Hướng dẫn về Pokémon GO: Croagunk Spotlight Hour

Rate this post

Trong Giờ tiêu điểm Croagunk trong Pokémon GO, Người huấn luyện sẽ nhận được một lượng XP đáng kể và có cơ hội cao hơn để gặp một Croagunk sáng bóng.


Một trong năm quái vật bỏ túi tiêu biểu trong Giờ nổi bật vào tháng 11 năm 2022 của Pokémon GO là Croagunk, một con ếch hai chân loại Độc và Chiến đấu đến từ Sinnoh. Cụ thể, các Trainers sẽ gặp phải sự gia tăng của Croagunk Wild Encounters vào Thứ Ba, ngày 8 tháng 11, từ 6 giờ chiều đến 7 giờ tối theo giờ địa phương. Những ai đã tham gia bất kỳ Giờ tiêu điểm nào trước đó sẽ biết rằng trong một giờ này, hàng chục Croagunks sẽ xuất hiện trong Pokémon GO xung quanh vị trí của một cá nhân, bất kể hình đại diện của họ đang di chuyển hay đứng yên. Do đó, sự kiện trực tiếp là thời điểm tuyệt vời để bắt một số lượng lớn loài quái vật có túi này.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho Giờ tiêu điểm Croagunk trong Pokémon GO sẽ tích lũy càng nhiều biến thể Poké Ball càng tốt. Tuy nhiên, những người đã sở hữu Croagunk hoặc có dạng tiến hóa của nó, Toxicroak, có thể nghĩ rằng việc chuẩn bị như vậy là không cần thiết. Xét cho cùng, Croagunk không phải là một Pokémon được săn đón nhiều so với những Pokémon khác như Pikachu hay Eevee. Tuy nhiên, lý do Người huấn luyện nên cân nhắc thu thập thêm Poké Balls không phải để thu thập thêm Croagunks mà là để lấy Phần thưởng cho Giờ tiêu điểm, “× 2 XP để bắt Pokémon.”

Liên quan: Pokémon GO: Làm thế nào để tiến hóa Ursaring thành Ursaluna


Cách chuẩn bị cho Giờ tiêu điểm Croagunk trong Pokémon GO

Theo cộng đồng điều hành Pokémon GO HubCroagunk Spotlight Hour sẽ có Phần thưởng tăng gấp đôi số XP nhận được khi bắt thành công một quái vật bỏ túi trong Pokémon GO. Kinh nghiệm nhận được từ việc bắt sinh vật còn được gọi là Catch XP và là một trong những cách chính Người huấn luyện sẽ nâng cấp nhân vật của họ. Do đó, việc tăng XP thậm chí trong một thời gian ngắn có thể là một lợi ích to lớn cho những người cố gắng tăng cấp độ với tư cách là Pokémon GO Người huấn luyện. Lên cấp rất quan trọng vì cấp của một người ảnh hưởng đến chỉ số CP của Pokémon được tìm thấy trong tự nhiên. Những người có cấp độ cao hơn có nhiều khả năng gặp phải quái vật bỏ túi có CP cao hơn.

Theo đó, Giờ tiêu điểm của Croagunk trong Pokémon GO tạo cơ hội cho người chơi tăng điểm XP đáng kể trong khi bắt nhiều ếch Sinnoh hai chân. Cũng cần lưu ý rằng Croagunk có thể Sáng bóng trong giờ này, có nghĩa là tỷ lệ xuất hiện Sáng bóng sẽ được tăng lên do sự gia tăng của Wild Encounter trong Pokémon GO. Sự khác biệt cơ bản của Shiny Croagunk so với hình thức tiêu chuẩn của nó là da của loài lưỡng cư màu xanh nước biển của nó có tông màu xanh ngọc sáng. Do đó, các Huấn luyện viên được khuyến khích tham gia Croagunk Spotlight Hour để có cơ hội bắt được Shiny Croagunk và cơ hội tăng cấp đáng kể của một người trong Pokémon GO.

Tiếp theo: Cách tìm (& bắt) Hoopa không bị ràng buộc trong Pokémon GO (Elite Raid)

Nguồn: Pokémon GO Hub

 • Pokemon Go Art Vertical

  Pokemon GO

  Ngày phát hành ban đầu:
  2016-07-06

  Nhà phát triển:
  Công ty Pokemon, Nintendo, Niantic

  Thể loại:
  Thực tế tăng cường

  Nền tảng:
  Android, iOS

  Nhà xuất bản:
  Niantic, Nintendo

  ESRB:
  E

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *