Henry Cavill muốn làm một ‘siêu nhân’ lạc quan hơn

Rate this post

DC có tiếng là làm phim gai góc. Mặc dù đôi khi nó hoạt động, Henry Cavill cho biết khi anh trở lại lớn với vai Siêu nhân trong một bộ phim sắp tới, anh đang mong chờ một phiên bản đầy hy vọng hơn của nhân vật này. Cavill trước đây đã xuất hiện trong các bộ phim DC của đạo diễn Zack Snyder, có xu hướng đưa Superman vào bóng tối. Chắc chắn có những vòng cung trong truyện tranh nhìn thấy Superman trong ánh sáng như vậy, nhưng chúng không thực sự là nhân vật chân thật nhất.

Superman từ lâu đã được coi là một cậu bé hướng đạo sinh. Anh ấy là siêu anh hùng nguyên mẫu của bạn, ngăn chặn những chuyến tàu đang chạy trốn và giải cứu những kẻ khốn nạn gặp nạn, tất cả đều bằng một nụ cười và một làn sóng. Sau một thời gian, người viết cảm thấy nhàm chán với toàn bộ schtick đó và bắt đầu đặt câu hỏi. Còn lại gì cho người đàn ông có tất cả? Đâu là giới hạn của tham nhũng đối với một đấng quyền năng vô hạn? Những câu hỏi này đã làm nảy sinh một Siêu nhân đen tối, không thể ngăn cản, người thường xuyên mâu thuẫn với các anh hùng và nhân vật phản diện khác.

Henry Cavill gần đây ngồi xuống với ScreenRant nói chuyện về việc anh ấy đảm nhận vai Siêu nhân. Cuộc phỏng vấn là về Enola Holmes 2nhưng vì Superman xuất hiện trong cảnh post-credit của Adam đen, các câu hỏi đã bị ràng buộc để phát sinh. Cavill nói:

Rõ ràng, tôi có mối liên hệ rất chặt chẽ với nhân vật. Và có một cái gì đó cực kỳ đặc biệt ở anh ta; đặc biệt khác thường về khả năng cho đi và yêu thương của anh ấy. Ý tôi không phải là lãng mạn; Ý tôi là tình yêu của anh ấy đối với Trái đất và những người sống ở đây, cũng như khiến mọi người cảm thấy mạnh mẽ — khiến mọi người cảm thấy giống như chính Siêu nhân. Tất nhiên, tôi có rất nhiều mong muốn về điều này, điều này sẽ được thảo luận nhiều hơn trong thời gian tới. Nhưng điều quan trọng nhất mà tôi sẽ hướng tới là khán giả rời rạp chiếu phim và cảm thấy như họ được bay, cảm giác được bảo vệ và cảm thấy như họ muốn trao cho những người khác. Đó sẽ là mục tiêu của tôi.

Adam đen hiện đang chiếu tại rạp. Enola Holmes 2 ra mắt trên Netflix vào ngày 4 tháng 11. Warner Bros. vẫn chưa công bố thời điểm hoặc vị trí Superman của Cavill có thể xuất hiện tiếp theo.

Adam đen: Những quả trứng Phục sinh thú vị nhất của DC

Đây là tất cả những thông tin tham khảo về truyện tranh DC mà bạn có thể đã bỏ qua Adam đen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *