Hướng dẫn cách mua bản quyền Windows 2022 mới nhất

Rate this post

Tìm địa chỉ mua giấy phép Windows Đó là vấn đề đau đầu của nhiều người hiện nay. Nguyên nhân khiến người dùng đổ xô đi mua bản quyền Windows là do các mã độc và vô số loại virus ngày càng phổ biến và mạnh hơn trước. Hơn nữa, việc mua bản quyền Windows sẽ giúp máy tính của bạn hạn chế lỗi đọc, ổn định hơn và an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bản quyền Windows mà vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi ItVN.blog giúp bạn thông qua kiến ​​thức trong bài viết hôm nay.

Bản quyền Windows là gì?

Tìm hiểu về bản quyền Windows
Tìm hiểu về bản quyền Windows

Windows là hệ điều hành do Microsoft phát hành và được cấp phép thương mại. Bạn thường thấy các công ty máy tính hoặc cửa hàng máy tính sẽ cài đặt sẵn cho bạn bản quyền Windows, nhưng đó chỉ là giấy phép có giới hạn.

Để đảm bảo an toàn và chính xác nhất, bạn có thể mua bản quyền Windows trực tiếp trên trang của nhà phát hành Microsoft.

Tại sao phải mua giấy phép Windows?

  • Hạn chế rủi ro về an toàn và bảo mật: Các vết nứt luôn chứa virus và phần mềm độc hại ảnh hưởng xấu đến máy tính và thông tin bí mật của bạn.
  • Giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn và không bị lỗi thường xuyên nữa.
  • Nhận một số ưu đãi như bộ nhớ OneDriver miễn phí, ứng dụng văn phòng Microsoft Office hoặc Office 365 miễn phí.
  • Đảm bảo sự an toàn và uy tín của doanh nghiệp.

Có rất nhiều người hiện đang sử dụng bản quyền Windows crack, điều này vừa tiện lợi vừa không làm mất tiền của bạn. Tuy nhiên, nó có ảnh hưởng lớn đến thiết bị bạn cài đặt và thông tin của bạn. Vì vậy, bạn cũng nên tiết kiệm chi phí mà chọn cho mình hình thức mua rẻ hơn hoặc quyết định cài bản quyền để tự bảo vệ mình.

Những cách hàng đầu để mua giấy phép Windows ngay hôm nay

Cách mua giấy phép Windows
Cách mua giấy phép Windows

Không chỉ một, mà có nhiều cách khác nhau để bạn có thể mua giấy phép Windows, chẳng hạn như sau:

Mua bản quyền Windows tại các cửa hàng uy tín

Cách đơn giản và an toàn nhất để bạn mua bản quyền Windows là đến các cửa hàng phân phối laptop và PC nổi tiếng.

Có hai cách để mua bản quyền Windows tại cửa hàng uy tín, bạn có thể mua trực tiếp hoặc mua trực tuyến trên trang chủ của đại lý. Sau khi mua bản quyền, bạn sẽ được cung cấp key bản quyền, link tải gốc của nhà sản xuất kèm theo hướng dẫn kích hoạt bản quyền.

Ngoài việc cung cấp bản quyền Windows cho khách hàng, các cửa hàng uy tín này còn hỗ trợ người dùng khi họ gặp sự cố khi cài đặt hoặc sử dụng bản quyền đã mua.

Mua giấy phép Windows từ Microsoft

Mua giấy phép Windows để sử dụng an toàn hơn
Mua giấy phép Windows để sử dụng an toàn hơn

Cách an toàn nhất và đảm bảo bạn mua đúng bản quyền Windows tại Việt Nam là chọn mua trực tiếp từ Microsoft. Điểm cộng khi mua phần mềm trực tiếp từ nhà sản xuất là bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất, độ tin cậy cao, đảm bảo máy tính của bạn luôn trong trạng thái an toàn.

Để mua giấy phép Windows trực tiếp với Microsoft, bạn phải có tài khoản Microsoft. Do đó, bạn nên tham khảo nguồn hàng và cách tạo tài khoản trước khi mua hàng nhé!

Khi đã mở tài khoản thành công, bạn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin thanh toán qua các loại thẻ quốc tế. Bước cuối cùng là truy cập trang chủ của Microsoft tại: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/b/home để mua bản quyền.

Mua giấy phép Windows trên Amazon

Amazon cũng là một trong những kênh đáng tin cậy để mua bản quyền Windows. Cách này sẽ giúp người dùng lựa chọn hệ điều hành phù hợp với kinh tế và nhu cầu của mình. Chưa kể vào những dịp đặc biệt như Sale off hay Black Friday, bạn còn có thể mua bản quyền này với giá ưu đãi.

Điểm trừ của hình thức mua hàng này là bạn phải thanh toán qua thẻ quốc tế, sau đó mới thanh toán điện tử qua tài khoản ngân hàng.

Trên đây là 3 cách cơ bản nhất và an toàn nhất dành cho bạn mua giấy phép Windows. Hi vọng bạn sẽ chọn được cách mua bản quyền phù hợp với nhu cầu để phục vụ tốt cho công việc và bảo vệ máy tính của mình. Chúc các bạn cài đặt Windows bản quyền thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *