiếp tục đăng nhập số điện thoại dùng cho tài khoản Telegram bị chặn hiển thị nhóm trò chuyện.

Đăng nhập vào ứng dụng Nicegram

Bước 3: Nhập mã xác minh từ Telegram.

📌 Mở ứng dụng Telegram trên thiết bị => Tìm và mở các thông báo mới nhất => Nhận mã xác minh => Trên màn hình ứng dụng Nicegram => Nhập mã xác minh cần thiết => Chọn Tiếp theo.

Bước 4: Sử dụng ứng dụng Nicegram để đăng nhập Telegram

Sau khi đăng nhập thành công, trên Nicegram, thông tin của Telegram đã được đồng bộ, bao gồm: danh sách bạn bè, nhóm chat, trò chuyện …

📌 Từ trình duyệt thiết bị truy cập trang chủ my.nicegram.app trên safari => Tiếp tục chọn Đăng nhập bằng Telegram => Nhập số điện thoại đăng nhập Telegram bị chặn hiển thị nhóm trò chuyện => Chọn Tiếp theo.

Sử dụng ứng dụng Nicegram để đăng nhập Telegram

Bước 5: Xong

📌 Sau khi đăng nhập thành công vào Nicegram trên trình duyệt => Trên khung chat, bạn chọn dấu tích màu xanh ở 2 dòng cuối => Chọn OK để lưu ảnh là hoàn tất.

📌 Bây giờ, bạn hãy đóng ứng dụng Telegram và mở lại => Sử dụng ứng dụng bình thường.

Sử dụng ứng dụng Nicegram để bỏ chặn nhóm trò chuyện Telegram

Trên đây là cách mở nhóm Telegram bị chặn Đơn giản và nhanh nhất. Vui lòng kiểm tra xem nhóm trò chuyện Telegram có đang mở trên Nicegram hay không.

Ghi chú: Để quá trình hoạt động đạt hiệu quả cao, bạn nên chuẩn bị nguồn mạng ổn định. Khi thực hiện các bước từ từ, không vội vàng.

Với nội dung hướng dẫn Mở khóa trò chuyện nhóm Telegram điều này, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn đang tìm kiếm thông tin. Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo nhé. Nhiều thủ thuật hữu ích hơn sẽ được tiết lộ.

Hãy đánh giá bài viết … !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *