Jamie Lee Curtis gần như không làm mọi thứ cùng lúc ở mọi nơi

Rate this post

Jamie Lee Curtis gần như đã qua đời Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúcbộ phim mà cô vừa đoạt giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, giải Oscar đầu tiên của cô.

Nhưng Russell Goldman — nhà biên kịch kiêm đạo diễn 27 tuổi đứng sau các phim ngắn như “Return to Sender” và “No Comment”, đồng thời là người đứng đầu công ty sản xuất Comet Pictures của Curtis — đã rất nhiệt tình với kịch bản của The Daniels đến nỗi Curtis quyết định xem xét lại việc tham gia bộ phim hài kịch theo chủ nghĩa phi lý, trong đó cô đóng vai thanh tra IRS khó tính Deirdre Beaubeirdre.

“Tôi sẽ nói với bạn điều gì đó. Có người tôi thuê, người tôi yêu và biết từ lâu, người tôi làm việc lâu năm, người tôi ghét, ghét, ghét Quân đội Thụy Sĩ”, Curtis nói Nhà sản xuất phim trở lại vào tháng tám. “Khi tôi cân nhắc làm việc với [The Daniels], anh ấy nói, ‘Jamie, đừng. Đây sẽ không phải là một điều tốt.’”

Có vẻ như ít người trong trại của Curtis nghĩ rằng Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc sẽ thành công. Ngay cả Curtis cũng có thể thừa nhận rằng phong cách phóng đại, vượt trội của The Daniels, đôi khi liên quan đến những xác chết biết nói và ván trượt phản lực chạy bằng xì hơi, không phải là tách trà của mọi người.

“Tôi có thể sống với một người không yêu Quân đội Thụy Sĩ hoặc Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc. Ý tôi là, nó không dành cho tất cả mọi người. Và tôi hoàn toàn, hoàn toàn hiểu điều đó. Tôi có những người bạn ghét nó,” cô nói.

Nhưng sau đó, Curtis đưa kịch bản cho Goldman xem.

“Khi tôi đề cập rằng tôi đã được The Daniels gửi kịch bản, Russell thực sự bùng nổ. Đầu anh nổ tung. Sau đó, anh ấy phải quay trở lại trái đất, tập hợp lại… vì anh ấy quá phấn khích,” Curtis nói.

“Tôi thực sự nghĩ rằng đó là sự nhiệt tình của Russell dành cho The Daniels. Sau đó, anh ấy đọc nó, và sau đó anh ấy gật đầu nhiệt tình rằng tôi nên làm bộ phim đó… đó là vì sự nhiệt tình không thể kiềm chế của Russell đối với tầm nhìn của họ, đối với sự sáng tạo của họ, đối với phát minh của họ, đó là lý do tại sao tôi có lẽ, bây giờ khi tôi nghĩ về nó – tôi nghĩ Russell là lý do cuối cùng tôi đã làm Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúcbởi vì anh ấy yêu họ rất nhiều.

Goldman nhớ đã đọc kịch bản cho Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc lần đầu tiên trong ngày lễ Tạ ơn.

“Tôi nhận được kịch bản từ cô ấy khi đang lái xe dưới trời mưa đến San Diego để ăn tối Lễ tạ ơn. Tôi không biết tại sao hình ảnh đó cứ lởn vởn trong đầu, nhưng tôi nhớ mình đã lén đọc nó trong bữa ăn,” anh nói.

Vào cuối ngày, Jamie Lee Curtis quyết định tin tưởng vào phản ứng trực giác của Goldman rằng bộ phim sẽ thành công và nó đã được đền đáp. Hai người là cộng tác viên thường xuyên — Curtis đã sản xuất bộ phim ngắn “Return to Sender” của Goldman và họ được ghi nhận là đồng biên kịch trong bộ phim kinh dị Comet Pictures và Blumhouse sắp ra mắt của Curtis Mẹ Thiên nhiên và tương ứng của nó cuốn tiểu thuyết đồ họa.

“Bạn thấy đấy, Russell đã đến trường điện ảnh. Russell là một người yêu điện ảnh. Tôi không. Tôi không ở đẳng cấp như Russell, tôi không phải là người đó. Tôi là một người giàu cảm xúc – nếu có điều gì đó khiến tôi xúc động hoặc chạm vào tôi, bạn hiểu ý tôi chứ? Russell là một trí thức. Russell cũng nhìn thấy mọi thứ mà tôi không thấy, và để anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ rằng Daniels là những nhà làm phim hoàn toàn xuất sắc mà tôi nên hợp tác cùng, tôi thực sự tin rằng Russel là lý do tôi tham gia bộ phim đó,” Curtis nói .

Vì những nỗ lực của mình, Goldman đã được thưởng một bản sao có chữ ký của Quân đội Thụy Sĩ từ The Daniels — và anh ấy đã đến thăm Curtis trên trường quay có lẽ là một trong những cảnh đáng nhớ và lập dị nhất trong lịch sử điện ảnh gần đây.

“Ngày tôi đến thăm cô ấy trên phim trường là ngày Hot Dog Fingers với Michelle [Yeoh],” Goldman nói. “Đó có lẽ là trò vui nhất mà tôi từng thấy cô ấy có.”

Trong bài phát biểu nhận giải, Jamie Lee Curtis nhận thấy rằng chiến thắng của cô là thành quả lao động của nhiều người.

“Tôi biết có vẻ như tôi đang đứng đây một mình, nhưng không phải vậy. Tôi là hàng trăm người, ”cô nói. “Chúng tôi vừa đoạt giải Oscar.”

Hình ảnh chính: Jamie Lee Curtis trong vai thanh tra IRS Deirdre Beaubeirdre trong The Daniels’ Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc lịch sự của A24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *