Huyền thoại đồng quê Dolly Parton đang thực hiện một album nhạc Rock

Rate this post

Dolly Parton

Ảnh của Emma McIntyre / Getty Images

Kiến thức chung cho rằng Dolly Parton, biểu tượng nhạc đồng quê, người đã mang đến cho người hâm mộ những bản hit như “Jolene”, “Coat of Many Colors”, “Here You Come Again” và “I Will Always Love You” cũng như rất nhiều điều kỳ diệu khác, sẽ để ghi một album nhạc rock. Nếu điều đó nghe có vẻ kỳ lạ từ cô ấy, hãy tưởng tượng điều gì đã truyền cảm hứng để cô ấy làm điều đó ngay từ đầu đó là lần giới thiệu gần đây của cô ấy vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll!

Thật khó để tưởng tượng cô ấy trên sân khấu đập đầu và hét vào micro khi biểu diễn. Đó có phải là con đường sự nghiệp của cô ấy đang đi khi cô ấy thông báo rằng cô ấy đang thực hiện một album nhạc rock? Câu trả lời là không.

Rất may, cô ấy không có ý định đưa cô ấy đi lưu diễn nhạc rock.

Vào tối thứ Bảy tại Nhà hát Microsoft ở LA, Dolly Parton đã lên sân khấu để nhận vinh dự và tuyên bố, “Tôi đoán bây giờ tôi là một ngôi sao nhạc rock.”

Theo Parton, cô ấy rất ngạc nhiên khi nhận được vinh dự và không biết liệu mình có xứng đáng hay không. Có điều là Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll không chỉ chọn những nghệ sĩ nhạc rock and roll để vinh danh. Như Dolly đã nói về bản thân, cô ấy đã có tác động đến cuộc sống của nhiều người và bao gồm cả những huyền thoại nhạc rock and roll, những người đã đóng góp rất nhiều cho thể loại này.

Ở tuổi 76, bà đang vươn mình mạnh mẽ. Một dự án lớn mà cô ấy hiện đang thực hiện, với sự tham gia của cô ấy từng bước, bắt đầu bằng việc phát hành album nhạc đồng quê mới nhất của cô ấy Run, Rose, Run, được đặt tên theo cuốn tiểu thuyết cô viết cùng với James Patterson. Vâng, đó là James Patterson. Cuốn tiểu thuyết sẽ được Hello Sunshine, công ty truyền thông do Reese Witherspoon sáng lập thành phim.

Không cần phải nói rằng Dolly Parton xứng đáng có mặt trong Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll. Cô ấy là một ngôi sao nhạc rock và cô ấy luôn như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *