iPhone mini bị “khai tử”, chiếc điện thoại nào sẽ “gánh” trọng trách?

Rate this post

Ban đầu, tất cả iPhone đều là điện thoại nhỏ, có thể bỏ túi. Sau đó, với iPhone 6, mọi thứ bắt đầu phát triển. Nếu điện thoại là phương tiện phổ biến nhất, thì màn hình lớn hơn sẽ có ý nghĩa và iPhone Pro Max là đỉnh cao của ý tưởng này. Sau đó, Apple phát hành iPhone SE, một phiên bản hiện đại của iPhone 5 được mọi người yêu thích. Apple tiếp tục mở rộng ý tưởng với iPhone 12 mini, và sau đó là iPhone 13 mini trước khi iPhone nhỏ hơn trở nên kém hấp dẫn hơn.

iPhone mini là
iPhone mini bị “khai tử”, chiếc điện thoại nào sẽ “gánh” trọng trách?

Điều này càng được chứng minh khi dữ liệu từ SellCell cho thấy các mẫu iPhone cũ thực sự bán được nhiều hơn các mẫu mini. Rõ ràng, nhu cầu về điện thoại cao cấp với màn hình lớn hơn ngày càng tăng.

Lớn không tốt

Không phải ai cũng muốn có một chiếc điện thoại lớn. iPhone 12 mini là một trong những chiếc điện thoại bỏ túi hoàn hảo để xử lý nhiều tác vụ trong cuộc sống. Điều này bắt nguồn từ các thông số kỹ thuật giống hệt như iPhone thông thường và nhược điểm duy nhất là thời lượng pin ngắn hơn do pin nhỏ hơn. Nhưng nó có cùng camera, cùng công nghệ màn hình và chip giống như iPhone 12. Nó lớn hơn iPhone 5 nhưng không nhiều và nhờ thiết kế vuông vức của iPhone 12 trở về sau nên vẫn cho cảm giác chắc chắn. trong tay.

iPhone mini là

Cây viết công nghệ Darryl Dsouza nhận xét: “Dòng sản phẩm iPhone mini có thông số kỹ thuật hàng đầu trong khi vẫn nhỏ gọn và rẻ hơn 100 USD so với người anh em của nó. Tôi nghĩ Apple có thể từ bỏ dòng sản phẩm mini nhưng hồi sinh nó dưới dạng iPhone SE mới. “

Tuy nhiên, nếu bạn thích một chiếc iPhone nhỏ hơn, bạn nên mua một chiếc iPhone 13 mini hoặc mạo hiểm tất cả và chờ đợi dòng iPhone mới vào tháng 9. Đó là khi các mô hình cũ có thể được giảm giá. Nói là mạo hiểm bởi nhà sản xuất iPhone có thể khai tử iPhone mini ngay tại sự kiện ra mắt iPhone 14.

Nguyên nhân nào khiến iPhone mini bị chết nguồn?

Không thể biết chắc chắn lý do tại sao iPhone mini bị ngừng sản xuất, nhưng các suy đoán đã tập trung vào việc công ty không bán đủ số lượng iPhone mini cần thiết. Trên các phương tiện giao thông công cộng, hầu hết người dùng sử dụng iPhone cỡ thông thường, một số loại lớn và hầu như không có iPhone mini. Rất ít người làm được điều đó.

iPhone mini là

Nhìn bề ngoài, việc loại bỏ các dòng không bán chạy là điều hoàn toàn hợp lý đối với Apple. Nhưng hãy nhớ rằng “best seller” trong thế giới iPhone có thể có nghĩa là hàng chục triệu chiếc. Vì vậy, nếu nó vẫn có lãi, tại sao Apple không giữ nó để đáp ứng những người yêu thích điện thoại nhỏ? Rốt cuộc, Apple vẫn sản xuất Mac Pro, và doanh số bán hàng quá nhỏ nên Apple hoàn toàn có thể đủ khả năng để sản xuất máy tại Mỹ.

Tin đồn từ chuỗi cung ứng nói rằng Apple đang phát triển mạnh mẽ. Năm nay, Apple được cho là sẽ tung ra một mẫu iPhone thông thường với màn hình 6,7 inch. Có lẽ, với những khó khăn liên tục trong chuỗi cung ứng, công ty chỉ có thể đáp ứng được 4 mô hình.

Tin tốt là Apple vẫn có iPhone SE, nơi sản phẩm mới dự kiến ​​sẽ thay thế iPhone mini khi ra mắt. Có khả năng Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới vào năm 2023. Đó có thể là suy nghĩ viển vông của một tín đồ điện thoại nhỏ, nhưng rất ít người trong chúng ta mua điện thoại mới mỗi năm. Và vì tốc độ cải tiến của iPhone đã chậm lại, nên hầu hết chúng ta sẽ hài lòng với sự sắp xếp này.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến quý độc giả những thông tin khác về giá cả được nhiều người quan tâm được cập nhật liên tục như: # Tỷ giá ngoại tệ # giá vàng # Giá sơn hôm nay # giá sơn hôm nay # giá sơn hôm nay # giá cà phê price #update bảng giá điện thoại. Xin kính chào quý độc giả.

“Sale sập sàn” với bảng giá điện thoại tháng 8: Xiaomi sắp “đại chiến” với nhà Samsung?

Xiaomi từ lâu đã được coi là đối thủ “nặng ký” với Samsung. Mới đây, công ty này tiếp tục điều chỉnh bảng giá điện …

3 chiếc điện thoại “mới” của Vivo lộ diện: Giá rẻ giật mình, chất lượng “khỏi bàn”

Tháng 8 này, thị trường điện thoại tầm trung sẽ đón nhận bộ ba điện thoại Vivo mới: Vivo Y35, Vivo V25 và Vivo …

Thêm tin tuyệt vời cho iPhone 14, “không thể mua nó”

Mới đây, thêm một tin vui dành cho các tín đồ iPhone là mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn sắp ra mắt của Apple mà người dùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *