Thật đáng tiếc khi Ngày tận thế phá vỡ bữa tiệc của bạn

Rate this post

Đoạn giới thiệu quốc tế của SKAL: Thật thất vọng khi Ngày tận thế ập đến với bữa tiệc của bạn

Tên tôi là Arthur, một ngôi sao Internet khổng lồ vừa đạt 3 triệu người đăng ký. Trong khi đang tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để ăn mừng, vũ trụ đã có những quả bóng để mang đến ngày tận thế sắp xảy ra và cắt ngắn đêm của tôi. Những gì được cho là một sự nôn nao hoàn hảo, đã biến thành một cuộc chiến sinh tồn hoành tráng.

Red Owl Film mới ra mắt đã gửi kèm theo một đoạn giới thiệu quốc tế cho một bộ phim hậu tận thế có tên Phải. Nó dường như là một nỗ lực để nâng cao nhận thức về khả năng bán hàng tại EFM vào tháng tới.

Chỉ có bản tóm tắt được gửi cùng với đoạn giới thiệu, áp phích và hình ảnh, vì vậy chúng tôi đã đào sâu để tìm hiểu những gì có thể về bộ phim. Nó dường như là phiên bản điện ảnh của một bộ phim ngắn và phim truyền hình do nhà sáng tạo Benjamin Cappelletti thực hiện lần lượt vào năm 2015 và 2017.

Và nếu ngày mai…trong một đêm…tất cả nước trên hành tinh biến mất? Bạn sẽ chia sẻ dự trữ nước của bạn? Nhưng… với ai? Và tại sao? Một loạt các lựa chọn mà một người nổi tiếng trẻ tuổi trên YouTube sẽ phải đối mặt một cách đột ngột và tàn bạo.

Tôi là Arthur, tôi là một nhà sáng tạo/nghệ sĩ hài kịch trực tuyến và tôi vừa đạt được 3 triệu người đăng ký trên kênh của mình, nhưng khi tất cả nước trên hành tinh biến mất chỉ sau một đêm, cảm giác nôn nao của tôi biến thành một cuộc chiến sinh tồn hoành tráng.

Bây giờ, điều kỳ lạ là một số hình ảnh được gửi cùng này cũng có trên trang IMDB cho loạt phim 2017. Vậy đây là gì mới? Phải Thực ra? Tất cả tài liệu mới, hay chỉ là phim truyền hình dài tập cho phim dài tập? Bối cảnh của văn hóa truyền thông xã hội/người ảnh hưởng đã thay đổi rất nhiều chỉ trong vòng năm tháng, chứ chưa nói đến năm năm kể từ khi bộ phim truyền hình ra mắt.

Những câu hỏi đó có thể được trả lời trước EFM hoặc muộn hơn. Hiện tại chúng ta chỉ có thể đoán.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *