Keegan-Michael Key trên Timothée Chalamet trong vai Wonka – The Hollywood Reporter

Rate this post

Trong gần đây của anh ấy Vogue Anh hồ sơ, Timothée Chalamet lưu ý rằng anh ấy có bảy số âm nhạc trong sắp tới Wonka, một bộ phim mà anh ấy mô tả là “thật chân thành” và “thật vui vẻ”. Khi nào THR tình cờ gặp bạn diễn của Chalamet Keegan-Michael Key tại buổi ra mắt loạt phim Hulu của anh ấy Khởi động lạichúng tôi đã yêu cầu anh ấy đảm nhận tất cả những điều trên.

“Anh ấy có bảy số âm nhạc và tôi có hai, một trong số đó là số nhóm và một số khác là số nhóm nhỏ hơn,” đa dấu gạch nối giải thích. “Tôi đồng ý với tất cả những tính từ mà Timothée sử dụng và tôi cũng muốn thêm những từ tuyệt vời và một chút sử thi. Đó là một tác phẩm nghệ thuật đẹp, lớn, đầy đủ, đẹp đẽ và Paul King, người chỉ đạo nó, là một con người thú vị có trái tim trẻ thơ tuyệt vời này. Anh ấy là người hoàn hảo để chỉ đạo dự án ”.

Và cho câu hỏi vé vàng: Ông Chalamet là người cuồng sô cô la như thế nào?

“Có sự nỗ lực tuyệt vời về cách anh ấy đóng vai Wonka, chưa kể đến thực tế là có phẩm chất đáng hy vọng mà anh ấy mang lại cho nhân vật, một loại phẩm chất bất khuất mà anh ấy sẽ không bao giờ từ bỏ, anh ấy luôn nỗ lực cho những điều tiếp theo. Anh ấy nói, ‘OK, điều đó không thành công? Chúng tôi sẽ làm điều này và chúng tôi sẽ thử thứ khác, ”Key, người đóng cùng Olivia Colman, Sally Hawkins, Matt Lucas, Rowan Atkinson, Natasha Rothwell, Rufus Jones, Simon Farnaby và những người khác giải thích. “Và Timothée Chalamet, tôi có thể nói gì đây? Chết tiệt! Cậu bé này, bạn biết đấy, cậu ấy có sức hút và sự tự tin tuyệt vời. Anh ấy chỉ là một nghệ sĩ thực sự ngon lành. ”

Wonka được thiết lập để phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2023. Khởi động lại hiện đang phát trực tuyến trên Hulu.

Câu chuyện này xuất hiện lần đầu trên tạp chí The Hollywood Reporter số ra ngày 2 tháng 11. Bấm vào đây để đăng ký.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *