iPhone 14 Plus 128GB VN / A | Giá từ 26.990.000 VND

Rate this post

iPhone 14 Plus là sản phẩm thay thế cho iPhone 13 Mini nhưng lại nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng iFan. Vậy iPhone 14 Plus có gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Màn hình 6,7 inch cho trải nghiệm xem phim và lướt web tốt hơn

iPhone 14 Plus được trang bị màn hình 6,7 inch ngang ngửa với 14 Pro Max. Đây là quyết định đúng đắn của Apple khi người dùng thường ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có kích thước màn hình lớn để thuận tiện hơn khi làm việc và giải trí.

iPhone 14 Plus có kích thước màn hình lớn, giúp trải nghiệm xem phim, lướt web

iPhone 14 Plus có kích thước màn hình lớn giúp trải nghiệm xem phim, lướt web “đã” hơn

Cùng với màn hình lớn là độ phân giải cao, lên tới 2.778 x 1.284 pixel. Do đó, dù màn hình lớn nhưng hình ảnh hiển thị trên 14 Plus vẫn sắc nét, màu sắc hài hòa.

Hệ điều hành iOS 16 mới với nhiều tiện ích

Nhiều tiện ích mới trên iOS 16 của iPhone 14 Plus

Nhiều tiện ích mới trên iOS 16 của iPhone 14 Plus

Apple thường xuyên cập nhật hệ điều hành iOS mới để hạn chế các lỗi xuất hiện trên hệ điều hành cũ và bổ sung nhiều tính năng mới. Với hệ điều hành iOS 16 mới này, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị trên iPhone 14 Plus như thay đổi gọi lại / chỉnh sửa tin nhắn trong iMessage; API hoạt động thời gian thực; đặt giới hạn thời gian cho việc thu hồi email; giao diện tùy biến màn hình khóa mới; …..

Màn hình Super Retina XDR

iPhone 14 Plus sở hữu màn hình Super Retina XDR cho hình ảnh hiển thị chân thực và sắc nét hơn. Đồng thời, công nghệ OLED mang đến độ tương phản đáng kinh ngạc giữa màu sáng và màu tối.

Màn hình iPhone 14 và iPhone 14 Plus đều là OLED cho hình ảnh hiển thị chân thực và sắc nét hơn

Màn hình iPhone 14 và iPhone 14 Plus đều là OLED cho hình ảnh hiển thị chân thực và sắc nét hơn

Ngoài ra, màn hình iPhone 14 Plus còn được trang bị nhiều công nghệ mới, hiện đại khác như: Độ tương phản 2.000.000: 1 (điển hình); True Tone tự động điều chỉnh hình ảnh theo ánh sáng xung quanh; Màn hình màu rộng P3; Độ sáng tối đa 800 nits (điển hình) – 1200 nits (HDR); …

Dung lượng pin lớn giúp tăng thời gian sử dụng

Với một chiếc điện thoại có màn hình lớn và được tích hợp những công nghệ tiên tiến, bắt buộc Apple phải trang bị viên pin dung lượng lớn cho iPhone 14 Plus. Dung lượng pin của 14 Plus lớn, có thể kéo dài đến 26 giờ xem video liên tục. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng pin cho mọi công việc hay giải trí trong cả ngày dài.

Ngoài ra, Apple cũng đã trang bị cho sản phẩm tính năng sạc nhanh 20W, có thể sạc đầy 50% pin chỉ trong 30 phút giúp tiết kiệm thời gian sạc và hỗ trợ người dùng trong những trường hợp cần ra ngoài gấp.

Các tính năng an toàn mới cho trường hợp khẩn cấp

Apple đã nâng cấp tính năng SOS Khẩn cấp trên iPhone 2022 lên SOS Khẩn cấp Vệ tinh. Với nâng cấp này, người dùng có thể liên hệ nhờ trợ giúp qua vệ tinh trong trường hợp nguy hiểm mà không có Wifi hoặc tín hiệu di động.

Các tính năng an toàn mới được Apple trang bị trên iPhone 14 Plus hỗ trợ bạn trong những trường hợp khẩn cấp

Các tính năng an toàn mới được Apple trang bị trên iPhone 14 Plus hỗ trợ bạn trong những trường hợp khẩn cấp

Đồng thời, tích hợp tính năng Dò số trên iPhone 14 Plus. Máy sẽ kết nối với ô tô và khi người dùng không may gặp tai nạn và bất tỉnh, máy sẽ tự động liên lạc với những người trong danh bạ khẩn cấp của bạn và số 112 để được hỗ trợ kịp thời. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có ở Mỹ, không có ở Việt Nam.

Máy ảnh mới với khả năng xử lý hình ảnh được cải thiện

Thông số camera iPhone 14 Plus không có nhiều thay đổi nhưng qua trải nghiệm, bạn có thể có được những bức ảnh sáng gấp 2,5 lần camera chính và 2 lần so với camera Ultra Wide nhờ photonic engine. Đây là những điểm mà các đời iPhone trước không có được, giúp bạn có những bức ảnh như chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp.

Camera của iPhone 14 Plus được nâng cấp giúp hình ảnh sáng hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng

Đồng thời, cụm camera sau của 14 Plus được trang bị nhiều tính năng khác như zoom quang học 2x, zoom kỹ thuật 5x, đèn flash True Tone, tự động lấy nét, chế độ ban đêm, chế độ độ sâu, … cho khả năng chụp ảnh và quay video đỉnh cao. trải qua.

Màu sắc rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn

Các phiên bản màu iPhone 14 Plus

Các phiên bản màu iPhone 14 Plus

So với phiên bản cũ iPhone 13 Mini có 6 màu xanh lá, xanh dương, đỏ hồng, trắng đen thì iPhone 14 Plus chỉ có 5 màu đen, trắng, bạc, xanh dương, đỏ. Tuy nhiên, màu sắc trên 14 Plus nổi bật hơn hẳn, đặc biệt là màu đỏ mạnh mẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *