Anime To Your Eternity Season 3 đã được công bố

Rate this post

Anime To Your Eternity Season 3 đã được công bố

To Your Eternity Phần 3 được công bốmùa thứ hai của Đến cõi vĩnh hằng của bạn vừa được bao bọc, nhưng đừng sợ hãi: cuộc phiêu lưu sẽ tiếp tục.

Nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức cho bộ truyện vừa thông báo rằng nó sẽ có phần thứ ba. Phần này sẽ bao gồm phần “This World” của manga.

Bộ phim dựa trên truyện tranh cùng tên của Yoshitoki Oima, được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2021. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 10 năm ngoái.

Đây là cách Kodansha mô tả manga:

Một bộ truyện tranh mới từ tác giả của A Silent Voice nổi tiếng, kể về bộ phim truyền hình thân mật, tình cảm và một câu chuyện sử thi xuyên thời gian và không gian…

Một cậu bé cô đơn lang thang ở vùng Bắc Cực của Bắc Mỹ gặp một con sói, và cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè, nương tựa vào nhau để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Nhưng cậu bé có một lịch sử, và con sói cũng có nhiều thứ hơn là nhìn bằng mắt thường… To Your Eternity là một bộ truyện tranh hoàn toàn độc đáo và cảm động về cái chết, sự sống, sự tái sinh và bản chất của tình yêu.

Trong khi bạn đang chờ đợi Đến cõi vĩnh hằng của bạn phần 3 sắp ra mắt, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về manga của Shaenon K. Garrity.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *