Inio Asano ra mắt Mujina trong sê-ri Manga Deep Assassin

Rate this post

Inio Asanobộ truyện tranh mới nhất của Mujina trong sâu đã ra mắt trong số thứ bảy của tạp chí Big Comic Superior của Shogakukan vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Bộ truyện tranh cũng xuất hiện trên trang bìa của Big Comic Superior và bao gồm một trang màu mở đầu.

Trước khi manga ra mắt, Asano cũng đã đăng một số hình ảnh quảng cáo cho bộ truyện mới nhất của mình trên Twitter của mình.

Mujina trong sâu theo chân một cô gái sát thủ trẻ tuổi sống ở một thành phố đô thị sầm uất tên là Tsukumo. Khi tận hưởng cuộc sống bình dị, cô ấy săn lùng mục tiêu của mình bằng thanh katana.

Bộ manga cuối cùng của Asano, DedededeDedestination của Dead Dead Demonđăng trên tạp chí Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan từ ngày 28 tháng 4 năm 2014 đến ngày 28 tháng 2 năm 2022. Tổng cộng có 12 tập tankoubon đã được phát hành, tính đến ngày 30 tháng 3 năm 2022. Cùng tháng đó, có thông báo rằng series sẽ được chuyển thể thành anime từ Sản xuất +h.

mujina vào bìa trước truyện tranh lớn sâu sắc
© Shogakukan, Inio Asano

Viz Media đã phát hành manga bằng tiếng Anh và đã xuất bản nhiều tác phẩm trước đây của Asano, bao gồm Solanin, Goodnight Punpun, Một thế giới thật tuyệt vời!, suy sụpGoodnight Punpun loạt. Cả hai SolaninMột Cô Gái Trên Bờ Biển chuyển thể thành phim live-action đầy cảm hứng.

Fantagraphics Books phát hành manga kinh dị của Asano Ảnh ba chiều Nijigahara vào năm 2014, trong khi Vertical Comics xuất bản Một Cô Gái Trên Bờ Biển bằng tiếng Anh năm 2016.


Nguồn: Truyện tranh Natalie, Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *