IPhone SE mới sẽ có phong cách iPhone XR

Rate this post

Theo PhoneArena, thông tin này vừa được chuyên gia rò rỉ Jon Prosser công bố trên podcast Gears Up cùng với Andru Edwards và Jon Rettinger. Trong khi iPhone SE là dòng thiết bị cầm tay rẻ nhất của Apple, thì iPhone XR là thành viên rẻ nhất của dòng iPhone Xs / Xs Max ra mắt cùng thời điểm.

IPhone SE mới sẽ có thiết kế giống iPhone XR - Ảnh 1

IPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ dựa trên thiết kế của iPhone XR

IPhone XR được lấy cảm hứng từ thiết kế của iPhone X với phần tai thỏ có chức năng điều hướng bằng cử chỉ và Face ID, cũng như chip A12 Bionic tích hợp. Tuy nhiên, màn hình 6,1 inch trên iPhone XR là LCD thay vì OLED như các mẫu X-series đắt tiền hơn.

Nếu tin tức là chính xác, iPhone SE năm 2023 sẽ trở thành sản phẩm đầu tiên trong gia đình iPhone SE bị loại bỏ notch, và cũng là lần đầu tiên Apple loại bỏ thiết kế nút Home vật lý cho dòng iPhone SE giá rẻ.

Được biết, iPhone XR là mẫu smartphone có màn hình độ phân giải 1.792 x 828 pixel cho tỷ lệ hiển thị 19,5: 9, mật độ điểm ảnh 326 ppi, chip A16 Bionic 4nm, RAM 4 GB, mặt sau 12 MP. Máy ảnh. khẩu độ f / 1.8, kích thước điểm ảnh 1,4 micron), camera trước 7 MP và pin 2.942 mAh hỗ trợ sạc không dây.

\N

Nếu iPhone SE mới thực sự xuất xưởng vào năm 2023, điều này có nghĩa là nó có thể đi kèm với chip A16 Bionic mạnh mẽ. Tuy nhiên, thiết kế của sản phẩm có thể không hấp dẫn những người dùng muốn có một chiếc smartphone có nút Home.

Mặt khác, việc trang bị màn hình 6,1 inch, tăng từ 4,7 inch hiện tại của iPhone SE 2022 sẽ mang đến trải nghiệm rộng rãi hơn. Chiếc điện thoại này được cho là chỉ được trang bị một camera duy nhất 12MP để chụp ảnh và quay video – một hạn chế so với xu hướng smartphone hiện nay.

Với doanh số iPhone SE 2022 thấp như hiện nay, việc sử dụng thiết kế hiện đại hơn hứa hẹn sẽ giúp cứu vãn dòng sản phẩm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *