James Gunn thu hút nhà văn Marvel đến DC

Rate this post

James Gunn Jeremy Slater

James Gunn đang làm việc chăm chỉ với tư cách là Đồng Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của DC Studios. James Gunn và Peter Safran chắc chắn đang làm việc chăm chỉ để hoàn thiện nhóm tài năng cho DCU Slate được công bố gần đây. Giờ đây, hầu hết người hâm mộ đều chú ý đến tin tức tuyển diễn viên để biết được ai sẽ đóng vai nhân vật yêu thích của họ. Điều này hợp lý, và nó ổn, nhưng còn rất nhiều cái tên khác xuất hiện ở phần cuối của bộ phim.

Jeremy Slater là một nhà văn mà tôi đã từng nói đến trước đây với tư cách là nhà văn của loạt phim Disney+ Moon Knight và bộ phim Mortal Kombat. Slater đang tận hưởng làn sóng thành công dường như đang đưa anh đến đồng cỏ xanh tươi của DCU mới. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy trên Gizmodo:

Ai đang giúp bạn xây dựng câu chuyện tổng thể này?

súng: Tom King đã là đối tác của tôi trong tất cả những điều này. Anh ấy đã cho tôi câu trả lời trước khi tôi nhận công việc. Vì vậy, tôi, anh ấy, Christal Henry, người đã làm việc trên người canh gác và đang làm thợ làm tườngChristina Hodson người đã viết Tia Chớp. Drew Goddard, người mà các bạn có thể biết. Jeremy Slater, người vừa làm Hiệp sĩ Ánh trăng. Đó là nhóm người mà chúng tôi đã gặp và, bạn biết đấy, sắp xếp tất cả những thứ này lại với nhau.

Tôi thực sự thích nhìn thấy tên của Jeremy Slater trong nhóm các nhà văn này đang sắp xếp mọi thứ lại với nhau cho DCU. Anh ấy có hiểu biết vững chắc về rất nhiều nguồn tài liệu và tôi thường thích những dự án mà anh ấy thực hiện. Tom King’s được đưa vào danh sách này là một bất ngờ vô cùng đáng hoan nghênh và tôi rất thích cách James Gunn mô tả sự tham gia của Tom.

Nhìn chung, tôi rất hài lòng với các nhà văn và nền tảng đa dạng của họ. Tom King là một cựu điệp viên CIA trở thành nhà văn truyện tranh. Drew Goddard thực hiện liều lĩnh cho Netflix vì vậy ’nuff đã nói ở đó. pha lê Henry là một nữ thần viết lách và DC Studios thật may mắn khi có được cô ấy. Tác phẩm của cô ấy trong mùa đoạt giải Emmy của người canh gác cho HBO là huyền thoại.

Các bạn nghĩ sao về đội ngũ biên kịch đa dạng này? Có gì tốt không?

Đó là tất cả những gì tôi có cho cái này…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *