Hướng dẫn về nhân vật mới cho Enola Holmes 2

Rate this post

Bài viết này có chứa những người tiết lộ cho Enola Holmes 2.Của Netflix Enola Holmes 2 có sự góp mặt của dàn diễn viên toàn sao, vì phim tiếp tục mở rộng thế giới của em gái Sherlock Holmes. Người xem có thể biết cô ấy nhiều nhất với cái tên Mười Một, nhưng Millie Bobby Brown cân nhắc Enola Holmes 2 các “thời điểm quan trọng nhất trong [her] sự nghiệp“cho đến nay. Điều này là do cô ấy không chỉ là ngôi sao của bộ phim này; cô ấy còn là nhà sản xuất và đã tham gia vào dự án ở mọi cấp độ.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Dựa trên những tiểu thuyết bán chạy nhất của Nancy Springer, của Netflix Enola Holmes những bộ phim chiếu một ánh sáng hiện đại đáng ngạc nhiên vào cuối thời đại Victoria. Phần phim đầu tiên sử dụng các sự kiện trong thế giới thực xung quanh Dự luật Đại cải cách làm bối cảnh, và phần tiếp theo liên quan đến Cuộc đình công của Matchgirls năm 1888 – một thời điểm quan trọng trong lịch sử xã hội Anh. Thời gian đầy biến động xã hội này được điều hướng bởi Enola Holmes, em gái của Sherlock, khi cô cố gắng xây dựng cuộc sống cho bản thân trong thành phố. Đây là tất cả các diễn viên chính và phi hành đoàn.

Liên quan: Enola Holmes 2 tốt hơn rất nhiều cho người hâm mộ Henry Cavill


Millie Bobby Brown đã trở lại với vai Enola Holmes

Được biết đến nhiều nhất với cái tên Eleven in Những điều kỳ lạ, Millie Bobby Brown đang khẳng định mình là một trong những tài năng trẻ lớn nhất Hollywood. Là người trẻ nhất từng góp mặt trong danh sách TIME 100 những người có ảnh hưởng nhất thế giới, Brown đã rất ngạc nhiên trước thành công của người đầu tiên Enola Holmes và dường như đã rất vui khi đăng ký phần tiếp theo. Enola rõ ràng là một nhân vật đáng tin cậy đối với Brown hơn Eleven – “Tôi không đến từ phòng thí nghiệm và tôi không cạo trọc đầu,“cô ấy châm biếm trong một cuộc phỏng vấn với Slashfilm – và Enola Holmes 2 cho cô ấy cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình với tư cách là một nhà sản xuất.

Henry Cavill là Sherlock Holmes, bạn diễn trong Enola Holmes 2

Henry Cavill đóng vai Sherlock Holmes trong Enola Holmes 2, nhưng là một phiên bản rất khác của Thám tử vĩ đại. Mặc dù Sherlock nổi tiếng là người kín tiếng, coi cảm xúc giống như một công cụ nhạy cảm, anh ta không thể che giấu sự thật rằng anh ta rất quan tâm đến em gái của mình. Cavill là một tên tuổi lớn khác, nổi tiếng với vai Siêu nhân trong DCU và Geralt trong The Witcher, một vai trò gần đây anh ấy đã rời khỏi. Tuy nhiên, tương lai tươi sáng cho Cavill, khi anh ấy trở lại DCU và cũng đang bắt đầu một loạt phim tiềm năng mới với Guy Ritchie, Bộ chiến tranh của quý ôngdựa trên cuộc đời của Ian Fleming, người tạo ra James Bond.

Louis Partridge trở lại như chúa tể Tewkesbury trong Enola Holmes 2

Enola Holmes 2 rất khác với những cuốn sách, đáng chú ý nhất là nó có sự trở lại của Louis Partridge với tư cách là người yêu của Enola Lord Tewkesbury. Được biết đến nhiều nhất với các vai diễn của anh ấy trong Súng lụcMediciPartridge đã giành được trái tim của người xem với mối tình lãng mạn như ý muốn của mình trong phần đầu Enola Holmes phim ảnh. Phần tiếp theo chứng kiến ​​Lord Tewkesbury tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà cải cách lớn trong House of Lords, đồng thời cố gắng giành lấy trái tim của Enola. Đây là một sự khởi đầu lớn so với những cuốn sách và thiết lập chủ đề của Enola Holmes 2; rằng ngay cả một người đã từng ở một mình, như Enola, cần những người khác trong cuộc sống của họ.

Helena Bonham Carter’s Eudoria Holmes cũng trở lại trong Enola Holmes 2

Một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của Hollywood, Helena Bonham Carter trở lại Enola Holmes 2 – một lần nữa đóng vai Eudoria Holmes, mẹ của Sherlock, Mycroft và Enola. Mọi hiện thân của loạt phim Sherlock Holmes đều có vẻ bị ám ảnh bởi những con chó Suffragettes, và Enola Holmes phim cũng không ngoại lệ; Eudoria là một phần của một nhóm chiến binh đấu tranh cho quyền bình đẳng. Câu chuyện của cô ấy đã được chuyển đổi một cách đáng kể so với những cuốn sách, nơi cô ấy không thể hoặc không muốn trở lại London thay mặt cho Enola. Tầm nhìn này của Eudoria Holmes đóng vai trò như một bài bình luận hấp dẫn về London thời Victoria, và Enola rất giống cô gái mà mẹ cô đã nuôi nấng cô trở thành.

Liên quan: Helena Bonham Carter Had A Tragic Miami Vice Character Arc

Enola Holmes 2 giới thiệu Himesh Patel vào vai bác sĩ John Watson

Phải có một Watson cho mỗi lần hóa thân thành Sherlock Holmes; mối quan hệ cụ thể đó là quá quan trọng đối với nhân vật. Enola Holmes 2 cuối cùng giới thiệu phiên bản của Tiến sĩ John Watson trong một cảnh mid-credit, do Himesh Patel thủ vai. Là một diễn viên và nhà văn người Anh, anh ấy được biết đến nhiều nhất với một vai diễn lâu dài trong EastEndersmặc dù người xem cũng sẽ nhận ra anh ấy từ Chết tiệt, Trạm Mười MộtĐèn chiếu sáng. Các cuốn sách của Enola Holmes có một số âm mưu của Watson, vì vậy anh ấy có thể sẽ quay lại nếu Netflix đăng ký Enola Holmes 3.

Sharon Duncan-Brewster tham gia vai diễn Moriarty của Enola Holmes

Enola Holmes 2 cũng giới thiệu phiên bản Moriarty của riêng mình, do Sharon Duncan-Brewster thủ vai (Rogue One: A Star Wars Story, Cồn cát, Giao dục giơi tinh). Trong một bước ngoặt thú vị, lần này làm tròn tên “Moriarty“về cơ bản được tạo ra khi Sherlock Holmes đọc nhầm một chữ đảo ngữ, vì cô ấy thực tế là Cô Mira Troy, một thư ký chính phủ, người đã trở nên thất vọng vì phụ nữ không thể sinh sôi và phát triển trong xã hội Victoria. Cay đắng và phẫn nộ, cô ấy coi cuộc sống chẳng khác gì một trò chơi , và cô ấy say sưa với sự hỗn loạn do các đặc vụ của cô ấy gây ra. Mira Troy là một nhân vật hấp dẫn, một ác cảm của Enola Holmes ngay cả khi cô ấy vẫn bị ám ảnh bởi Sherlock.

Các diễn viên khác của Enola Holmes 2

Người đầu tiên Enola Holmes phim khám phá Dự luật Cải cách Vĩ đại, và Enola Holmes 2 cũng đóng về lịch sử có thật, trong cốt truyện tập trung vào Cuộc đình công của Matchgirls năm 1888. Điều này có nghĩa là dàn diễn viên phụ sẽ phát triển cho phần tiếp theo, với một số nhân vật phụ trở lại và một nữ diễn viên đóng vai một nhân vật có thật trong lịch sử nước Anh. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm:

  • Adel Akhtar (Răng ngọt ngào, Giết chóc đêm giao thừa, Sherwood) trong vai Thanh tra Lestrade, một thám tử cảnh sát bị Sherlock Holmes coi thường.
  • David Thewlis (Landscapers, Những người bán cát, nguồn nhân lực) trong vai Superintendent Grail, một cảnh sát tham nhũng đang làm việc cho Moriarty – và tiến xa hơn cả những gì Moriarty mong đợi.
  • Susie ngọt ngào (Luật chơi, Ngôi nhà, Điên đâu) trong vai người bạn tốt của Eudoria Holmes, Edith.
  • Hannah Dodd (Bridgerton, Giải phẫu của một vụ bê bối, Những bông hoa trên gác mái: Nguồn gốc) trong vai Sarah Chapman, người phụ nữ đứng sau Cuộc đình công của những cô bé bán diêm – sự kiện đã truyền cảm hứng Enola Holmes 2.

Enola Holmes 2 hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Tiếp theo: Sherlock Phần 5? Tại sao Holmes của Cumberbatch trở lại sẽ là một sai lầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *