James Gunn xác nhận Batman của DCU sẽ do một diễn viên mới thủ vai

Rate this post

Sau một số tin đồn khá kỳ lạ vào tuần trước, giờ đây chúng tôi đã có xác nhận từ James Gunn rằng Người Dơi của DCU sẽ do một diễn viên mới thủ vai. Tuần trước, một số tin đồn đã bắt đầu, mà theo như tôi được biết thì thật lòng mà nói, điều này thậm chí không nên được giải trí. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã không chia sẻ chúng vào tuần trước. Có một tuyên bố rằng DCU Batman trong tương lai sẽ là một trong ba diễn viên trước đó. Những người được nêu tên là Christian Bale, George Clooney, và nếu bạn có thể tin được, Val Kilmer.

Bây giờ, tôi không cần phải giải thích tại sao Kilmer là một phỏng đoán ngu ngốc. Trừ khi bạn không biết rằng những ngày này nam diễn viên bị bệnh nặng và thậm chí không thể nói đúng cách, do đó, khoảnh khắc nhỏ của anh ấy trong Súng hàng đầu: Maverick được như nó đã được. Đó cũng là lý do mà giọng nói của Kilmer xuất hiện trong cây liễu phải được đặt tên bởi con trai của mình. Tôi sẽ không nói rằng không ai trong số những nhân vật này có thể xuất hiện với tư cách khách mời trong đèn flash, dựa trên các hoạt động đa chiều ở đó và thực tế là chúng tôi biết Keaton đã trở lại. Tuy nhiên đó không phải là tuyên bố.

CÓ LIÊN QUAN: Đoạn giới thiệu The Flash đã chiến thắng trong đêm của trò chơi lớn

Kể từ tuyên bố ban đầu đó, một số người tự xưng là người trong cuộc sau đó bắt đầu nhảy vào nhóm George Clooney. Dòng tweet đầu tiên của Gunn trong chuỗi bên dưới là anh ấy đã tiết lộ câu chuyện về Clooney. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, James Gunn sau đó đã xuất hiện và xác nhận rằng Batman của DCU sẽ là một diễn viên mới.

Điều đó nên sau đó? Và nếu bạn muốn nhanh chóng xác định độ tin cậy của một số ‘người theo dõi’, chỉ cần xem những người nào đã nhảy theo nhóm Clooney để nói rằng họ đã nghe thấy điều tương tự và những người nào thì không.

Ý tôi là, có ai thực sự nghĩ rằng Gunn sẽ thay thế Keaton đã trở lại bằng Clooney không? Clooney là một trong những diễn viên Batman ít nổi tiếng nhất từng đóng vai này. Bây giờ Bale tôi có thể hiểu. Tuy nhiên, bạn chỉ cần biết rằng không đời nào Bale trở lại mà không có Nolan và cũng sẽ xuất hiện trong phim truyền hình, v.v. Ban đầu, anh ấy sẽ đơn giản là quá đắt.

Vì vậy, tôi rất vui vì Gunn sẽ thuê một diễn viên hoàn toàn mới để đóng vai này. Hy vọng rằng trên TV, Phim và trò chơi có khả năng phát triển thành Vũ trụ này. Còn bạn thì sao?

Bạn nghĩ gì khi James Gunn xác nhận rằng Người Dơi của DCU sẽ do một diễn viên mới thủ vai? Suy nghĩ dưới đây như mọi khi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *